MẤT TÍCH Ở THÁI LAN

TTO - Hoạt cồn cứu hộ đang tăng speed không còn cỡ trên hang Ttê mê Luang ở trong tỉnh miền bắc Chiang Rai của Thailand. Thời gian đã cạn dần dần so với 13 thành viên của một đội trơn U-16 bị mắc kẹt từ bỏ giờ chiều ngày 23-6.

Bạn đang xem: Mất tích ở thái lan


*

Các nỗ lực cứu hộ trên hang Tmê man Luang sẽ diễn ra khẩn trương bởi vì 7 ngày đang trôi qua kể từ thời điểm 13 fan của một đội bóng bị kẹt bên trong - Ảnh: The Nation


Theo báo The Nation của Thailand, những member thuộc đội đặc nhiệm SEAL của Hải quân Hoàng gia Thái hiện đang nắm lặn chiếu qua khoanh vùng ngập nước rộng 800m để tiếp cận một khu vực không ẩm mốc của hang Ttê mê Luang Gọi là "bãi tắm biển Pattaya".

13 thành viên team bóng - trong đó có 12 thiếu hụt niên và 1 huấn luyện và giảng dạy viên, được biết đã tháo lui về khu vực kia Lúc người quen biết quét ập vào hang đụng.

Sau Khi lặn chiếu qua khối hận nước, nhóm SEAL sẽ đến một ngả rẽ, từ bỏ kia bọn họ buộc phải dịch rời thêm một,3km trước khi tới Khu Vực "Bãi Pattaya".

"Có vô số vật cản đồ dùng trong hang, và nước ko rút những nhỏng Cửa Hàng chúng tôi tưởng. Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng không còn mình" - đô đốcApakorn Yukongkaew nằm trong Hải quân Hoàng gia Thái cho thấy thêm.

Được biết thêm, 6 cảnh sát Úc có nhiều tay nghề lặn trong hang động sẽ có mặt sinh hoạt hiện ngôi trường tại xứ sở của những nụ cười thân thiện.

Xem thêm: Adidas Yeezy Boost 350 V2 Oreo Black White Release Date, Adidas Yeezy Boost 350 V2 Core Black WhiteTrực thăng túc trực sẵng sàng mang đến công tác làm việc cứu hộ cứu nạn - Ảnh: The Nation


Trong khi, những nỗ lực cố gắng cứu hộ từ bỏ bên trên hang Tham Luang cũng đang diễn ra khẩn trương. Các nhóm không giống đang search vô số cách thức tiếp cận phần sau của hang thông qua những ngả khác, ví dụ điển hình những hố khoan.

Bây Giờ, một trong số hố đang khoan sâu được 60m và những Chuyên Viên đã tính tân oán liệu rất có thể khoan tiếp không.

Một trực thăng vẫn sẵn sàng chuyển vận sản phẩm khoan cho một vị trí phía trên "Bãi Pattaya", nếu khả lúc, Việc khoan vẫn bắt đầu ngay. Người ta tin âm thanh hao vật dụng khoan để giúp cung ứng tinh thần cho các nạn nhân nếu bọn họ biết sự trợ giúp đang đến.

Trước kia, những nhóm cứu hộ cứu nạn loại bỏ một số trong những hố khoan vì so sánh chi tiết cho biết lớp khu đất đá dày mang lại 1.000m.

Nằm trong khu vui chơi công viên rừng Tđam mê Luang-Khun Nam Nang Noon, hang cồn Tmê mệt Luang là một địa điểm du ngoạn mạo hiểm làm việc Thailand và hay tạm dừng hoạt động trong đợt mưa kéo dãn từ thời điểm tháng 7 mang đến tháng 12 làm việc quốc gia Khu vực Đông Nam Á này.

Theo phương tiện, khác nước ngoài vào hang chỉ được phép đi sâu về tối nhiều 700m, mặc dù, lực lượng tính năng Vương Quốc của nụ cười xác định nhóm trơn trên đã từng đi sâu rộng mức sử dụng qua các vệt chân và đồ đạc vẫn kiếm tìm thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

  • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

  • Kq ngoai hang a

  • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

  • x