9 NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHỎE NHẤT THẾ GIỚI

*
Toggle navigation

*


Tin mới nhận

10 bạn thiếu phụ quyền lực nhất quả đât theo tạp chí Forbes

VOV.toàn nước – Top 10 vào list 100 fan thiếu phụ quyền lực tối cao độc nhất thế giới vì chưng Forbes bình chọn bao gồm cho tới 7 người Mỹ tuy vậy mở màn lại là Thủ tướng Đức.

*

10.

Bạn đang xem: 9 người đàn ông khỏe nhất thế giới

Đứng ở trong phần máy 10 là đàn bà doanh nhân ngành ngân hàng 57 tuổi người Tây Ban Nha Ana Patricia Botín. Bà sẽ phía trong list những người thiếu phụ quyền lực tối cao duy nhất nhân loại do tạp chí Forbes đánh giá nhiều năm với khối tài sản dự tính 70 triệu bảng Anh (gần 92 triệu USD). (Ảnh: The Irish Time)

*

9. CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn máy tính HP Meg Whitman, 61 tuổi, đứng ở đoạn lắp thêm 9 với 1 khối tài sản 30 tỷ USD. (Ảnh: Business Insider)

*

8. Ngay sống trên, vị trí thiết bị 8 là CEO của Youtube, bà Susan Wojcicki, 49 tuổi, với khối tài sản khoảng tầm 410 triệu USD. (Ảnh: Glamour)

*

7. Vị trí số 7 cũng là một trong những cô gái tỷ phú công nghệ Mỹ 48 tuổi, bà Sheryl Sandberg. Theo tập san Times, bà cũng phía trong list 100 người có ảnh hưởng duy nhất quả đât. (Ảnh: Wall Street Journal)

*

6. Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde, 61 tuổi, quốc tịch Pháp, đứng tại phần lắp thêm 6. (Ảnh: The Grid Stone)

*

5.

Xem thêm: Đại Tranh Chi Thế

CEO kiêm Chủ tịch tập đoàn cung ứng xe hơi của Mỹ General Motors, bà Mary Barra, 55 tuổi, đứng ở chỗ thiết bị 5. (Ảnh: Fortune)

*

4. Vợ của triệu phú Bill Gates, bà Melindomain authority Gates, 53 tuổi, một công ty vận động từ bỏ thiện tại, đồng sáng lập và quản trị Tổ chức phi cơ quan chính phủ Quỹ Bill và Melinda Gates đứng ở đoạn thứ 4 với khối gia tài lên đến 70 tỷ USD. (Ảnh: Australian Institute of Business)

*

3. Đã 71 tuổi tuy thế Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED), bà Janet Yellen vẫn ở vị trí vật dụng 3 trong list những người thiếu nữ quyền lực tối cao tốt nhất thế giới. Bà là fan phụ nữ thứ nhất duy trì chức Chủ tịch FED, người dân có ảnh hưởng không hề nhỏ cho chế độ tiền tệ của Mỹ cũng giống như Thị phần chi phí tệ thế giới. (Ảnh: Vanity Fair)

*

2. Dù không thắng cử Tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton, 69 tuổi, vẫn duy trì mức độ tác động đáng kể trải qua những bài tuyên bố, vận động ttiết giảng, viết sách. Trong khi, bà cũng cài đặt khối hận tài sản khoảng tầm 45 triệu USD. (Ảnh: The New Yorker)

1. Người thiếu nữ quyền lực tối cao độc nhất vô nhị thế giới không một ai không giống chính là thủ lĩnh gạo nơi bắt đầu của châu Âu, Thủ tướng Đức Angela Merkel, 63 tuổi. Bà vẫn duy trì chức Thủ tướng từ thời điểm năm 2006 đến nay. Tài sản của bà dự tính là 11,5 triệu USD. Đáng nói là dưới sự chỉ đạo của bà, nước Đức năm 2016 đạt thặng dư túi tiền lên đến 13,1 tỷ USD (Ảnh: CDU)./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trận mu đêm qua

 • Thể thao tv vtvcab3

 • Bóng Đá Số

 • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.