MỠ CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

*

Hậu trái của câu hỏi thực hiện sản phẩm mỡ bụng dung dịch trơn ko tương xứng, ko có khả năng chịu nóng cao là bạc đạn bị bể tiếp tục, tăng thời gian ngưng trang bị có tác dụng tác động rất lớn mang lại chuyển động tiếp tế ở trong phòng máy. Vì vậy bài toán gạn lọc đúng thành phầm chất bôi trơn tương xứng là khôn cùng cần thiết.

Bạn đang xem: Mỡ chịu nhiệt độ cao

Rất đa số người vẫn nhiều lần mua phải sản phẩm mỡ chảy xệ kém quality được truyền bá là Chịu đựng được ánh nắng mặt trời cao lên tới 200, 300, 400, 500, 600 tuyệt 1000 độ C. Để quý khách có thể trường đoản cú bảo đảm bản thân, vào nội dung bài viết này Shop chúng tôi đã so sánh ví dụ yếu tố, điểm sáng, năng lực độ chịu nhiệt … của các các loại mỡ không giống nhau.

Điều quan trọng đặc biệt độc nhất cần phải lưu ý lúc chọn lựa thành phầm ngấn mỡ chất trơn tru là bắt buộc chắt lọc thành phầm tất cả CHẤT LÀM ĐẶC cân xứng với ứng dụng, hơn nữa thì dầu nơi bắt đầu với những phú gia khác gồm trong dầu cũng là những nhân tố đưa ra quyết định quality của ngấn mỡ bôi trơn.

Mỡ chất trơn tru độ chịu nhiệt tất cả những nơi bắt đầu thịnh hành như: mỡ gốc lithium, mỡ chảy xệ gốc lithium complex, ngấn mỡ chịu đựng đất sét nung, mỡ bụng nơi bắt đầu Calcium Sulfonate, mỡ đồng sức chịu nóng.

Mỡ chịu nóng cội lithium

Đối với đầy đủ vận dụng bao gồm ánh sáng vận động rẻ rộng 130 độ C ta có thể sử dụng sản phẩm mỡ bụng trườn chịu nhiệt nơi bắt đầu lithium. Tuy nhiên mỡ lithium ko Chịu đựng được môi trường xung quanh nước giỏi không khô ráo.

Caltex Marfak Multipurpose là thành phầm mỡ chảy xệ dung dịch trơn nơi bắt đầu lithium có tác dụng chịu đựng được ánh sáng 130 độ C. Sản phđộ ẩm của tập đoàn tích điện lớn nhất nhân loại Chevron (Hoa Kỳ).

Mỡ độ chịu nhiệt cội Lithium Complex

Khả năng sức chịu nóng của ngấn mỡ lithium complex tương đương với năng lực chịu nóng của mỡ bụng lithium. Tuy nhiện nay mỡ bụng bò nơi bắt đầu lithium complex có thêm khả năng phòng nước xuất sắc cân xứng cùng với môi trường thiên nhiên thao tác có sự hiện diện của nước với hơi nước.

Caltex Starplex EPhường 2 là sản phẩm mỡ chất trơn tru cội lithium complex của tập đoàn tích điện Chevron có nhiệt độ 130 độ c, chức năng chống nước cùng chịu khố áp tốt nhất có thể.

Video trình làng về tập đoàn Chevron.

Mỡ bò chịu nóng 200 độ C cội Polyurea

Mỡ bò cội Polyurea Chịu được nhiệt độ chuyển động trong vòng -30 mang lại 180 độ C với có tác dụng chịu nước với nước muối rất tốt. Bên cạnh đó mỡ thừa bò gốc Polyurea còn có khả năng bôi trơn vòng bi bạc đạn có tốc độ cao lên tới mức 10.000 vòng/1 phút ít (RPM).

Mỡ bò Chevron SRI 2 là thành phầm mỡ bụng bò gốc polyurea bao gồm hàng ánh sáng chuyển động từ -29 cho 177 độ C. Sản phđộ ẩm được sử dụng trong không ít ứng dụng xe hơi và công nghiệp, chống trầy xước xước vòng bi hoạt động sống tốc độ cao trên 10.000 vòng /phút, thực hiện cho các vận dụng bao gồm nhiệt độ cao lên tới mức 150 độ C hoặc hơn, áp dụng cho các vòng bi có chức năng bị nước hoặc nước muối đột nhập.

Những công ty thêm vào OEM khuyến cáo áp dụng sản phẩm Chevron SRI Grease 2:

+ Những bên cấp dưỡng vòng bi: NSK, FAG, NTN, NMB, Koyo.

+ Những đơn vị cung ứng bộ động cơ điện: Reliance Electric Company, U.S. Motors Division of Emerson Electric Company, Toshitía International và Lincoln Motors.

Bên cạnh đó sản phẩm còn giành được chứng nhận vì chưng NSF cùng được gật đầu nhằm bôi trơn phần lớn địa điểm không tiếp xúc trực tiếp với thực phđộ ẩm ( H2 ) trong cùng bao quanh Quanh Vùng cách xử lý thực phẩm.

Mỡ bò độ chịu nhiệt 200 độ C gốc Calcium Sulfonate

Mỡ trườn cội Calcium Sulfonate có tác dụng chịu ánh sáng cao lên tới mức 200 độ C cùng có khả năng chống nước tốt nhất. Mỡ được áp dụng trong vô số vận dụng nlỗi chất trơn tru bạc đạn trong số xí nghiệp sản xuất thxay, thiết bị chế tác sóng bao bì carton, dung dịch trơn vòng bi vào lò dầu, lò hơi, chất trơn tru khối hệ thống xích của lò tô tĩnh điện…

Rất các khách hàng vận động trong số lĩnh vực cấp dưỡng bao bì carton, lò khá, lò dầu, tiếp tế nội thât chạm mặt sự việc cùng với thành phầm ngấn mỡ chất trơn tru vòng bi chúng ta đạn, hệ thống xích mua sau khi chuyển sang áp dụng thành phầm Molygraph SGH 200s đa số cho đánh giá cực kỳ lành mạnh và tích cực về sản phẩm.

Molygraph SGH 200s là thành phầm mỡ bụng bôi trơn gốc Calcium Sulfonate chịu được ánh sáng cao lên đến hơn 200 độ c và được thực hiện cho những ứng dụng gồm nhiệt độ hoạt động mang lại 2trăng tròn độ C, là thành phầm của bên chế tạo dầu ngấn mỡ chuyên nghiệp lớn số 1 Ấn Độ Molygraph. Sản phẩm của Molygraph được xuất khẩu đi những thị phần khó chịu nlỗi Mỹ và các nước châu Âu.

Video kiểm tra tài năng chịu nhiệt của Molygraph SGH 200s

Molygraph SGH 200s tất cả tài năng phòng nước rất tốt. Sản phẩm có công dụng Chịu đựng trên rất lớn ( 4000N vào demo test cài đặt 4 bi) với tất cả mức độ bào mòn tấm đồng 1a (số đông không gây ăn uống mòn) đưa về đến vòng bi sự đảm bảo rất tốt trong những ĐK thao tác làm việc hà khắc.

Xem thêm: Leicester City Vs - Leicester City Football Club: Record V Sevilla

Bao bì: 1kg, 5kilogam, 20kg.

Mỡ chịu nóng 300 độ C Azmol Termol 2

Mỡ bò Azmol Termol 2là sản phẩm mỡ thừa chất trơn tru tới từ Anh Quốc, sản phẩm được đề xuất áp dụng nhằm dung dịch trơn ổ lnạp năng lượng và các phần tử không giống (chịu đựng tác động ảnh hưởng của ánh sáng cao (lên tới mức + 300 độ C)), được lắp ráp vào sản phẩm công nghệ (quạt tuần trả bên trên lò nung khí vẻ bên ngoài BN, đồ vật vận động chế độ với con đường hầm lò). Phạm vi ánh nắng mặt trời hoạt động: tự –40оС mang đến +300 оС.

*

Mỡ sức chịu nóng 400 độ C Azmol Termol 1

Mỡ chịu nhiệt Azmol Termol 1 được khuyến nghị để chất trơn tru ổ lăn với những thành phần không giống (chịu đựng tác động của ánh nắng mặt trời cao (lên đến mức + 400оС)), được lắp đặt trong thiết bị (quạt tuần trả bên trên lò nung khí hình dạng BN, thiết bị tải lý lẽ và mặt đường hầm lò). Phạm vi nhiệt độ hoạt động: từ bỏ –40оС đến +400 оС.

Thành phần của Azmol Termol 1 bao hàm dầu tổng phù hợp, hóa học làm sệt nơi bắt đầu vô cơ cùng hệ phú gia đặc biệt quan trọng chịu cực áp, phòng mài mòn và chống ma cạnh bên.

Mỡ sức chịu nóng 500 độ đến bên trên 1000 độ C

Mỡ bò sức chịu nóng tự 500 mang lại 600 độ C

Mỡ dung dịch trơn Molygraph SGHT 600Thích hòa hợp cho những nhà máy sản xuất giấy, xí nghiệp thxay, hóa dầu với công nghiệp nghệ thuật nặng trĩu không giống.Lò nướng, nhỏ lăn uống xe đẩy, ổ trục lò và những loại ổ trục vận động cực chậm chạp không giống cần chịumang lại nhiệt độ cao lên tới 600 ° C.

Lợi ích của mỡ chất trơn tru Molygraph SGHT 600

Mỡ ko rơi góp chất trơn tru sống ánh sáng cao tới 600 ° C

Khả năng chịu đựng tải cao.

Không làm cho tắc vòng bi.

Dầu gốc cất cánh hơi vượt 200 ° C giữ lại hóa học chất trơn tru rắn để thực hiện bôi trơn.

Mỡ trườn chịu nóng 1000 độ C

Rất ít khi gồm vòng bi bạc đạn như thế nào vận động trong điều kiện ánh nắng mặt trời lớn hơn 600 độ C. Đôi khi hầu hết thành phầm mỡ thừa bò chịu được nhiệt độ lên tới mức 1000 độ C là những sản phẩm mỡ bụng đồng độ chịu nhiệt ( mỡ bụng phòng hàn dính) được áp dụng cho các áp dụng dung dịch trơn phòng hàn bám nlỗi chất trơn tru ốc vít nghỉ ngơi khu vực gồm nhiệt độ hoạt động cao để dễ dàng cởi lắp khi duy trì, chất trơn tru chống bám trang bị đùn nhôm …

Thành phần của mỡ thừa đồng độ chịu nhiệt bao hàm dầu nơi bắt đầu, phú gia với chất bôi trơn rắn ( bột đồng cùng graphite).

Kopal 1000 là sản phẩm mỡ chảy xệ chất bôi trơn kháng hàn dính chịu ánh sáng cao lên đến mức 1100 độ C. Sản phđộ ẩm đựng yếu tố hóa học dung dịch trơn rắn cùng dầu nơi bắt đầu tổng hòa hợp. Kopal 1000 cũng chính là thành phầm của Molygraph, một nhà tiếp tế hoàn toàn có thể dạn dĩ về Việc chế tạo các sản phẩm chất bôi trơn chịu đựng ánh nắng mặt trời cao.

Sản phẩm được thực hiện để bôi trơn các phần tử chuyển động đủng đỉnh, bánh răng, trục khuỷu, dung dịch trơn kháng hàn bám những đinh ốc có ánh nắng mặt trời cao.

Mỡ chịu nóng bình an thực phẩm

Đối cùng với những vị trí cần chất trơn tru trong ngành thực phẩm đề nghị sử dụng sản phẩm mỡ bụng chất bôi trơn đạt tiêu chuẩn bình yên thực phđộ ẩm NSF. Xem phương pháp khám nghiệm chứng nhận bình yên thực phđộ ẩm của mỡ chất bôi trơn tại ĐÂY.

Molygraph Safol FGG là thành phầm mỡ bụng trườn bình yên thực phđộ ẩm bao gồm ánh sáng vận động lên đến mức 200 độ C. Mỡ bao gồm thành phần chất có tác dụng sệt gốc Aluminium Complex đề xuất vừa có khả năng sức chịu nóng vừa có khả năng chịu đựng nước xuất sắc.

lúc cài các sản phẩm mỡ thừa bò chịu nóng thương hiệu danh tiếng Caltex và Molyraph tại chủ thể Cửa Hàng chúng tôi, Quý khách hàng đã cảm nhận những lợi ích sau:

+ Tư vấn gạn lọc thành phầm mỡ thừa sức chịu nóng tương xứng với từng áp dụng ví dụ.

+ Tiến hành mang mẫu mỡ thừa bôi trơn chu trình và so với để theo dõi tác dụng chất trơn tru của thành phầm.

Giá mỡ chịu đựng nhiệt?

Kho bãi dầu mỡ chảy xệ của Shop chúng tôi.

+ Mọi ý kiến ý hỏi về sản phẩm ngấn mỡ bôi trơn chịu đựng nhiệt độ cao yêu ước báo giá xin vui lòng liên hệ Mr Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.