Luật Đánh Đôi Cầu Lông

Thi đấu song trong ước lồng gồm: Đánh song nam, đôi nữ giới và song nam nữ. Vậy luật thi đấu trong mong lông song và mong lông 1-1 có gì khác biệt. Hãy cùng mày mò về luật mong lông đôi khác với đối kháng ở điểm làm sao nhé.

Bạn đang xem: Luật đánh đôi cầu lông

Đầu tiên là kích cỡ sân của nguyên lý cầu lông đôi.

Chiều rộng tối đa của sân là 6,1 m (20 ft). Tổng chiều lâu năm sân là 13,4 m (44 ft). Phần sảnh phát cầu được giới hạn trong vạch phân chia giữa sân, biên phát ước trên nằm giải pháp lưới 1,98 m (6 ft 6 inch), với vạch biên tính điểm thuộc biên phát ước sau. Trong nội dung đánh đôi, phần biên phát cầu sau là vạch dài biện pháp biên.


*

Mép bên trên lưới có độ cao là 1,55 m (5 ft 1 inch) nghỉ ngơi biên cùng 1.524 m (5 ft) ngơi nghỉ giữa. Cột chăng lưới nằm ở ngoài vạch biên tính điểm đôi.

Kế mang đến là phải nói tới luật cầu lông đôi trong thi đấu

1. Phép tắc cầu lông đánh đôi – Ô giao ước và ô thừa nhận cầu


*
Giao ước lông đôi

Một bên giao cầu sẽ giao ước từ ô giao ước bên nên khi bên họ chưa ăn được điểm hoặc ghi ăn điểm chẵn trong ván đó.Một bên giao cầu sẽ giao ước từ ô giao cầu phía bên trái khi họ ghi được điểm lẻ trong ván đó.người chơi có quả giao cầu lần cuối trước đó của bên giao mong sẽ giữ nguyên vị trí đứng mà lại từ ô đó bạn chơi này đã triển khai lần giao cầu cuối cho bên mình.

Mô hình ngược lại sẽ được áp dụng cho bè bạn của người nhận cầu.Người chơi của mặt nhận cầu đang đứng trong ô giao cầu chéo đối diện đang là bạn nhận cầu.Người đùa sẽ không thay đổi vị trí đứng tương xứng của mình cho đến khi họ win một điểm nhưng bên của họ đang nắm quyền giao cầu.Bất kỳ lượt giao ước nào cũng được thực hiện từ ô giao cầu tương xứng với số điểm mà mặt giao ước đó có.

Xem thêm: Nguyên Tố Cùng Nhau ? Số Nguyên Tố Cùng Nhau

Bạn vẫn hiểu phần nào về luật cầu lông đôi về phát cầu chưa ? Hãy thuộc urlser.com đi tiếp nhé.

2. Cách thức đánh ước lông đôi về đồ vật tự phát cầu

Sau khi quả giao cầu được đánh lên, cầu sẽ được đánh xoay giữa hai bên người chơi cho tới khi cầu không hề trong cuộc.

3. ăn điểm và giao cầu trong cơ chế cầu lông đôi


*

Nếu bên bạn giao mong thắng pha cầu, họ đang ghi cho khách hàng một điểm. Tín đồ giao cầu liên tiếp thực hiện nay quả giao mong từ ô giao cầu tương ứng còn lại.Nếu bên nhận ước thắng pha cầu, họ vẫn ghi cho khách hàng một điểm. Mặt nhận cầu bây giờ trở thành mặt giao cầu mới

4. Luật pháp cầu lông đôi về trình trường đoản cú giao mong


*

Từ tín đồ chơi giao cầu thứ nhất khi bắt đầu ván đấu ở ô giao cầu bên phải, đến bè phái của tín đồ nhận cầu đầu tiên. Hôm nay quả giao mong được tiến hành từ ô giao cầu bên trái, sang đàn của tín đồ giao cầu đầu tiên, đến fan nhận cầu đầu tiên. Rồi quay lại người giao mong đầu tiên, và cứ liên tục như thế…

Không bạn chơi như thế nào được giao cầu sai phiên, nhận mong sai phiên, hoặc dấn hai trái giao cầu liên tục trong cùng một ván đấu.

Bất kỳ người chơi nào của mặt thắng ván cũng rất có thể giao cầu thứ nhất ở ván tiếp theo, và ngẫu nhiên người nghịch nào của bên thua ván cũng hoàn toàn có thể nhận cầu đầu tiên ở ván tiếp theo.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về lao lý đôi trước khi bắt đầu trận đấu.

Tham khảo thêm những sản phẩm giày cầu lông tại đây


This entry was posted in REVIEW cửa hàng CẦU LÔNG and tagged mức sử dụng cầu lông tiến công đôi new nhất, luật cầu lông đôi nam nữ, dụng cụ chơi mong lông đôi, dụng cụ đánh cầu lông tiến công đôi, qui định đánh ước lông đôi, phép tắc giao ước lông đôi, khí cụ phát mong lông tấn công đôi, luật thi đấu cầu lông tấn công đôi, luật thi đấu cầu lông đôi.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


urlser.com ra đời với mục tiêu cung ứng và cập nhật tin tức ước lông mới nhất cho chính mình đọc. Trong khi chúng tôi còn chào bán các sản phẩm liên quan liêu đến cầu lông uy tín và chủ yếu hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.