Máy Xới Đất Minni

Nếu như bà con đang có nhu cầu mua máy xới khu đất mini nhưng không biết hãy lựa chọn loại làm sao thì bên dưới đây hoàn toàn có thể là một số lưu ý tốt giành riêng cho bà con.


Máy xới khu đất mini là thứ móc nông nghiệp & trồng trọt ngày càng đã có được sự chú ý từ phía fan nông dần dần nhờ công dụng đa dạng thay thế nông cụ cũng như sức lao cồn của bà nhỏ nông dân, đồng thời đóng góp phần tạo đk cho cây cỏ có điều kiện đất đai sinh trưởng phân phát triển tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy xới đất minni

Bên cạnh mức giá bèo thì tính nhiều dụng chính là yếu tố khiến cho máy xới đất mini đạt được sự chắt lọc của bà bé nông dân. Vậy trong số các loại máy xới đất có mặt trên thị trường bây giờ thì loại máy xới đất nào giỏi nhất cho người sử dụng? cùng urlser.com tò mò và cho chính mình câu trả lời.

1. Thứ xới đất đa zi năng Honda GX35

Giá bán: 4.3 triệu đồng

Trên thực tế, Honda GX35 là một chiếc máy cắt cỏ nguyên bản. Mặc dù nhiên, nhà chế tạo Nhật bản luôn với tới cho những người sử dụng một thiết bị nhiều dụng, khi tích đúng theo thêm dàn cới, người sử dụng đã chiếm lĩnh một chiếc máy xới khu đất mini đa-zi-năng với GX35.

*

Được thứ khối bộ động cơ 4 thì với năng suất 1.6 mã lực, thứ xới khu đất mini Honda GX35 với tới cho tất cả những người sử dụng dòng sản phẩm đủ để làm đất bên trên những mảnh đất nền nhỏ. Tích hòa hợp dàn xới khu đất với 3 lưỡi, sản phẩm công nghệ xới đất Honda hoàn toàn có thể giúp làm sạch cỏ, có tác dụng đất tơi xốp, hoặc cày xới đất cho nhu cầu gieo hạt giống.

Với cân nặng chỉ 12kg, được nhập vào nguyên cái từ Thái Lan, mẫu máy xới đất mini Honda GX35 với tới cho tất cả những người sử dụng một thiết bị cơ động để gia công đất cho những mục đích tương tự như địa hình thực hiện khác nhau. Đây mặt khác cũng là trong những dòng vật dụng xới đất được rất nhiều người ưa chuộng số 1 trên thị trường hiện nay.

2. Sản phẩm xới đất mini đa zi năng Turbo 170F

Giá bán: 8.5 triệu đồng


Với công suất cày xới tới 7.5 mã lực, sản phẩm xới đất mini đa zi năng mang tới khả năng làm đất đa dạng mẫu mã hơn, bao gồm cả làm cho cỏ, làm đất luống để gieo cây, trồng rau,…Và dẫu vậy, với hộp động cơ 4 thì máy cũng rất tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, giúp bà nhỏ nông dân giảm túi tiền trong quá trình sử dụng quản lý máy.

*

Bên cạnh đó, trang bị xới khu đất mini Turbo 170F còn kèm theo dàn xới với 24 lưỡi, giúp mang đến công suất có tác dụng đất cấp tốc hơn, cân xứng với nhu cầu làm đất của hộ dân cày trồng cây rau xanh màu, hoặc để làm đất mang lại cây ăn quả, cây công nghiệp.

Xem thêm: The Thao Tiền Phong - Báo Điện Tử Tiền Phong

Thiết kế với cơ cấu làm việc dễ dàng cũng hỗ trợ cho máy xới đất Turbo 170F dễ dãi điều khiển và thao tác làm việc hơn, từ bỏ đó sở hữu tới hiệu quả làm đất tốt cho những người sử dụng.

3. đồ vật xới đất mini Yamafuji HM-520

Nếu bà bé nông dân đang đề xuất tìm một cái máy xới khu đất mini giá thấp thì với mức giá chỉ 3.5 triệu đồng thì đồ vật xới khu đất mini Yamafuji HM-520 đã là tuyển lựa khá tốt cho những người sử dụng.

*

Máy xới khu đất mini Yamafuji HM-520 được tích hợp hộp động cơ 2 thì nên khá là nhỏ nhẹ, giúp bạn sử dụng thuận lợi trong quy trình điều khiển máy. Máy cũng có đầy đủ các cơ cấu vận động đa dạng giúp mang lại cho bà nhỏ một thiết bị tiện lợi để mang đi làm đất tại những địa hình không giống nhau.

Đi kèm với dàn xới đất với 3 lưỡi xới đất, máy có công suất làm việc đủ để đáp ứng nhu ước làm đất để gieo trồng cây rau củ màu, hoặc là làm cho đất cho cây công nghiệp, cây ăn uống quả. Lưỡi xới giúp đào sâu cho tới 100-150mm, đủ đáp ứng nhu cầu nhu ước làm khu đất tới xốp của người sử dụng.

Bên cạnh những dòng máy xới đất mini trên trên đây thì trên thị trường cũng có tương đối nhiều dòng trang bị xới mini khác, hoặc của các hãng, hoặc là các dòng vật dụng xới mini tự chế của các kỹ sư nông dân, bà con cũng đều có thể quan tâm đến để gạn lọc cho mình một cái máy xới khu đất mini xuất sắc nhất, phù hợp với nhu yếu sử dụng.

Bà con nông dân có nhu cầu mua sản phẩm xới đất, nhớ là sử dụng urlser.com để tìm được nơi buôn bán máy xới đất uy tín với tầm giá cực tốt trên thị phần hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Phim về bóng bầu dục

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.