MỆNH KIM KỴ MÀU GÌ

Theo tử vi phong thủy, mỗi cá nhân đều phải có phiên bản mệnh riêng: Kim, Mộc, Tbỏ, Hỏa, Thổ. Bài viết này đã nói riêng về bạn mệnh Kim thích hợp màu gì, kỵ màu gì duy nhất. Mạng Kyên cũng như các mệnh khác đều có màu vừa lòng cùng màu xung tự khắc. Bởi Color đống phương châm đặc biệt vào vấn đề bổ trợ, tương khắc và thăng bằng âm khí và dương khí ngũ hành. Biết được màu sắc thích hợp gia chủ nhằm điều tiết, cung ứng cho bản mệnh gia chủ cùng các tử vi cần thiết mang lại cuộc sống đời thường mỗi ngày, tuyệt nhất là hầu như Việc đặc biệt như trang trí xây cất thành công phù hợp tử vi phong thủy, xe cộ,..

Bạn đang xem: Mệnh kim kỵ màu gì

6 mẫu mã biệt thự hạng sang 3 tầng 2 mặt tiền thiết kế đẹp mắt cực nhọc tin


Nội dung chính


Người mệnh Kyên ổn có các năm

*
Màu vừa lòng tốt nhất cho tất cả những người mệnh Kim

Ngũ hành gồm: Kyên, Mộc, Tdiệt, Hỏa, Thổ, mỗi người đang nằm trong một trong số mệnh này. Mệnh Kyên ổn có những người sinh năm sau:

Nhâm Thân (1932, 1992)

Ất Mùi (1955, 2015)

Giáp Tý (1984, 1924)

Quý Dậu (1933, 1993)

Nhâm Dần (1962, 2022)

Ất Sửu (1985, 1925)

Canh Thìn (1940, 2000)

Quý Mão (1963, 2023)

Tân Tỵ (1941, 2001)

Canh Tuất (1970, 2030)

Giáp Ngọ (1954, 2014)

Tân Hợi (1971, 2031).

Tính cách của bạn mệnh Kim

Những bạn mệnh Klặng thông thường có tính bí quyết hòa bình, mãnh mẽ, quyết đoán thù, khi để phương châm cho bạn luôn luôn nỗ lực rất là để ngừng. Họ tráng lệ và trang nghiêm và lạc quan vào buộc phải đa phần họ là những người dân chỉ huy tài tía, đó cũng đó là điểm lôi cuốn vào tính cách của bạn mạng Kim.

Tuy thế. ưu thế tín đồ mệnh Klặng đang biến thành nhược điểm giả dụ họ lạc quan trên mức cần thiết, khi cái tôi cá thể tương đối cao khiến cho họ thay đổi bé bạn độc đân oán hơi cứng rắn. Họ kém nhẹm biến hóa năng động vì vậy một vài bài toán đổi khác theo chiều hướng không hề muốn.

Quy khí cụ ngũ hành tương sinh – tương khắc

Theo ý niệm tử vi phong thủy, vĩnh cửu 5 nhân tố Kyên, Mộc, Tbỏ, Hỏa, Thổ. Mỗi nhân tố đều sở hữu công dụng kìm hãm can dự với nhau, không chỉ có vậy mỗi yếu tố đều phải sở hữu Color đặc trưng, nên việc sàng lọc màu sắc đúng phiên bản mệnh đã mang về các phúc lộc, đại lợi.

*
Quy nguyên tắc năm giới tương sinc – tương khắc

Quy cơ chế tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinc Thổ, Thổ sinh Kyên ổn, Kyên ổn sinh Tdiệt, Tdiệt sinch Mộc. Vấn đề này tức là cây cháy đang sinc lửa, lửa thiêu đốt đông đảo thứ trở thành tro, thành khu đất, sắt kẽm kim loại được hình thành trong đất, khi sắt kẽm kim loại bị nung nóng vẫn đưa thành dạng lỏng, nước vẫn nuôi cây.

Quy mức sử dụng tương khắc: Kyên ổn khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ tự khắc Thủy, Tbỏ khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Như vậy tức là nước đã dập tắt lửa rồi nhắc xuống, lửa hoàn toàn có thể làm cho tung chảy kim loại, sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể chặt đứt cây, cây hút ít những chất bồi bổ của khu đất, đất ngăn nước.

Người mệnh Klặng đúng theo màu như thế nào nhất?

Theo ý niệm phong thuỷ nhà tại, trang trí bên hợp với bản mệnh gia nhà sẽ giúp cuộc sống thường ngày gia đình hòa bình, hạnh phúc và quá trình có tác dụng nạp năng lượng phát tài - phát lộc. Vì nuốm, bài toán trang trí như thế nào đúng theo tuổi là vụ việc được không ít bạn quan tâm. Các Chuyên Viên phong thuỷ, địa thế căn cứ theo tngày tiết âm khí và dương khí năm giới để lựa chọn Màu sắc tương sinh cùng với bản mệnh gia công ty và nên tránh đa số màu sắc xung xung khắc cùng với người sở hữu.

*
Bảng color hòa hợp duy nhất đến nam, thiếu phụ mệnh Kim

Nếu mệnh tương sinc đang cung cấp, bảo đảm và phát huy tối đa những tố chất cho thân chủ. Người mệnh Kyên ổn tương sinch cùng với mệnh Thổ (Có nghĩa là Thổ sinc Kim) . Thổ là Đất – Đất sẽ nuôi dương, bao bọc bảo đảm Kyên ổn, Kim cũng có mặt từ bỏ đất đá.

Xem thêm: Giá Bán Xe Toyota Vios Cũ - Toyota Vios Cũ: Bảng Giá Xe Vios 03/2021

Từ nguyên tắc nói trên đối với tín đồ Mệnh Kim phù hợp với những màu sắc nâu cùng màu sắc tiến thưởng hoàng thổ thuộc hành Thổ (Đất) là tốt nhất có thể. Trong khi các color cứu giúp mang đến Kyên còn có màu trắng với màu ghi xám, và màu sắc ánh kim

Màu nâu đã trở thành một sự chắt lọc tử vi phong thủy thịnh hành trong những năm vừa mới đây. Sử dụng màu nâu đem đến cảm xúc gần gũi và điềm tĩnh, vào bảng color nó là color quan trọng có những lúc được sử dụng nhỏng color trung tính, có lúc như màu sắc nóng.

*
Gam màu sắc quà hoàng thổ tạo thành cảm xúc đẳng cấp và sang trọng văn minh.

*
Màu nâu trung tính
*
Kết hòa hợp 3 màu nâu – gỗ- xám

*
Pân hận chọn cỗ màu tuyệt vời cho tất cả những người mệnh Kim

*

Trắng- ghi- xám kết hợp

*
Trang trí đơn vị bởi đầy đủ gam sắc trung tính, không thực sự gắt như những màu đỏ, cam cũng không thật nhợt.

Trang trí đơn vị bằng hồ hết gam sắc trung tính, không thật gắt giống như những màu đỏ, cam cũng không thật nhợt.

Màu trắng

Màu trắng luôn luôn là biểu lộ của sự tinch khiết, sạch sẽ, cảm xúc tươi trẻ, trong trắng cùng dễ dàng thanh thanh, nó có thể dễ ợt kết phù hợp với bất kỳ màu sắc nào. Điều này lý giải vì sao họ cảm thấy yêu thích cùng thỏa mãn sâu sắc Khi sinh sống trong không khí tất cả white color tinch khiết.

Màu xám thường xuyên được đánh giá hoặc là 1 trong những Màu sắc nhàm chán hoặc là 1 Màu sắc mang tính tinh vi và cao cấp. Nhưng chỉ việc một chút ít khéo léo két vừa lòng ngôi nhà đất của các bạn sẽ không hề buốn chán như họ suy nghĩ.Dù các bạn nghĩ về color này ra sao thì color xám chắc chắn rằng sẽ đem đến năng lượng tử vi phong thủy xuất sắc cho bất kỳ không gian làm sao, miễn là bạn lựa chọn 1 phương pháp sáng suốt.

Gia nhà nam mệnh Kyên, nữ giới mệnh Klặng cần thực hiện tông màu sáng sủa cùng đông đảo sắc đẹp ánh kyên. Vì white color là màu hỗ trợ co bản mệnh. Dường như khi kết phù hợp với màu sắc xoàn, nâu đất ( Hoàng Thổ sinc Kim) đa số màu mang đến hạnh phúc, suôn sẻ đến đàn ông, phụ nữ mệnh Klặng.

Người mệnh Kim kỵ color như thế nào (khắc) color nào?

Gia công ty phái nam, cô bé mệnh Kim bắt buộc rời những màu xung xung khắc bạn dạng mệnh: màu sắc hồng, red color, màu tím (Hồng Hỏa tương khắc Kim). Vì theo quy cách thức khắc chế và kìm hãm,Hỏa tương khắc Klặng ( lửa nóng ctốt klặng loại).

Ý Việc lựa chọn nhan sắc color phù hợp

Các nhiều loại Color đều có ý nghĩa sâu sắc, nét đẹp và mang tính chất phong thủy riêng, nó ảnh hưởng đến cảm giác của mỗi cá nhân. Vì vậy nó hết sức đặc biệt trong cuộc sống, Lúc lựa chọn Màu sắc bắt buộc chăm chú đến các yếu tố nhỏng sở thích cá thể, nghề nghiệp, độ tuổi,…Và quan trọng duy nhất tất yêu bỏ qua mất là xem nó gồm phù hợp với tử vi của bạn dạng mệnh gia công ty hay là không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.