Bich phuong dazzles with fantasy in phuc du's "tu choi nhe nhang thoi"

Những hình hình ảnh trước tiên trường đoản cú MV “Từ Chối hận Nhẹ Nmặt hàng Thôi” của rapper Phúc Du cùng với khách mời Bích Phương thơm đã làm được bật mý.

Bạn đang xem: Bich phuong dazzles with fantasy in phuc du's "tu choi nhe nhang thoi"

Nữ ca sĩ Bích Pmùi hương vừa bao gồm màn trở lại làng nhạc Việt tương đối thành công xuất sắc cùng với EP.. “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút”. Sau MV mnghỉ ngơi đường gây sốt “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, giọng ca cội Quảng Ninh đưa ra quyết định tiến hành MV tiếp sau là “Một Cú Lừa” để tiếp thị cho sản phẩm lần này. Được biết trong lần quảng bá đó, “Từ Chối Nhẹ Nmặt hàng Thôi” được Bích Phương reviews qua “trận đánh đánh giá MV thiết bị 2” cùng với “Một Cú Lừa”. Tuy nhiên, cùng với chênh lệch suýt thẩm tra chỉ vài ba %, “Một Cú Lừa” đã nhận được rất nhiều tình yêu của khán giả rộng với trở thành MV thỏa thuận được reviews và khiến cho “Từ Cân hận Nhẹ Nsản phẩm Thôi” đành nên bùi ngùi “vĩnh cửu là 1 trong những túng mật”.

*
Bích Phương thơm đã trao quyền chắt lọc MV kế tiếp là “Một Cú Lừa” tốt “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” mang lại người theo dõi.
*
Nhưng “Từ Căn năn Nhẹ Nhàng Thôi’ đã không có thời cơ được reviews.

Nhưng vì quá tiếc nuối nuối và tâm đắc, Phúc Du sẽ triển khai một MV bắt đầu mang đến ca khúc này cùng mời Bích Phương thơm làm cho khách mời xuất hiện vào MV của bản thân. Trong teaser tiên tiến nhất vừa được bật mý trường đoản cú phiên bạn dạng “tái sinh” của “Từ Cân hận Nhẹ Nmặt hàng Thôi”, Bích Phương thơm đã và đang xuất hiện thân làn vừa đủ sáng ảo, mắt hướng về Phúc Du khiến nhiều người theo dõi hiếu kỳ về câu chuyện tiếp theo đã xảy ra.

Xem thêm: Động Tác Giảm Mỡ Đùi - 5 Bài Tập Giảm Mỡ Đùi Nhanh Nhất Để Có Thigh Gap

*
“Từ Chối hận Nhẹ Nsản phẩm Thôi” được Phúc Du mang đến trình làng với sự góp mặt của Bích Pmùi hương.

Với Phúc Du, cái tên này thực chất không còn vượt lạ lẫm, bởi vì chàng trai sẽ bắt đầu với rap tự cuối năm 2016, chinch chiến qua rất nhiều cuộc đấu cùng mang lại rất nhiều các thành tích đáng thương yêu. Cho mang lại thời điểm cuối năm 2019, sau khoản thời gian chiến thắng trên một cuộc thi về Rap, Phúc Du lại liên tiếp chinh phục thêm nhiều rap-bạn hơn nữa.

*

Rapper Phúc Du.

Được biết, Phúc Du chính là người sáng tác đoạn rap “đu đưa không phải là hư….” vô cùng được ưa thích vào bài bác hit “Đi Đu Đưa Đi” năm kia của Bích Pmùi hương. Đó chính là nguyên nhân nhằm phái nữ ca sĩ mở ra cùng ủng hộ mang đến Phúc Du lần này, cũng như để ra mắt anh mang lại ngay gần rộng với khán giả.

Ca khúc “Từ Cân hận Nhẹ Nhàng Thôi” là ca khúc cuối cùng nằm trong E.P.. “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” của Bích Pmùi hương chưa được trình làng. Trước kia 3 track vào EP. bao hàm “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, “Một Cú Lừa” và “Một Cú Lừa” (Đu Đưa Version) hầu hết giành được loạt kết quả tuyệt vời bên trên Youtube và các nền tảng gốc rễ nghe nhạc trực con đường quả đât. “Từ Cân hận Nhẹ Nhàng Thôi” phiên bạn dạng Phúc Du ft. Bích Phương đang đồng ý ra mắt vào 20h ngày 18/6 tiếp đây.

Teaser “Từ Chối hận Nhẹ Nhàng Thôi” – Phúc Du ft. Bích Phương


Theo: Thể Thao và Văn uống Hóa http://urlser.com.thethaovanhoa.vn/rapper-phuc-du-lam-mv-moi-cho-tu-choi-nhe-nhang-thoi-bich-phuong-xuat-hien-lam-khach-moi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.