Lịch Thi Đấu Cầu Lông

Lịch thi đấu là vấn đề mà các người mến mộ quan lại tâm! urlser.com cập nhật lịch tranh tài của đầy đủ giải cầu lông diễn ra vào cùng xung quanh nước.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu cầu lông


*


*

Vì tình trạng dịch bệnh dịch lây lan COVID - 19 nở rộ trên toàn cầu, kế hoạch tổ chức triển khai Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 chấp thuận đã có dời thanh lịch ngày hè năm 2021.


*

Các giải đấu nước ngoài chuẩn bị quay trở lại chắc chắn rằng là tin vui đối với buôn bản cầu lông, tuy thế một lý lẽ hơi nghiệt của Liên đoàn cầu lông quả đât ắt hẳn làm cho giảm vui vẻ của không ít ngôi sao hàng đầu.


*

Liên đoàn cầu lông trái đất (BWF) vừa ra mắt ra quyết định tính điểm cho vòng sơ loại Olympic trên Tokyo năm 2021.

Xem thêm: Exciter 150 Nên Gắn Pô Độ Cho Exciter 150 Nên Gắn Pô Độ Nào?


*

Liên đoàn cầu lông nhân loại (BWF) và Liên đoàn cầu lông Tây Ban Nha (FESBA) vẫn có xác nhận xác định Giải vô địch quả đât BWF theo truyền thống lâu đời dự kiến ​​trong tháng 8 năm 2021 đã dời lại và diễn ra vào thời điểm cuối năm 2021 từ bỏ thiết bị Hai ngày 29 mon 11 đến Chủ nhật ngày 5 tháng 12.Vào sản phẩm Hai ngày 9 mon 12, Khu phối hợp thể dục Muntinlupa sinh sống Muntinlupage authority, Philippines vẫn đóng vai trò là gia chủ mang lại trận chung kết cầu lông phái mạnh và solo phụ nữ trên SEA Games 2019.


Lịch tranh tài cầu lông cá nhân của SEA Games 2019 vào thiết bị Sáu (6/12) sẽ được điền vào vòng 16 trong những môn song nam giới cùng thiếu nữ.


Sau Khi chấm dứt tuyến đường thi đấu chuyên nghiệp hóa, Zhao Yunlei vẫn liên tục tuyến đường thể thao nhưng lại trên một phương thơm diện không giống. Cô sẽ học tập với đảm bảo an toàn thành công xuất sắc luận án tiến sỹ trên Học viện Thể dục Thể thao Thành Đô, China.


Vào về tối ngày 22 tháng 5, cuộc họp Đại Hội đồng hay niên của Liên đoàn Cầu lông trái đất đã làm được ra mắt. Có 2 vấn đề thiết yếu trong cuộc họp này, chính là thông tin về cách tính điểm mới cùng đội hình lãnh đạo của BWF trong nhiệm kỳ 2021-2025.


Trong phần 1, họ sẽ gọi được biện pháp mà lại Carolina Marin thừa quá gặp chấn thương cơ mà tưởng như nó sẽ tiêu diệt sự nghiệp của cô; đội ngũ sẽ đồng hành thuộc cô bên trên chặng đường chinh phục vinch quang. Vậy vào phần 2 này, #urlser.com đã đưa bạn tới nơi đã sản ra đời huyền thoại cầu lông của Tây Ban Nha, chỗ này sẽ tác động nắm như thế nào tới cô ấy


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mạng xã hội dành cho tất cả những người mê mệt cỗ môn cầu lông với rất nhiều công dụng hữu ích: tra cứu sân tập, tìm cửa hàng bán sản phẩm, ttê mê gia những giải đấu, dàn xếp, chia sẻ kiến thức, kết bạn và cập nhật lên tiếng tiên tiến nhất về cầu lông.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔIZ SPORT JONNT STOCK COMPANY 16 Hoa Sua 7 Street, Vinhomes Riverside Urban Area, Phuc Loi Ward, Ha noi, VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.