Lịch trình của bts

(urlser.com)- shop vui chơi giải trí Big Hit Entertainment ngày 28-4 sẽ ra thông tin bằng lòng về quyết định lên định kỳ lại tour diễn “Map of the Soul” của group nhạc nam BTS.

Bạn đang xem: Lịch trình của bts


Big Hit thông báo liên quan cho định kỳ trình tour diễn “Map of the Soul” của BTS. Cụ thể, đơn vị sẽ ra quyết định lên lịch lại cục bộ tour diễn, vốn dự con kiến bước đầu trong tháng 4-2020.

Do đại dịch COVID-19 lây lan toàn cầu, những chương trình diễn trong tháng 2 trên Seoul đã bị hủy, kế hoạch trình tại Bắc Mỹ trong thời điểm tháng 3 cũng trở thành hoãn lại. Thời gian mngơi nghỉ chào bán vé đến khán giả châu Âu cùng nước Nhật cũng tới đây.

Tour diễn bao gồm sự tsay mê gia của đội ngũ nhân viên với các đoàn thể mang đến từ rất nhiều vị trí bên trên quả đât, cũng như khối hệ thống hậu cần triển khai bên trên toàn cầu. Mặc mặc dù tình hình dịch bệnh lây lan tại các non sông, trong những số đó có Hàn Quốc, sẽ có tín hiệu khách quan tuy vậy phía Shop chúng tôi Big Hit vẫn khó có thể ra quyết định bắt đầu tour diễn giả dụ chỉ dựa trên những tình tiết rõ ràng này.

Do những concert của BTS thường xuyên nóng bỏng phần đông tín đồ hâm mộ thế giới bất kể tổ chức ở đâu yêu cầu các giải pháp tinh giảm dịch chuyển cũng khiến BTS cực nhọc có thể nối lại lịch trình trình diễn. mà hơn nữa, khôn xiết khó dự đoán được thời gian tour diễn ban đầu.

Xem thêm: Giá Các Dòng Xe Yamaha Mới Nhất 2020, Xe Máy Yamaha Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 3 2021

*
Big Hit ra mắt lại tổng thể tour diễn bắt đầu của BTS. Ảnh: KBS World

Vì vậy, Big Hit sẽ giới thiệu đưa ra quyết định khó khăn là bỏ quăng quật kế hoạch trình sẽ thông tin trước đó, lên lại kế hoạch trình new với thông tin tới tín đồ mến mộ ngay lúc tất cả đọc tin đúng đắn thời gian tour diễn được bắt đầu. Việc này hoàn toàn có thể đã mất quá nhiều thời gian vì chưng dịch COVID-19 vẫn đã hoành hành, mặc dù phía công ty cho thấy thêm sẽ cố gắng để đảm bảo an toàn BTS và fan mến mộ hoàn toàn có thể gặp gỡ nhau nhanh nhất có thể.


Quyết định thu xếp lại cục bộ tour diễn đã làm được suy nghĩ vô cùng cẩn thận, trong số ấy có xét tới sự việc sức khỏe, bình yên của những nghệ sĩ và fan mến mộ.

Big Hit đã đạt nhiều thời hạn chuẩn bị đa số phần diễn tả rất tốt để đáp lại sự kiên nhẫn chờ đợi của bạn ngưỡng mộ. "Chúng tôi sẽ thông tin đến chúng ta ví như gồm ngẫu nhiên chuyển đổi như thế nào không giống với đang thường xuyên cập nhật thông báo bằng toàn bộ sự chân tình cùng minch bạch" - phía đơn vị mang lại hay.

*
Fan mến mộ bất thần lúc được học tiếng Hàn thuộc BTS
(urlser.com)- BTS đang dạy tiếng Hàn qua Clip "Learn Korean With BTS".
*
IU sẽ hợp tác và ký kết cùng với Suga (BTS) cho lần trở về
(urlser.com)- Công ty thống trị thông tin rằng IU vẫn hợp tác với Suga (BTS) mang đến dự án công trình comebaông chồng tới đây của mình.
THIÊN PHÚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.