Người mẫu thể hình nữ

Các cô nàng thường xuyên đề xuất bắt buộc tương đối nhiều cồn lực để rất có thể tới chống tập Gym mặc dù nó liên tục mở cửa tiếp nhận chúng ta. Hôm nay thì Thể Hình Channel vẫn giới thiệu một nhân thứ cực kỳ thường lộ diện trong số nội dung bài viết chính là Anllela Sagra

*
Cô nàng Anllela Sagra sẽ khiến bất bạn muốn đi tập Gym ngay trong khi nhìn thấy
*
Khuôn khía cạnh xinh xắn như hoa kèm hình dáng 6 múi cực kì hấp dẫn

Lý do cô nàng được cư dân mạng ưu tiên đến vậy là dựa vào khuôn phương diện xinh như hoa khôi, vóc dáng snạp năng lượng vững chắc, chân đối, mạnh bạo, gợi cảm cùng vòng eo thon 58 centimet hút ít rất nhiều ánh mắt. Điều quan trọng là Anllela Sagra sẽ biến hóa thần tốc xuất phát từ một cô gái gầy lô cho trơ xương để sở hữu được hình ảnh bây giờ chỉ trong khoảng rộng 1 năm.

Bạn đang xem: Người mẫu thể hình nữ


Với độ cao nổi bật 1m74 và cơ vùng bụng 6 múi, Anllela Sagra đang trở thành hình mẫu lý tưởng phát minh mang đến bất kể cô nàng nào mê tập gym. Cô cho biết đã bắt đầu vào phòng luyện tập từ 3 năm trước trong lúc đã học tập kiến tạo thời trang và năng động với chạy show người mẫu.

Xem thêm: Garen Mùa 11: Bảng Ngọc Garen Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Garen Và Cách Khắc Chế

*
Cô thiết lập chiều cao cùng số đo 3 vòng chuẩn

Nhiều tín đồ khuyên ổn cô giới hạn tập do nhận định rằng cô đã hủy diệt vóc dáng người mẫu của chính bản thân mình. Tuy nhiên, Anllela Sagra vẫn kiên định với rất nhiều bài tập giúp khung người săn dĩ nhiên cùng tăng cơ bắp. Và cho tới hiện giờ, kết quả đó mang đến mang đến cô nữ giới thậm chí còn còn ngoại trừ sức tưởng tượng.

Thời gian đầu tập luyện khá khó khăn tuy vậy chỉ sau 1 năm rưỡi, Anella giành được hạng 3 trong một cuộc thi thể hình ở Columbia. Cô rất hạnh phúc cùng bước đầu hướng tới phương châm đổi mới chân dài thể hình đầu tiên tại Columbia.

*
Rất nhí nhhình họa trong đời thường

Clip đánh dấu các hoạt động tập gym mỗi ngày của Anllela Sagra


*

*

*

*


*

*


Sau khi xem xong xuôi loạt hình họa và clip về Anllela Sagra, chúng ta thấy mình thích bước đầu tập dượt tức thì chưa thất thoát. Đừng quên ĐK nhận tin nhằm biết được bài viết bắt đầu bên trên Thể Hình Channel nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.