LỖI DỊCH VỤ GOOGLE PLAY

Gần đây, tôi đang vấp nên một lỗi trong Ứng dụng Uber nêu rõ “Các dịch vụ thương mại của Google Play liên tiếp dừng lại”. Ứng dụng Uber vẫn không chuyển động trừ lúc tôi đã sửa nó. Vày vậy, tôi đã tiến hành hàng chục cách và cuối cùng, tôi đã rất có thể giải quyết vấn đề. Nếu như bạn cũng đã ở trong tình trạng tương tự, dưới đấy là một số cách để sửa lỗi dịch vụ thương mại Google Play tiếp tục dừng trên điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Lỗi dịch vụ google play

Khắc phục những dịch vụ của Google Play liên tục dừng

Dịch vụ của Google Play là gì

Trước khi bước đầu giải quyết vấn đề, chúng ta cần hiểu thực chất của vấn đề. Chính xác thì thương mại dịch vụ của Google Play là gì với thiết bị của bạn cũng có thể hoạt hễ nếu không tồn tại chúng?

Trước hết, như thể với niềm tin phổ biến, dịch vụ của Google Play khác không hề ít so với shop Google Play. Siêu thị Google Play là một shop trung tâm, nơi bạn cũng có thể tải xuống, tải và cập nhật ứng dụng.

Mặt khác, dịch vụ của Google Play là khung cơ bản được các ứng dụng apk khác thực hiện để liên quan với bạn. Ví dụ: Uber áp dụng API thương mại dịch vụ của Google Play để biết vị trí máy của bạn. Bắt buộc nói rằng, bạn yêu cầu cả hai vận dụng cho smartphone Android của bạn hoạt động bình thường. Bây giờ, hãy bắt đầu với các bản sửa lỗi.

Một giữ ý nhỏ là nếu như bạn có một thiết bị mới được root hoặc đang thực hiện ROM tùy chỉnh, hãy chuyển cho phần này và để được khắc phục nhanh chóng.

1. Soát sổ bộ nhớ

Lý do thịnh hành nhất khiến cho Dịch vụ của Google Play xong hoạt động là bộ nhớ lưu trữ trong thấp. Nếu như khách hàng sắp hết bộ nhớ lưu trữ trong, những dịch vụ của Google Play sẽ không còn thể lưu giữ trữ bộ lưu trữ cache cùng dữ liệu. Vày đó, nó sẽ không hoạt động bình thường và do đó lỗi "Dịch vụ cửa hàng Google Play liên tục dừng". Công ty chúng tôi cần kiểm tra bộ lưu trữ trong của game android và xóa một số trong những bộ nhớ.

Để làm cho điều đó, hãy chuyển đến vận dụng Cài đặt. Kế tiếp, nhập bộ nhớ lưu trữ vào thanh tra cứu kiếm và nhấp vào kết quả.

*

Trong menu bộ nhớ, chúng ta cũng có thể xem số liệu thống kê lại về bộ nhớ lưu trữ của thiết bị. Nếu như bạn nhấn vào Nút thống trị bộ nhớ, nó đã đưa chúng ta đến áp dụng Google Files để triển khai sạch chung.

*

Nếu chúng ta không thể tìm bí quyết xóa bộ lưu trữ của mình, tôi khuyên các bạn nên sử dụng ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ của bên thứ ba. Chúng đúng đắn hơn, có ích hơn và ngăn chặn urlser.comệc vô tình xóa dữ liệu quan trọng.

Sau khi bạn xóa cỗ nhớ, dịch vụ của Google Play sẽ hoạt động tốt.

2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Trước hết, hãy đánh giá xem bạn có kết nối Internet đang hoạt động hay không. Nếu điều đó được bố trí thì song khi, hoàn toàn có thể kết nối Wi-Fi hoặc Internet của người sử dụng đang chặn các IP của Google. Vị vậy, họ cần xáo trộn một chút. Nếu như bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy đưa sang tài liệu di động. Nếu như khách hàng đang sử dụng dữ liệu di động, hãy chuyển sang Wi-Fi.

Trong ngôi trường hợp, phần lớn thứ vẫn không hoạt động, song khi, các dịch vụ của Google cũng bắt buộc chịu thời gian kết thúc hoạt động. Do vậy, chúng ta nên kiểm tra xem các Dịch vụ của Google bao gồm đang hoạt động hay không vào mức này. Cách tốt nhất để đánh giá chúng là ứng dụng web IsItDownRightNow.

*

3. Update tất cả ứng dụng

Nếu Internet không phải là vấn đề, shop chúng tôi có thể kiểm tra những ứng dụng apk trên điện thoại cảm ứng của bạn. Công ty chúng tôi cần soát sổ xem những Dịch vụ của Google Play hoặc ứng dụng bị lỗi có được update lên phiên phiên bản gần đây hay không. Nó bao gồm vẻ là một trong những điều bé dại nhưng các ứng dụng sẽ gặp gỡ lỗi. Vì chưng vậy, bằng cách cập nhật ứng dụng, chúng tôi đảm bảo rằng lỗi vào ứng dụng chưa phải là lỗi.

Bạn rất có thể dễ dàng update tất cả những ứng dụng Android của chính bản thân mình thông qua shop Play. Chỉ cần truy cập siêu thị Play và nhấp vào menu bánh hamburger ở góc cạnh trên cùng mặt trái. Tiếp theo, hãy nhấn vào Tùy chọn Ứng dụng & Trò đùa của tôi. Bên trên trang Ứng dụng và trò nghịch của tôi, hãy nhấp vào nút “Cập nhật tất cả” để cập nhật tất cả các ứng dụng.

*

Khi chúng ta đã cập nhật tất cả những ứng dụng, hãy khởi đụng lại thiết bị của bạn và xác minh. Nếu phần lớn thứ ko hiệu quả, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

4. Kiểm tra Quyền so với Dịch vụ Play

Dịch vụ của Google Play yêu thương cầu cục bộ quyền truy vấn của máy để vận động bình thường. Theo mang định, nó có tất cả các quyền được để thành “Được phép”. Mặc dù nhiên, do một trong những ứng dụng của bên thứ ba khét tiếng hoặc cơ quan bảo vệ quyền riêng tư, các quyền có thể đã được sửa đổi. Điều này sẽ gây nên lỗi “Các dịch vụ thương mại của Google Play thường xuyên dừng lại” đáng sợ.

Do đó, công ty chúng tôi phải chất vấn lại các quyền. Để có tác dụng điều đó, hãy chuyển mang lại menu cài đặt và tìm kiếm kiếm thương mại dịch vụ của Google Play và trong đó, hãy nhấp vào Quyền. Bên trên trang Quyền ứng dụng, cuộn xuống bên dưới cùng để khám nghiệm xem tất cả quyền làm sao ở trạng thái bị lắc đầu hay không.

*

Trong trường hợp bạn tìm thấy quyền sống trạng thái bị trường đoản cú chối, hãy nhấp vào quyền kia và được cho phép nó. Tiếp theo, khởi đụng lại máy và soát sổ xem thiết bị của khách hàng đã hoạt động bình thường chưa.

5. Buộc dừng những dịch vụ Play

Nếu quyền không phải là nguyên nhân, công ty chúng tôi sẽ buộc dừng thương mại dịch vụ của Google Play. Đôi khi, những Dịch vụ của Google Play xong xuôi lặp lại hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là gặp lỗi. Để hạn chế và khắc phục lỗi, chúng tôi phải buộc dừng dịch vụ Play cùng khởi rượu cồn lại theo phong cách thủ công.

Đi tới menu thiết lập đặt. Nhấn vào thanh tìm kiếm kiếm sinh hoạt trên cùng.

*

Tiếp theo, nhập “Dịch vụ Play” trên thanh tìm kiếm. Từ kết quả tìm kiếm, bấm vào Dịch vụ của Google Play và trong menu, nhấp vào nút Buộc dừng.

*

Tương tự, chúng ta cũng buộc phải Buộc dừng vận dụng Khung dịch vụ thương mại của Google Play. Dịch vụ thương mại của Google Play sử dụng ứng dụng này trong nội cỗ và điều đặc biệt quan trọng là buộc dừng áp dụng đó lại. Sau khi hoàn tất, hãy khởi cồn lại thứ của bạn.

Xem thêm: Nói Gì Khi Không Biết Nói Gì Khi Giao Tiếp: Đây Là Cách Để Bạn Không

6. Xóa bộ nhớ cache

Nếu vấn đề buộc dừng với khởi hễ lại không hạn chế được sự cố, shop chúng tôi cần xóa bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi thương mại & dịch vụ của Play. Điều này sẽ đem lại cho thương mại dịch vụ của Google Play một mở đầu mới.

Để làm cho điều đó, hãy gửi đến cài đặt và tìm kiếm thương mại & dịch vụ Play. Từ hiệu quả tìm kiếm, bấm vào Dịch vụ của Google Play với trong menu, nhấn vào tùy chọn bộ nhớ và bộ nhớ cache.

*

Trong trang bộ nhớ, hãy nhấp vào Xóa bộ nhớ lưu trữ cache, kế tiếp nhấn vào nút Xóa cỗ nhớ.

*

Trên menu bộ nhớ lưu trữ Dịch vụ của Google Play, hãy nhấp vào nút “Xóa toàn bộ dữ liệu”. Khi bạn nhìn thấy cửa sổ bật lên, hãy nhấn vào nút OK.

*

Tiếp theo, menu setup của bạn sẽ sập và buộc đóng. Bạn cần đợi một vài ba phút và kế tiếp khởi cồn lại thiết bị của mình. Điều này sẽ khiến các dịch vụ của Google Play tạo ra lại bộ nhớ lưu trữ cache và tài liệu của chúng, mặt khác khắc phục sự cố.

7. Đặt lại thương mại dịch vụ Play

Bước tiếp theo sau sẽ là để lại ứng dụng thương mại dịch vụ Play. Để làm điều đó, hãy gửi đến dịch vụ thương mại của Google Play trong menu sở hữu đặt.

Trên trang thương mại & dịch vụ của Google Play, cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào “Chi huyết ứng dụng”. Bên trên trang siêu thị Play, nhấn vào nút Gỡ cài đặt.

*

Sau khi chúng ta nhấn gỡ cài đặt, về cơ phiên bản nó đã gỡ thiết đặt tất cả các bạn dạng cập nhật trước đó. Tiếp theo, bấm vào nút update trên thuộc trang để cập nhật Dịch vụ của Google Play lên phiên bản mới nhất.

*

Bây giờ, khởi hễ lại thiết bị của chúng ta và coi liệu nó có chuyển động tốt tốt không.

8. Dịch vụ thương mại chơi Sideload

Nếu bạn dạng cập nhật không hoạt động, chúng tôi có thể thử khắc chế sự cố bằng cách truyền ứng dụng dịch vụ của Google Play. Nó khá dễ dàng.

Trước hết, hãy gỡ thiết đặt Dịch vụ của Google Play khỏi cửa hàng Google Play bằng phương thức nêu trên. Sau đó, trở về trang dịch vụ của Google Play vào menu mua đặt.

Trên menu thương mại dịch vụ của Google Play, nhấp vào nút Tắt ở mặt trái. Khi bạn nhận được một hành lang cửa số bật lên, chỉ urlser.comệc nhấn vào Tắt ứng dụng.

*

Bạn đang bị tiến công bởi các thông tin từ những ứng dụng khác không thành công xuất sắc vì chúng không thể liên kết với thương mại & dịch vụ của Play. Bỏ qua chúng trong giây lát và truy cập APKMirror để tải xuống phiên bản Dịch vụ Google Play bắt đầu nhất. Trong trường phù hợp của tôi, tôi đang sử dụng android 11, vày vậy, tôi đang mua xuống những dịch vụ Google Play mới nhất theo ngày và phiên bạn dạng Android.

Tải xuống những dịch vụ của Google Play từ bỏ APKMirror

*

Sau khi sở hữu xuống tệp APK, hãy bấm vào tệp kia để setup ứng dụng. Trên cửa sổ bật lên, nhấp vào nút tải đặt.

Một lưu giữ ý nhỏ là nếu như khách hàng chưa lúc nào tải một áp dụng trên Android, các bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để được cho phép Chrome thiết lập ứng dụng. Chỉ nhấn vào mua đặt> chất nhận được Chrome setup ứng dụng.

*

Khi các bạn đã truyền ứng dụng thương mại dịch vụ Play, hãy khởi động lại trang bị Android của bạn và xem năng lượng điện thoại của khách hàng có hoạt động bình thường hay không.

9. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu các phương thức trên bắt buộc khắc phục sự gắng "Dịch vụ của Google Play thường xuyên dừng", hết sức tiếc, công ty chúng tôi sẽ đề xuất khôi phục thiết lập gốc. Đôi khi, một bạn dạng cập nhật apk bị lỗi hoàn toàn có thể khiến gần như thứ trở nên tồi tệ. Biện pháp khắc phục sự rứa này là khôi phục cài đặt gốc. Mặc dù nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy bảo vệ sao lưu thiết bị apk của bạn.

Tiếp theo, đi tới sở hữu đặt, nhập “khôi phục setup gốc” bên trên thanh tra cứu kiếm. Sinh ra kết quả, lựa chọn tùy lựa chọn “Xóa toàn bộ dữ liệu (khôi phục thiết đặt gốc)”.

*

Trên menu Tùy lựa chọn đặt lại, đụng vào “Xóa toàn bộ dữ liệu (khôi phục thiết lập gốc)”. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào nút “Xóa toàn bộ dữ liệu”.

*

10. Download xuống GApps

Bây giờ, nếu khách hàng đang thực hiện ROM tùy chỉnh cấu hình hoặc vẫn flash firmware stock ngay sát đây, có công dụng ROM nhiều người đang sử dụng không có GApps. Nói một cách đối kháng giản, ROM bạn đang sử dụng chưa setup Dịch vụ của Google Play hoặc shop Google Play và những ứng dụng đang làm urlser.comệc không thể tiếp xúc với trang bị Android.

Trong trường phù hợp đó, chúng ta có thể tải xuống GApps từ dự án công trình GApps mở. Lựa chọn phiên phiên bản GApps tương thích theo đổi thay thể Android. Sau khi bạn đã thiết đặt GApps, hầu như thứ sẽ vận động bình thường.

*

Lời kết: dịch vụ thương mại Play không hoạt động

Sự gắng trên thiết bị của tôi đã được xung khắc phục sau thời điểm tải một biến hóa thể dịch vụ thương mại của Google Play từ bỏ APKMirror.

Trong trường hợp không tồn tại cách hạn chế nào nghỉ ngơi trên phù hợp với bạn, chúng ta có thể thử và thay thế sửa chữa thiết bị nếu lắp thêm còn bảo hành. Nếu chính là thiết bị apk cũ hơn, chúng ta cũng có thể thử áp dụng ROM tùy chỉnh. Tương tự với ý thức phổ biến, ROM cấu hình thiết lập cho các thiết bị cũ hơn bất biến hơn với được update thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.