PHIM LÒ VÕ THIẾU LÂM

*
urlser.com
*

*

*

*

Tên khác: Heroes From Shaolin (1993) Diễn viên: Lê Tư, Lương tè Băng, ôn Triệu Luân, Quách Ái Minh, Trương Triệu Huy,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: thiếu thốn lâm, lò võ, võ bá
*

Là 1 trong những tập phim truyền hình bom tấn về đề bài Thiếu Lâm từ bỏ của đài TVB, Lò Võ thiếu hụt Lâm không những xuất sắc về cốt truyện mà nó còn sở hữu những cảnh võ thuật mãn nhãn không thảm bại kém phim điện hình ảnh và đặc trưng dàn diễn viên tham gia đều là các cái tên nổi tiếng của nhà đài, trong số ấy phải kể tới bài hát chủ thể “Tình sâu biển lớn càng sâu” trong tương lai được đưa sang lời Việt với thương hiệu “Tình yêu và giọt nước mắt” tạo nên HIT nhìn trong suốt một khoảng thời hạn dài. Đặc biệt, Võ Bá thiếu thốn Lâm cũng là tác phẩm tạo sự tên tuổi của cô bé diễn viên dễ thương Lê Tư, người được đánh giá là một trong những mỹ nhân đẹp nhất của TVB trong vô số nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Phim lò võ thiếu lâm

Nội dung của phim Lò Võ thiếu Lâm xoay quanh trận đánh tranh giành 2 cuốn kinh thư nổi tiếng của Thiêu Lâm Tự, thứ mà bạn đời mách nhau rằng, giả dụ như ai luyện được nó, thậm chí rất có thể cải lão trả đồng, đó chính là Dịch cân nặng Kinh cùng Tẩy Tủy Kinh. Nhì quyển kinh thư quý giá được gìn giữ trong tàn kinh cat của thiếu hụt lâm được canh phòng cẩn thận. Một ngày kia lợi dụng sơ suất, phần đông nội gian trong thiếu hụt lâm tự đã lấy mất nhị quyển ghê thư. Phổ Chiếu (Lý Ninh) từ bây giờ là một môn sinh thiếu lâm, tuy không quy y mà vẫn còn là tục gia, Phổ Chiếu nhận lệnh xuất phát tìm cách tịch thu kinh thư và tiếp nối anh đã đạt lại được quyển Dịch cân Kinh,còn Tẩy Tủy ghê vẫn thất lạc.

Xem thêm: Tan Cheng Hoe Khen Guilherme De Paula, Tan Cheng Hoe

Tiếp đó, Bách thay Phần (Ôn Triệu Luân) cũng rất được gia đình công ty họ Bách giao thiên chức tìm kiếm khiếp thư. Trong quá trình tìm kiếm, hòa thượng Phổ Chiếu kết các bạn với Bạch ráng Phân, mà lại rồi ông lại phạm giới khi hễ lòng trước cô nàng xinh đẹp tên A Tuyết (Quách Ái Minh). Trong lúc đó, Bạch nỗ lực Phân vốn là con trai độc độc nhất của Bạch Hiển Đường, từ nhỏ dại đã được cưng chiều, cần rất tinh nghịch. Hai gia tộc họ Bạch và Đoạn Mộc bao gồm tiếng vào giới võ lâm, vị tranh giành địa vị, giữa họ thường xẩy ra mâu thuẫn, duy nhất là mang lại đời của Bạch gắng Phân và phụ nữ của Đoàn Mộc Lương là Đoàn Mộc Kiều (Lê Tư), để rồi mâu thuẫn càng trở đề xuất gay gắt.

Trải qua nhiều cuộc giao chiến, sau cuối với võ thuật thiếu lâm chánh tông, chúng ta đã thu hồi được cả nhì quyển kinh. Bây giờ Ung bao gồm lên ngôi vua, ông ta là 1 người rất thèm khát hai quyển kinh sau khoản thời gian biết được những kín tương truyền về nó, đặc trưng với bản tính mong mỏi gì được nấy của một ông vua, Ung Chính thậm chí còn đã ra lệnh hủy diệt thiếu lâm chỉ để co thể mang được khiếp Thư, các đệ tử thiếu thốn lâm ra sức bảo đảm kinh thư cho tới hơi thở cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.