HƯỚNG DẪN CƠ BẢN NGỘ KHÔNG

Học viện liên quân

chào mừng kiện tướng mang đến với HỌC VIỆN LIÊN QUÂN. Tại phía trên kiện tướng có thể tìm kiếm tương đối đầy đủ thông tin về Liên Quân Mobile, kéo xuống bên dưới để mày mò thông tin chi tiết


*

*

*

*

*

chỉ số cấp cho 1 cung cấp 2 cấp cho 3 cấp cho 4 cấp 5 cấp cho 6 cấp 7 cấp 8 cung cấp 9 cấp cho 10 cung cấp 11 cung cấp 12 cấp 13 cung cấp 14 cung cấp 15

bớt hồi chiêu 0

tỉ lệ chí mạng 0

Tốc chạy 380

Hồi máu / 5s 50

Hồi năng lượng /5s 15

Tầm tiến công sát


Nội tại: những lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường điệu hóa gây 360 (+14 mỗi cấp)(+1.0 công đồ gia dụng lý)sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp gần kề mục tiêu.Đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 12% xác suất chí mạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cơ bản ngộ không


Ngộ Không mau lẹ tiến vào tâm lý tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.
Ngộ không cường hóa bạn dạng thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 gần cạnh vật lý cùng tiếp giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
Ngộ không vung gậy tấn công đối thủ xung quanh, gây300/400/500 (+0.8 công đồ vật lý)sát thương đồ vật lý và có tác dụng choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt giải pháp một đợt tiếp nhữa trong 5 giây đểcó thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân vàtàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

Hầu vương vãi Ngộ ko từng đại làm sao thiên cung 500 năm kia khi hắn 1 mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù sẽ tung hết sức, hắn cũng không thể thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai với bị hàm ấn dưới tử vi ngũ hành Sơn. Từng thời khắc trong thời điểm thế kỷ bị giam giữ ấy, Ngộ Không phần nhiều mơ về tự do.

Xem thêm: Mua Bán Xe Toyota Camry Cũ, Mới Giá Tốt Chỉ Từ 1 Tỷ Đồng T9/2021

"Đầu tiên, ta sẽ làm cho bậy trước đại điện... để dạy cho chúng một bài học!" Ngộ không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ưa thích Phật, do ngài đã chửng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ mong muốn chơi khăm Phất một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ ko lại không làm như đang định. Hắn sợ hãi ư? ko hẳn. Vì chưng một giọng nói mừng đón hắn tự xa xăm: "Ngộ Không, anh hùng, đông đảo kẻ bất tử, với cả thần thánh đang tập đúng theo lại trên đây cho trận đánh vĩ đại nhất gần như thời đại! fan dám chiến không?" Điều kia vượt quá cả mọi giấc mơ cuồng loạn nhất của Ngộ Không.


*

Vai trò khích lệ sử dụng: Đi Rừng

Bộ kỹ năng

*
Vô địch thiên hạ Nội tại: các lần Ngộ không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công trang bị lý) gần kề thương vật lý, đồng thời khiến cho hắn chớp nhoáng áp tiếp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không mua sẵn 15% xác suất chí mạng.
*
*
*

*

Ngọc đề cử

*
*
*
Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Máu về tối đa +60

Công đồ dùng lý +0.9

Xuyên gần cạnh +6.4

Trang bị

Lối lên sản phẩm công nghệ khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Kiếm tầm nã hồn Trang bị quan trọng đối với từng vị tướng mạo Đi Rừng, đặc biệt là Đi Rừng công đồ dùng lý như Ngộ ko
Giày Hermes Tăng một lượng lớn tốc độ chạy, giúp Ngộ không tồn tại những pha tàng hình áp sát
Thánh kiếm giúp Ngộ không tăng một lượng mập sát thương trang bị lý và tỷ lệ chí mạng.
Song đao bão táp Ngộ ko được tăng tốc tấn công và xác suất chí mạng.
Áo choàng băng giá Điều thú vị của mẫu áo này là nó tăng lên sát yêu đương chí mạng đến Ngộ ko
Kiếm Muramasa Với gần cạnh thương quá béo như này, Ngộ ko sẽ đề nghị xuyên liền kề để gọt giảm chống chịu của kẻ thù

Một số để ý khi chơi Ngộ không

Tận dụng buổi tối đa nội tại để có thể áp sát địch thủ liên tục.

Tận dụng kỹ năng tàng hinh nhằm tăng độ kết quả của những pha gank và có thể thoát thoát khỏi giao tranh nhờ tài năng này.

Ngộ Không là một trong Sát Thủ dựa vào tuyệt đối vào chí mạng, thế nên nếu những Kiện Tướng không có đủ bảng ngọc để đảm bảo khi yêu cầu dồn gần cạnh thương là có chí mạng thì tốt nhất đừng thực hiện Ngộ Không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Kq ngoai hang a

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x