Nữ phiên dịch viên xinh đẹp

urlser.com Thuyết minh và vietsub tập phim (nguoi phien dich nu phien dich vien xinh dep), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Nữ phiên dịch viên xinh đẹp

*

*

*

*

Xem thêm: Cách Đấu Bình Ắc Quy Nối Tiếp, Cách Đấu Nối Nhiều Bình Ắc Quy

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người thông ngôn – Translator với sự tham gia của những diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim người Phiên Dịch đề cập về mẩu truyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ Pháp, từ bé dại đã mơ được làm một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp được một tín đồ phiên dịch tính năng Trình Gia Dương. Bất ngờ lần đồ vật 2 gặp mặt mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự nỗ lực không hoàn thành được Trình Gia Dương reviews cao, cơ mà hai tín đồ cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương dành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi xuất sắc nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ dại đã mơ được gia công một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình gặp được bên phiên dịch nhân tài Trình Gia Dương. Bất ngờ lần đồ vật 2 chạm chán mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi dựa vào sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương reviews cao, cơ mà hai tín đồ cũng đã nhận được ra cảm tình của đối phương giành riêng cho mình. Trong những lúc Kiều Phi cả sự nghiệp và tình cảm đều rất tốt đẹp thì cô gặp gỡ lại các bạn trai cũ của cô ý là Cao Gia Minh - là một bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp nối phát hiện nay cô bị bệnh y như mẹ cô, vì ao ước giấu Gia Dương, cô đã cùng với Gia Minh nói dối cùng kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô tiếp nối cùng Gia Minh quý phái Thụy Sỹ nhằm phẫu thuật. Sau khoản thời gian ca phẫu thuật thành công, Gia Dương mới biết chuyện, anh sang Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhị người giải quyết mọi hiểu nhầm và trở lại với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Download Mod Skin Lol 2020

 • Hình nền sân bóng đá

 • Nhung pha lo hang cua hot girl

 • Chuyển nhượng bóng đá quốc tế hôm nay (3/3): bayern sắp có thêm siêu trung vệ, liverpool đại chiến man utd vì trung vệ của real madrid

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.