ÔNG HOÀNG KHÁCH SẠN

PHIM Ông Hoàng Khách Sạn - Vua khách hàng sạn

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phyên Ông Hoàng Khách Sạn - Vua khách hàng sạn
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End

PhimÔng Hoàng Khách Sạnfull hd trọn bộ 32 tập việt sub nhắc câu chuyện tình yêu thương giữa một người nhỏ gái thừa kế khách sạn bảgiống hệt duy nhất tại Hàn Quốc Ah Mo Ne (Lee Da Hae) và Giám đốc khách sạn hào hoa tuy vậy lại với vết thương thơm lòng sâu sắc thơủ ấu thơ Cha Jae Wan (Lee Dong Wook).

Bạn đang xem: Ông hoàng khách sạn

Để bảo vệ người bé gái mình yêu thương, Jae Wan sẽ trở thành kẻ thù chính người thân phụ đã bỏ rơi anh thời thơ bé.

*

Giữ trong trái tim nỗi ân oán giận người phụ thân sẽ bỏ rơi bà mẹ bé bản thân, Cha Jae Wan ko bao giờ quên được vệt thương lòng ấy và luôn luôn cụ giấu đi thừa khđọng khổ sở của bản thân với đa số fan. Anh ấy cứng cáp với biến hóa một tín đồ lũ ông lạnh lùng, hiện tại đang là người đứng đầu quản lý của một hotel.

Xem thêm: CôNg ThứC GhéP đồ Dtcl MùA 3, LêN đồ Dtcl MùA 3

Người quá kế của hotel này, Ah Mo Nae đề xuất đối đầu và cạnh tranh cùng với những đổi thay cố bất thần, buộc cô ấy buộc phải đảm bảo an toàn khách sạn của gia đình. Cha Jae Wan cùng Ah Mo Nae sẽ phải lòng nhau trong khi sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với số đông biến gắng.Giữ trong tâm địa nỗi oán thù giận bạn phụ vương vẫn quăng quật rơi bà bầu nhỏ bản thân, Cha Jae Wan không bao giờ quên được dấu thương lòng ấy cùng luôn luôn núm giấu đi vượt khứ đọng buồn bã của bản thân mình với mọi tín đồ.Anh ấy trưởng thành cùng biến đổi một tín đồ đàn ông lạnh nhạt, hiện nay đang là người đứng đầu quản lý điều hành của một hotel. Người thừa kế của khách sạn này, Ah Mo

*

Xem phim Ông Hoàng Khách Sạn vn2.vn ttiết minc, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phlặng Hotel King, cài đặt phyên ổn mediafire, fmô tả, 4tóm tắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.