Võ Hoài Phúc Từng Bị Hà Anh Tuấn Giận Vì Bài Hit 'Hoang Mang'

(Dân trí) - “Thực tế là khó có người đàn bà nào chịu được người lũ ông của chính mình là fan đa tình. Vợ tôi cũng như vậy thôi,” Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc lần đầu chia sẻ về chuyện hôn nhân gia đình và sự biến hóa trong âm nhạc.


Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc được biết đến nhiều tuyệt nhất với ca khúc hoang mang do ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương bộc lộ năm 2007. Cho tới hiện tại, anh có nhiều sáng tác được yêu thương thích: Khúc hát màu xanh, Tình còn đam mê, hotline tên ngày mới, Hai chũm giới…

 

Thời gian vừa qua, khôn cùng ít ca khúc của anh mở ra ở thị trường âm nhạc Việt Nam, nhưng liên tiếp được những ca sĩ ngơi nghỉ hải nước ngoài biểu diễn. Gồm phải vì buôn bán ca khúc ở quốc tế giá sẽ cao hơn nữa nên anh quăng quật ngõ thị phần trong nước?

 


Thật ra số lượng tôi định cho những đứa con tinh thần của chính bản thân mình là như nhau, không chỉ có với hải ngoại tốt trong nước, ngoại giả với ca sĩ đang thành danh hoặc bắt đầu vào nghề. Rất có thể do tôi quá đặc trưng chữ duyên? tuy vậy bạn sẽ nhắc tôi về câu hỏi phân định lại chi tiêu và sự khác biệt của thị phần (cười).

Bạn đang xem: Võ hoài phúc từng bị hà anh tuấn giận vì bài hit 'hoang mang'


*

 

Gần phía trên ca khúc Hai thế giới của anh do Ái Phương trình bày đã lọt vào bài bác hát yêu thương thích? tất cả phải anh đã muốn quay trở lại với người theo dõi trong nước?

 

Tôi nhớ cách đây không lâu có trả lời một bài chất vấn khác, rằng “tôi vẫn sinh sống đây, gồm đi đâu nhưng mà trở lại?” Nhưng gồm một sự thực bắt buộc công nhận, và đúng là mấy năm gần đây tôi hơi quăng quật bê thị trường âm nhạc vào nước. Có lẽ rằng nên "trở lại" thật!

 

Anh thường biến đổi khi anh cảm thấy vui duy nhất hoặc bi thiết nhất?

 

Có người đã từng nói cùng với tôi rằng, nhạc của mình chỉ xuất xắc khi tôi ảm đạm

Nếu cảm giác thật từ cuộc sống đời thường thì liệu anh có bị tác động đến cuộc sống riêng của mình?

 

Điều kia với tôi là quan yếu tránh khỏi. Tôi nhiều đoan cùng đa tình. Người phụ nữ nào bên cạnh tôi hẳn là ko vui vẻ gì cùng với diều đó.

 

Vậy người thiếu nữ của anh đang nói gì? với anh làm sao để cô ấy tin với để anh cân đối giữa sự nghiệp và tình yêu?

 


Thực tế là khó có người đàn bà nào chịu đựng được người bọn ông của bản thân mình là người đa tình. Vợ tôi cũng vậy thôi. Chúng tôi hiện giờ xem nhau như chúng ta thân, với luôn chia sẻ mọi chuyện cùng với nhau, hay tối thiểu cô ấy luôn sẵn sàng lắng tai và share mọi chuyện của tôi.
*

Khi chuyện xảy ra, anh gồm cảm thấy chính là lỗi của mình? với anh có muốn thay đổi phiên bản thân để tìm hạnh phúc trọn vẹn?

 

Tôi gồm lỗi với bà xã tôi những lắm. Tôi đa tình, dễ yêu, thời điểm yêu thì nồng dịu cảm xúc, với nhạy cảm quá, buộc phải hay cảm thấy bế tắc và bị tổn thương. Hình dạng chuyện bé xé ra to, rồi từ bỏ mình có tác dụng khổ mình, có tác dụng khổ luôn người khác. Gồm điều trường hợp tôi cầm cố đổi, tôi sẽ không còn là tôi nữa. đề xuất tạm thời, giải pháp của tôi là tìm nụ cười trong công việc. Có lẽ, chỉ có âm nhạc mới gồm thể chào đón tình yêu thương rất bạn dạng năng của tôi. Minh chứng là tôi vẫn viết, với vừa giới thiệu "đứa con lòng tin mới nhất" - Vô cùng, phổ thơ ở trong nhà biên kịch Huỳnh Tuấn Anh.

 

Anh có thể chia sẻ thêm, bởi sao có sự phối kết hợp này?

 

Tôi tình cờ đọc được bài thơ Anh thương em bên trên mạng làng mạc hội, và cảm thấy sự đồng hóa đến vô cùng. Tìm đến người sáng tác để xin được phổ nhạc, tôi lại nhận biết Huỳnh Tuấn Anh, một bạn bạn đh cách trên đây 14 năm. Các bạn thấy duyên phận tuyệt diệu không? Vây là tôi viết, nên viết!

 

Được biết ngoài bài toán sáng tác, anh còn đầu tư chi tiêu cho bài toán quay MV mang lại Vô Cùng. Bởi sao anh quyết định chi tiêu cho cả MV cùng với ca khúc này?

 

Nói chi tiêu thì hơi quá, do tôi không có rất nhiều tiền! Vô cùng là một trong dự án, mà lại ở kia mỗi một tín đồ trong ekip đều bình thường tay góp phần của mình cho một mục đích chung: truyền tải gần như thông điệp thiệt đẹp về việc yêu thương. Bọn chúng tôi gặp mặt nhau ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: (Bxh Vua Phá Lưới) Top Ghi Ban C1, Top Ghi Bàn Champions League 2017/18

 

Tôi, Huỳnh Tuấn Anh, đạo diễn trẻ con Nguyễn Tấn Trực, cùng cả ekip, "lăn lộn" cùng với nhau xuyên suốt 10 ngày. Trong đó chỉ tất cả 2 ngày cho vấn đề ra hiện trường, còn lại là... Bao biện nhau, và quan tâm đến dùng bí quyết nào để sút bớt giá thành mà vẫn hiệu quả. Tôi vẫn hay đùa với Tấn Trực rằng, tôi yêu quý anh ấy như yêu mến cây bàng non (lời ca khúc - PV), bởi trong 3 người, Tấn Trực phải hi sinh các nhất.

 

Tiếp theo dự án này, anh có định phát triển thành một nhà sản xuất âm thanh và định hướng cho ca sĩ như những nhạc sĩ nổi tiếng hiện giờ đang làm?

 

Tôi vẫn đang làm công việc đó. Dẫu vậy tôi đòi hỏi cộng sự phải tin vào tôi, như tôi tin họ. Tuy vậy đến bây chừ tôi vẫn chưa chạm mặt người học tập trò nào toàn trung tâm toàn ý nghe theo những bố trí của tôi. Tôi vô cùng tôn trọng ý kiến của bạn khác, phải cũng không muốn áp đặt. Có lẽ duyên của tôi chưa tới.

 

Có thể nói ca khúc Vô cùng dường như rất khác đông đảo sáng tác trước đây của anh, anh gồm thể chia sẻ vì sao anh có sự thay đổi “đột ngột” này?

 

Trước đây, loại tôi theo xua đuổi chỉ đối kháng thuần là cảm xúc. Tôi viết đầu tiên là cho mình, dùng âm nhạc để nhắc chuyện. Tuy nhiên sau khi kết thúc Vô cùng, cùng một cơ duyên khác để tôi lại phổ thơ. Sau hết sức là Đi qua yêu đương nhớ trong phòng thơ Nguyễn Phong Việt. Tôi nhận thấy con đường sắp tới đây của mình. Tôi muốn âm thanh của tôi, tối thiểu trong 2014, đang đẫm chất văn học. Trong nhạc có thơ, trong thơ gồm nhạc.

Sắp tới anh có dự án công trình âm nhạc như thế nào mới, sau phần đa sự đổi khác trong hướng sáng tác?

 

Một dự án công trình rất lạ. Đó là buổi giới thiệu tập thơ đầu tay của một... Biên kịch, trong đó tôi lại phụ trách toàn cục phần âm nhạc. Nghe có vẻ như không đâu tương quan vào đâu nhỉ? (cười lớn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Lịch thi đấu el clasico

  • Truyện tranh đam mỹ omega

  • Trường hải tuyển dụng 2017

  • Magi ss2: the kingdom of magic

  • x