PHÁP SƯ DIỆT QUỶ

Ngay từ khi tôi lên 3 tuổi ! Ba bà mẹ tôi sẽ phải đi làm việc ăn xa nhằm mong có thể thoát ngoài cảnh nghèo khổ, tôi được làm việc với các cụ nội.

Bạn đang xem: Pháp sư diệt quỷ

Ông nội lúc chính là ” 1 pháp môn sư nổi tiếng duy nhất nhì sinh hoạt Quê tôi ” . Ngấm thoắt sẽ 4 năm trôi qua ! Ba chị em tôi hàng năm về 1 lần vào trong ngày tết vì chưng điều kiện kinh tế không ổn định

*

Ông bà nội vô cùng thương tôi . Nhưng thỉnh phảng phất tôi chả hiểu vị sao nhưng ông nội cứ nhìn chăm chắm tôi rồi trầm tư để ý đến , vì chưng là con nít nên tôi cũng chả nghĩ gì ! cho tới 1 tối nọ khi tôi sẽ say giấc nồng thì bị thức tỉnh bởi giờ của bà nội tôi : ” Sao ông chưa ngủ nhưng mà nằm suy xét gì vậy ? ”Ông tôi đáp :” Tôi đang lo ngại cho thằng T (tên tôi) lắm bà ạ! haizzzz…” tôi nghe như vậy thì bản tính các chuyện trỗi dậy bắt buộc nằm yên nhằm nghe xem.Bà nội : ” gồm chuyện gì cùng với thằng T hả ông ? ”Ông nội : ” thằng T nó không như những đứa trẻ khác bà ạ ! ”Bà nội tôi nghe kết thúc nói cùng với giọng gấp rút : ” ý…ý ông là sao ”Ông nội tôi nói tiếp : ” nó có âm dương nhãn với duyên với cõi âm binh ! Tôi đã bâng khuân do dự có yêu cầu cho nó kế nghiệp mẫu dõi pháp môn sư nhà ta không ? ”Bà nội tôi nghe vậy bị tiêu diệt lặng… thật sự nghe thì nghe chứ lúc đó tôi new 7 tuổi nên gồm hiểu cái gì đang diễn ra với mình đâu. Nên tôi không nghe nữa nhưng mà làm 1 giấc tới sáng sủa luôn. Từ ngày hôm đó tôi đi đâu thì ông nội cũng bảo bà nội đi theo .

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena, Khôi Phục Mật Khẩu Truy Cập Garena Plus

Tôi vui lắm vì có bà nội đi dạo cùng.Thơi gian cứ cầm cố trôi đi mang đến năm tôi lên 10 tuổi thì cha mẹ từ thành phố hồ chí minh về đón tôi đi ! lúc ăn ngừng bữa cơm trưa thì ông nội gọi cha mẹ tôi vào phòng thủ thỉ và cấm đoán tôi vào trong phòng! ngay sát 2 tiếng đồng hồ thời trang sau thì bố mẹ tôi trở ra! Mặt ai ai cũng đầy băn khoăn lo lắng nhìn tôi. Chiều cho lúc đưa tôi đi . Tôi khóc ùm lên vì không thích xa các cụ nội. Thì ông nội tôi đưa cho một sợi dây red color và lá bùa đang gói trong bịch ni-long và bảo : ” cháu ngoan ! Ông tặng cho cháu điều này . Khi cháu đeo nó thì ông đang ở mặt cháu đấy! dẫu vậy không được tháo ra biết chưa ! ” tôi nín khóc chỉ còn thút thít vị cổ họng ! Rồi sau cùng tôi cũng căn nguyên đến TP.HCM….

Hết__Chương1

Chương này không tồn tại gì ma quái mà lại nó là quá trình đưa tôi đến tuyến phố ” PHÁP SƯ “. Thân xin chào !

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện tại lòng tự trọng bằng phương pháp ghi nguồn urlser.com và tên người sáng tác khi rước truyện đi bất cứ đâu
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.