LIÊN MINH THẦN THOẠI

eSports bắn nhau Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí gamer thư viện
Trang công ty » eSports » Liên Minh huyền thoại » LMHT: phía dẫn sử dụng trang bị thần thoại cho pháp sư Đường Giữa
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Hàng loạt trang bị truyền thuyết thần thoại được giới thiệu trong phiên bạn dạng Tiền Mùa Giải 2021 đang làm cho giới bạn LMHT khá đau đầu.

Bạn đang xem: Liên minh thần thoại


Trong không ít những trang bị thần thoại cổ xưa thì gồm 6 loại được Riot thiết kế dành riêng cho những pháp môn sư Đường Giữa. Cùng mỗi loại lại có những chức năng khác nhau cân xứng với từng team tướng khác nhau.

Việc vứt bỏ Giảm thời hạn Hồi Chiêu và thay bởi Điểm Hồi kỹ năng là điều tác động lớn nhất đối với các Pháp Sư. Do thế, câu hỏi lựa lựa chọn trang bị cho cân xứng cần được đo lường và tính toán kỹ lưỡng.

Băng Trượng Vĩnh Cửu

Tổng Giá:3400 vàngCông thức:Bí Chương Thất Truyền + Gậy nở rộ + 1250 vàngSát thương phép: 80Máu: 200Mana: 600Điểm hồi kỹ năng: 10

Hiệu ứng:


Bão tuyết: gây thêm 100 (+30% sức khỏe phép thuật) cạnh bên thương phép vào một hình nón, có tác dụng chậm kẻ thù trong vòng 65% vào 1.5 giây. Thêm nữa đối phương ở tâm hình nón sẽ ảnh hưởng trói chân (20 giây hồi chiêu).Thần Thoại: tạo thêm 15 điểm hồi kỹ năng cho mỗi trang bị Huyền Thoại.

Đây là trang bị thích hợp cho hầu hết Pháp Sư kiểm soát điều hành hoặc những pháp môn sư cần các hiệu ứng khống chế để tối đa hóa lượng tiếp giáp thương lên đối thủ.

Tướng ưa thích hợp: Ryze, Morgana, Twisted Fate

Đai thương hiệu Lửa Hextech

Tổng Giá:3200 vàngCông thức:Máy gửi Pha Hextech + Hồng Ngọc + Gậy nở rộ + 900 vàngSát mến phép: 80Máu: 250Điểm hồi kỹ năng: 15

Hiệu ứng:

Siêu thanh – Kích hoạt: Lướt về phía chỉ định, bắn ra một luồng tên lửa gây 200-300 (cấp độ 1-18) (+15% SMPT) giáp thương phép. Dấn thêm 75% tốc độ di chuyển về phía tướng tá địch trong 2 giây (40 giây hồi chiêu).Thần Thoại: tăng thêm 5 xuyên kháng phép cho mỗi trang bị Huyền Thoại.

Giống như Đai lưng Hextech trước đây, Đai thương hiệu Lửa Hextech phù hợp cho hồ hết tướng pháp sư cận chiến, sát thủ để tiếp cận đối phương cũng như tăng sự cơ rượu cồn trong giao tranh.

Tướng phù hợp: Akali, Diana, Kennen

Mặt Nạ đớn đau Liandry

Tổng Giá:3400 vàngCông thức:Bí Chương Thất Truyền + Sách Quỷ + 1200 vàngSát mến phép: 80Mana: 600Điểm hồi kỹ năng: 20

Hiệu ứng:

Đày đọa: gây thêm cạnh bên thương bằng khả năng thiêu đốt tướng mạo địch, tạo 15 (+2.5% sức khỏe phép thuật) +1% máu tối đa từng giây vào 4 giây. Dấn 5% xuyên kháng phép từng giây lên phương châm bị thiêu đốt (tối nhiều 25%).Thần thoại: tạo thêm 5 điểm hồi kỹ năng cho mỗi trang bị Huyền Thoại.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Bức Ảnh Đẹp Của Ca Sĩ Minh Hằng Trẻ Trung, Phong Cách

Trang bị này tương thích cho đa số tướng Pháp Sư có thể gây ngay cạnh thương diện rộng, gây cạnh bên thương phép theo thời gian.

Tướng phù hợp: Cassiopeia, Karthus, Brand

Bão Tố Luden

Tổng Giá:3400 vàngCông thức:Bí Chương Thất Truyền + Gậy bùng phát + 1250 vàngSát thương phép: 80Xuyên chống phép: 10Mana: 600Điểm hồi kỹ năng: 10

Hiệu ứng:

Vọng Âm: gây thêm 100 (+15% sức mạnh phép thuật) gần kề thương phép lên phương châm và 3 kẻ địch gần kia và đến 30% Tốc độ di chuyển trong 2 giây (10 giây hồi chiêu).Thần Thoại: tăng lên 5 điểm hồi kỹ năng cho từng trang bị huyền thoại.

Đây là phiên bạn dạng nâng cấp cho của Vọng Âm Luden trước đây với nội tại giống như cùng khả năng tăng thêm Tốc độ di chuyển. Thiết bị này tương xứng với các pháp môn sư tay dài, đa phần cấu rỉa đối thủ.

Tướng phù hợp: Syndra, Ahri, Lux

Lưỡi Hái láng Đêm

Tổng Giá:3200 vàngCông thức:Máy gửi Pha Hextech + Hồng Ngọc + Gậy bùng nổ + 900 vàngSát yêu đương phép thuật: 80Máu: 250Điểm hồi kỹ năng: 15

Hiệu ứng:

Thu hồn: Gây gần kề thương lên một tướng mạo địch thêm 175-200 (cấp 1-18) (+15% sức khỏe phép thuật) giáp thương phép và mang lại 25% tốc độ dịch rời trong 1.5 giây (60 giây hồi chiêu mỗi kẻ địch).Thần Thoại: tăng thêm 5 điểm hồi kỹ năng cho từng trang bị Huyền Thoại.

Với nội tại tăng càng những tốc độ dịch rời khi gây ngay cạnh thương lên những tướng, sản phẩm này thích phù hợp với các pháp sư có những chiêu bài trên diện rộng, đồng thời cũng tương xứng với một số trong những tướng pháp môn sư Sát Thủ để tăng mức độ quấy rối.

Tướng phù hợp: Karthus, Kassadin, LeBlanc

Quyền Trượng Ác Thần

Tổng Giá:3200 vàngCông thức: Trượng Ác Ma + Gậy bùng phát + 1050 vàngSát yêu mến kỹ năng: 80Máu: 150Điểm hồi kỹ năng: 15Hút huyết toàn phần 15%

Hiệu ứng:

Tha hóa hư không: Với từng giây giao tranh, tạo thêm 3% cạnh bên thương (tối đa 15%). Khi cùng dồn về tối đa, tiếp giáp thương thêm vào đó sẽ biến thành sát yêu mến chuẩn.Thần Thoại: tăng thêm 5 xuyên kháng phép cho mỗi trang bị Huyền Thoại.

Tiếp tục là một trong trang bị giúp các tướng Pháp Sư mạnh bạo hơn trong những pha giao tranh kéo dài, đặc trưng kèm với kia là kỹ năng hồi phục bạo gan mẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x