MẠC PHỤ HÀN HẠ

Khác: city tình duyên, đấu đá chốn thương trường, gương vỡ vạc lại lành, ngược, nam giới truy

Review Mạc phụ Hàn Hạ

Bạn editor nhằm tên truyện là không phụ Hàn Hạ, nhưng mình thích tựa là Mạc phụ Hàn Hạ kia. Mạc phụ Hàn Hạ, Lâm Mạc Thần phụ Mộc Hàn Hạ một lần, cô ấy liền cách đi, lâu dài không nhìn về phía sau, vĩnh viễn ko muốn quay đầu lại nữa…

*

Bộ này tương đối dài, cả về số chương cũng tương tự thời gian vào truyện. Tuy vậy mình lại rất có thể kiên nhẫn đọc, đọc thư thả từng chương, không bỏ qua một chữ một câu nào. Đã lâu rồi mình new nghiền ngẫm một câu chuyện đến thế. Cũng chính vì tính giải pháp nhân đồ gia dụng trong Mạc phụ Hàn Hạ khôn cùng đời, cực kỳ thực, không tô hồng như nơi nào đông ấm, cũng ko giẫm nát tung tành như Gấm rách.

Bạn đang xem: Mạc phụ hàn hạ


Sao sáng trên trời và cô bé lọ lem, chưa hẳn là ko thể, cơ mà đời này có được mấy ai?

Mộc Hàn Hạ từng là bé cưng của trời, là nhân đồ dùng nổi danh vào trường cấp cho ba, ai cũng nghĩ cô sẽ lựa chọn Bắc Đại hoặc Thanh Hoa. Nhưng tai ương ập cho không báo trước, bà mẹ cô lâm bệnh, Mộc Hàn Hạ thi trượt Đại học, mái ấm gia đình khánh kiệt. Một mình cô đề nghị cáng đáng cả gia đình, ngày ngày bán hàng trong ẩm thực đổi rước 800 tệ một tháng (tầm 2 triệu rưỡi việt nam ._.), thiên chi kiêu tử cũng trở thành ông trời vứt vứt rồi. Vận mệnh sẽ rơi xuống vũng bùn, còn rất có thể vượt lên được sao?

Nhưng ông trời lại mang lại cô gặp Lâm Mạc Thần, Lâm Mạc Thần trường đoản cú Đại học Columbia trở về, trên thương trường tiếp giáp phạt vớ thắng, là kì tài vào giới ghê doanh. Anh vừa là thầy, là bạn, là tri kỉ. Anh phát âm được ánh sáng trong đôi mắt cô. Trường đoản cú nhân viên bán sản phẩm Mộc Hàn Hạ của Nhạc Nhã đến quản lí Mộc của Phong Thần, đến phó tổng Mộc Hàn Hạ của Phương Nghi, sau cuối cô cũng đứng lên được, thoát ra khỏi sự thao túng của ông trời, từ bỏ mình nắm giữ vận mệnh. Cô là vì anh một tay bồi dưỡng, ở đầu cuối tính cách cũng đều có ba phần kiểu như anh. Tàn nhẫn, quyết đoán, tâm tư cẩn mật.

Ông trời từng ngược đãi cô, nhưng mà dù trong quẫn trí cảnh hay giàu sang, cô vẫn luôn là Mộc Hàn Hạ, sơ trung tâm không đổi. Hệt như khi Mộc Hàn Hạ trở về đầu quân mang đến Phương Nghi, Tôn Chí lo sợ cô đang trực tiếp đối đầu khốc liệt với Phong Thần, Lâm Mạc Thần sẽ nói:

“Cô ấy sẽ không làm những gì trực tiếp tổn hại đến tác dụng của Phong Thần, công dụng của tôi. Hoàn toàn có thể cô ấy trầm ổn bao gồm tâm kế hơn so với trước kia, nhưng trong lòng vẫn là cô nàng ngay thẳng, thuận tiện mềm lòng. Hồi trước cô ấy không ra tay được thì hiện tại cũng biến thành không có tác dụng được.”

Trước kia, trước kia. Nhì chữ thật giỏi đẹp. Nhưng toàn bộ đã ko còn.

Năm đó game chiến vô phong thần vừa bước chân vào ngành bất tỉnh sản, bị tín đồ ta thiết kế đặt bẫy, công ty tứ bề khốn đốn.

Không có hiểu lầm, phụ lòng đó là phụ lòng, Lâm Mạc Thần chưa hẳn là thánh nhân, càng chưa phải nam bao gồm ngôn tình trong mơ cơ mà mỗi một cô gái đều từng si trọng tâm vọng tưởng ra. Anh từ hai bàn tay trắng đi lên, phong thần là tận tâm cả đời của anh, làm sao anh rất có thể trơ mắt nhằm nó sụp đổ? làm sao nhẫn tâm khiến cho mẹ mình phải liên đới ngồi tù?

Anh từng gồm một thời gian qua lại với huyết Ninh, tiệc rượu ban đêm đó, máu Ninh đem lại ba triệu chi phí đầu tư, dễ thương hiểu chuyện, lại văn nhã êm ả dịu dàng hôn anh, nói rằng không hẳn thích, mà lại là yêu, đã rất mất thời gian rồi, hỏi anh có thể thử yêu cô trước, được không. Anh cũng không cự tuyệt. Mình rất có thể hiểu Lâm Mạc Thần thời điểm đó, y hệt như Mạnh Giác so với Hoắc Thành Quân vào Vân trung ca (Đồng Hoa), chắc rằng cũng không khác mấy. Dẫu vậy khi bắt gặp cảnh đó, Vân Ca cũng đã rời bỏ mạnh dạn Giác. Giống hệt như Hàn Hạ chọn lọc rời xa Lâm Mạc Thần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vel'Koz Mùa 11, Vel'Koz Mùa 11

Không tương quan đến yêu các yêu ít, người chúng ta yêu, không tuyệt nhất định rất có thể ở với mọi người trong nhà cả đời.

Nhưng khoảng thời hạn yêu nhau đã khiến cô trở nên xuất sắc ưu tú hơn, nhận thấy những chân mây mới, tung cánh bay cao, tình yêu ấy chắc chắn là đã khắc ghi một vết vết cấp thiết xóa nhòa.

*

So với Lục Chương trẻ con tuổi tức thì thẳng, tâm tư nguyện vọng không gợn chút nào, thì mình càng mê say Lâm Mạc Thần hơn. Tương tự như mình không say đắm Lưu Phất Lăng. Mình thích Mạnh Giác.

Mình không thích mọi nhân thiết bị một màu, ko thích đều nam thiết yếu cả đời vui mắt chưa từng nghe biết vất vả, thất bại, đắng cay. Chính vì họ cả đời đắc ý, đương nhiên họ có thể lựa chọn rất dễ dàng. Ví như anh vốn đã tất cả giang sơn, nên gì anh cần lựa chọn giữa non sông và mỹ nhân!

Cùng một trả cảnh, dẫu vậy Lâm Mạc Thần vẫn còn như ý hơn bạo dạn Giác hơn các lắm. Chính vì Mộc Hàn Hạ cho dù là yêu anh, cho dù là hận anh, thì trong trái tim cô, trước giờ đồng hồ vẫn luôn chỉ có một mình anh.

Ván cờ ấy Lâm Mạc Thần thắng, chỉ vị Mộc Hàn Hạ yêu anh nhưng thôi. Trở về bên anh, chỉ vì trong trái tim cô vốn nguyện trở về bên anh cơ mà thôi.

__________

Lần đầu tiên đọc truyện của Đinh Mặc, ấn tượng khá xuất sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.