Ngắm Năm Sự Thương

Tôi tin kính Đức Chúa Ttránh là Cha cách thức cực kì hình thành ttránh khu đất.Tôi tin kính Đức Chúa Giêsu Kitô là Con Một Đức Chúa Cha cùng là Chúa bọn chúng tôi; vày phnghiền Đức Chúa Thánh Thần nhưng Người xuống tnhị, sinch bởi Bà Maria đồng trinh: Chịu nạn đời quan tiền Phong-xi-ô Philađánh, chịu đựng đóng góp đanh bên trên cây Thánh-giá, chết và táng xác; xuống lao tù tổ tông, ngày máy ba vày vào kẻ chết mà sinh sống lại; lên chầu trời ngự mặt hữu Đức Chúa Cha nguyên lý vô cùng; bữa sau bởi ttách lại xuống phán xét kẻ sống cùng kẻ chết.Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần. Tôi tin có Hội Thánh hằng bao gồm nghỉ ngơi khắp cụ này, các thánh ththổ địa. Tôi tin phxay tha tội. Tôi tin xác loài bạn hôm sau sinh sống lại. Tôi tin hằng sống vậy. Amen.

Bạn đang xem: Ngắm năm sự thương

2. Đọc 1 Kinch Lạy Cha, 3 Kinch Kính Mừng, 1 Kinch Sáng Danh.

Lạy Cha chúng con làm việc bên trên trời, bọn chúng bé nguyện Danh Cha cả sáng sủa, nước Cha trị đến, ý Cha biểu thị dưới đất cũng như trên ttránh. Xin Cha cho chúng con bây giờ hoa màu từng ngày, với tha nợ bọn chúng nhỏ, nhỏng bọn chúng bé cũng tha kẻ có nợ chúng nhỏ. Xin chớ để bọn chúng bé sa chước cám dỗ, nhưng mà cứu chúng con cho ngoài sự dữ. Amen.

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Ttránh sống thuộc Bà, Bà bao gồm phúc lạ hơn những bạn cô bé, với Giêsu nhỏ lòng Bà có phúc kỳ lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttách cầu cho cái đó nhỏ là người bao gồm tội trong lúc này với trong tiếng lâm tử. Amen. (Đọc 3 lần)

Sáng Danh Đức Chúa Cha, và Đức Chúa Con, và Đức Chúa Thánh Thần, như đã bao gồm trcầu khôn cùng, và hiện thời, và hằng tất cả, và đời đời kiếp kiếp chẳng thuộc. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho việc đó bé, xin cứu chúng nhỏ khỏi sa hỏa ngục, xin mang những linch hồn lên Thiên Đàng, duy nhất là hầu như Linc Hồn cần mang lại lòng Chúa thương xót rộng.

3. Mầu Nhiệm thứ nhất (5 Sự THƯƠNG)

*
3a. Thđọng tốt nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lo bi đát đổ các giọt mồ hôi huyết. Ta hãy xin mang đến được hối hận tội bắt buộc.

Lạy Cha chúng nhỏ nghỉ ngơi trên ttách, chúng nhỏ nguyện Danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha trình bày dưới đất cũng giống như bên trên trời.Xin Cha cho việc đó bé hôm nay thực phẩm từng ngày, với tha nợ bọn chúng con, như bọn chúng con cũng tha kẻ bao gồm nợ bọn chúng nhỏ. Xin chớ nhằm chúng bé sa chước cám dỗ, tuy thế cứu bọn chúng con cho ngoài sự dữ. Amen.

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Ttách sinh sống cùng Bà, Bà tất cả phúc lạ hơn hầu hết bạn người vợ, với Giêsu bé lòng Bà gồm phúc kỳ lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng nhỏ là kẻ bao gồm tội kho đó và vào giờ đồng hồ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

3b. Kinc Kính Mừng, Kinh Sánh Danh & Lời Nguyện

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Ttránh sinh sống thuộc Bà, Bà có phúc lạ hơn các bạn nữ giới, với Giêsu nhỏ lòng Bà bao gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttránh cầu cho việc đó bé là kẻ tất cả tội trong lúc này với trong giờ đồng hồ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

Sáng Danh Đức Chúa Cha, cùng Đức Chúa Con, với Đức Chúa Thánh Thần, như sẽ gồm trcầu hết sức, với bây giờ, cùng hằng gồm, với đời đời kiếp kiếp chẳng thuộc. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho việc đó nhỏ, xin cứu giúp bọn chúng bé ngoài sa hỏa ngục tù, xin đem các linc hồn lên Thiên Đàng, duy nhất là đông đảo Linh Hồn nên đến lòng Chúa tmùi hương xót rộng.

4. Mầu Nhiệm máy nhị (5 Sự THƯƠNG)

*
4a. Thứ nhì thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đựng tấn công đòn. Ta hãy xin mang đến được hãm bản thân chăm chỉ ưa chuộng.

Lạy Cha chúng nhỏ sống trên ttránh, bọn chúng bé nguyện Danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha diễn tả dưới đất cũng như trên trời. Xin Cha cho việc đó bé từ bây giờ lương thực hằng ngày, với tha nợ bọn chúng nhỏ, nhỏng bọn chúng con cũng tha kẻ bao gồm nợ bọn chúng bé. Xin chớ nhằm chúng con sa chước cám dỗ, cơ mà cứu chúng nhỏ mang đến khỏi sự dữ. Amen.

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời sinh sống cùng Bà, Bà gồm phúc kỳ lạ hơn hầu như tín đồ cô gái, với Giêsu con lòng Bà có phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttách cầu cho việc đó bé là người có tội khi này với trong giờ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

4b. Kinh Kính Mừng, Kinc Sánh Danh và Lời Nguyện

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Ttách sinh hoạt thuộc Bà, Bà gồm phúc lạ rộng các fan cô bé, cùng Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttránh cầu cho cái đó bé là kẻ tất cả tội trong lúc này với vào giờ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

Sáng Danh Đức Chúa Cha, với Đức Chúa Con, cùng Đức Chúa Thánh Thần, như đã gồm trmong khôn xiết, với hiện thời, với hằng có, và đời đời kiếp kiếp chẳng cùng. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng nhỏ, xin cứu vãn chúng con khỏi sa hỏa ngục tù, xin đem những linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là mọi Linch Hồn bắt buộc mang đến lòng Chúa thương xót hơn.

5. Mầu Nhiệm thiết bị bố (5 Sự THƯƠNG)

*
5a. Thứ tía thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đựng đội mão tua. Ta hãy xin đến được Chịu đựng hầu như sự ô nhục chấp thuận.

Lạy Cha bọn chúng nhỏ làm việc bên trên ttách, bọn chúng con nguyện Danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha biểu hiện dưới đất cũng tương tự trên ttránh. Xin Cha cho chúng bé lúc này thực phẩm từng ngày, với tha nợ bọn chúng con, nhỏng chúng bé cũng tha kẻ tất cả nợ chúng con. Xin chớ nhằm chúng con sa chước cám dỗ, dẫu vậy cứu chúng con đến ngoài sự dữ. Amen.

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời làm việc thuộc Bà, Bà gồm phúc kỳ lạ rộng mọi người phụ nữ, cùng Giêsu nhỏ lòng Bà có phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttách cầu cho chúng con là người tất cả tội kho đó và vào giờ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

5b. Kinch Kính Mừng, Kinc Sánh Danh & Lời Nguyện

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Ttách sống cùng Bà, Bà bao gồm phúc kỳ lạ rộng phần đa người chị em, và Giêsu nhỏ lòng Bà tất cả phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttránh cầu cho chúng con là kẻ có tội trong lúc này cùng vào giờ đồng hồ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

Sáng Danh Đức Chúa Cha, và Đức Chúa Con, và Đức Chúa Thánh Thần, như đã có trước khôn cùng, với bây giờ, với hằng tất cả, cùng đời đời chẳng cùng. Amen.

Xem thêm: Clip Lộ Hang 18+ - Clip Nóng: Clip Hot Lộ Ngày Hôm Nay

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng bé, xin cứu bọn chúng nhỏ khỏi sa hỏa ngục tù, xin rước những linch hồn lên Thiên Đàng, tốt nhất là các Linh Hồn cần đến lòng Chúa tmùi hương xót rộng.

6. Mầu Nhiệm trang bị bốn (5 Sự THƯƠNG)

*
6a. Thứ tứ thì ngắm: Đức Chúa Giêsu vác Thánh Giá. Ta hãy xin đến được vác Thánh Giá theo chân Chúa.

Lạy Cha bọn chúng nhỏ ở bên trên ttách, chúng con nguyện Danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha mô tả dưới đất cũng tương tự trên ttránh. Xin Cha cho cái đó nhỏ từ bây giờ lương thực mỗi ngày, cùng tha nợ chúng con, nlỗi chúng bé cũng tha kẻ gồm nợ bọn chúng nhỏ. Xin chớ nhằm bọn chúng bé sa chước cám dỗ, dẫu vậy cứu chúng con cho ngoài sự dữ. Amen.

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời sinh sống cùng Bà, Bà tất cả phúc kỳ lạ hơn đa số fan thiếu phụ, và Giêsu nhỏ lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng nhỏ là người gồm tội khi này và vào tiếng lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

6b. Kinch Kính Mừng, Kinh Sánh Danh và Lời Nguyện

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Ttránh sống cùng Bà, Bà gồm phúc lạ rộng phần lớn fan nữ, và Giêsu nhỏ lòng Bà có phúc kỳ lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho cái đó bé là người có tội trong lúc này và trong giờ đồng hồ lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

Sáng Danh Đức Chúa Cha, với Đức Chúa Con, với Đức Chúa Thánh Thần, nhỏng đang có trước khôn xiết, với bây chừ, và hằng bao gồm, và đời đời chẳng thuộc. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho việc đó nhỏ, xin cứu vớt bọn chúng bé khỏi sa hỏa ngục, xin lấy những linch hồn lên Thiên Đàng, độc nhất là đều Linc Hồn buộc phải đến lòng Chúa thương thơm xót hơn.

7. Mầu Nhiệm lắp thêm năm (5 Sự THƯƠNG)

*
7a. Thđọng năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu chết bên trên cây Thánh Giá. Ta hãy xin đóng góp đanh tính xác giết vào Thánh Giá Chúa.

Lạy Cha bọn chúng nhỏ ngơi nghỉ bên trên ttránh, bọn chúng nhỏ nguyện Danh Cha cả sáng sủa, nước Cha trị đến, ý Cha mô tả dưới đất cũng tương tự trên ttránh. Xin Cha cho chúng nhỏ từ bây giờ hoa màu hằng ngày, và tha nợ bọn chúng bé, nlỗi bọn chúng con cũng tha kẻ có nợ bọn chúng nhỏ. Xin chớ để bọn chúng con sa chước cám dỗ, mà lại cứu chúng bé đến ngoài sự dữ. Amen

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà gồm phúc kỳ lạ hơn rất nhiều người nữ, cùng Giêsu con lòng Bà tất cả phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Ttránh cầu cho cái đó nhỏ là kẻ có tội trong lúc này với vào tiếng lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

7b. Kinch Kính Mừng, Kinc Sánh Danh và Lời Nguyện

Kính mừng Maria đầy ơn phúc Đức Chúa Trời sinh hoạt cùng Bà, Bà tất cả phúc lạ hơn số đông bạn nữ, và Giêsu nhỏ lòng Bà bao gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng bé là người bao gồm tội kho đó với vào tiếng lâm tử. Amen. (Đọc 5 lần)

Sáng Danh Đức Chúa Cha, với Đức Chúa Con, với Đức Chúa Thánh Thần, như sẽ tất cả trmong vô cùng, với hiện nay, cùng hằng bao gồm, cùng đời đời chẳng thuộc. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu vãn chúng bé khỏi sa hỏa ngục, xin mang những linc hồn lên Thiên Đàng, nhất là mọi Linch Hồn yêu cầu cho lòng Chúa thương xót rộng.

 

8. Kinc Lạy Nữ Vương, Kinch Trông Cậy với Các Câu Lạy, Làm Dấu Thánh Giá

Lạy Nữ Vương, Mẹ nhân lành tạo nên chúng nhỏ được sống, được vui, được cậy. Thân lạy Mẹ! bọn chúng bé, bé con cháu E-và nghỉ ngơi vùng khách đày kêu mang lại cùng bà, bọn chúng bé sống chỗ thút thít kêu than kêu khẩn bà tmùi hương. Hỡi Ôi! Bà là Chủ bầu chúng con, xin lép khía cạnh thương coi bọn chúng bé cho sau khỏi đày, xin cho chúng bé được thấy Đức Chúa Giêsu bé lòng Bà gồm phúc lạ Ôi khoan nuốm, nhân cố, diệu cố gắng, Thánh Maria trọn đời đồng trinch. Amen

Chúng nhỏ trông cậy rất thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin chớ chê chớ vứt lời bé nguyện, vào cơn khó khăn thiêú thốn, Đức Nữ Đồng Trinch hiển vinch sáng láng.

Hằng chữa trị chúng bé mang đến ngoài sự dữ. Amen.

Lạy rất thánh Trái Tlặng Đức Chúa Giêsu.Thương xót chúng nhỏ.

Lạy Trái Tyên ổn cực Thánh cực tịnh Rất Thánh Đức Bà Maria.Cầu cho chúng bé.

Lạy Ông thánh Giuse là các bạn thanh sạch Đức Bà Maria trọn đời đồng trinh.Cầu mang đến chúng bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.