MÃNH HỔ VÕ LÂM

Là hậu duệ 8 đời của Hồng Hy Quan lại luyện thêm bí kíp của Hoàng Phi Hồng, Lưu Gia Lương ở đẳng cấp khác so với rất nhiều ngôi sao 5 cánh võ thuật China.

Công phu tối cao loại Thiếu Lâm nam giới phái

Lưu Gia Lương (1936-2013) sinh ra trên Quảng Đông (Trung Quốc), vốn là một trong những "bé công ty nòi" về võ thuật và được xem như là hậu duệ đời thiết bị 4 của huyền thoại võ thuật Hoàng Phi Hồng. Xét về vế, phụ thân của Lưu Gia Lương - Lưu Trạm Điện thoại tư vấn Hoàng Phi Hồng là sư công.

Bạn đang xem: Mãnh hổ võ lâm

Không những được thừa hưởng phần lớn di sản võ thuật vày huyền thoại Hoàng Phi Hồng vướng lại, Lưu Gia Lương còn đó là truyền nhân đời sản phẩm 8 của huyền thoại võ thuật Hồng Hy Quan, một cao thủ bao gồm thật xuất thân từ Nam Thiếu Lâm cùng sáng lập ra tuyệt kỹ võ thuật Hồng Gia Quyền vinh quang trần gian bên dưới thời đơn vị Tkhô cứng.

Tuy không hẳn là một võ sĩ bài bản gắn sát với những võ đài tuy nhiên đẳng cấp của Lưu Gia Lương được khẳng định bằng vấn đề ông từng lọt được vào "lực lượng võ thuật đặc biệt" gồm tác động lớn số 1 ngơi nghỉ Hồng Kông (Trung Quốc) thập kỷ 1970.Lưu Gia Lương là 1 trong những bậc thầy võ thuật ngơi nghỉ China.


Là một cao đồ dùng của Hồng Gia quyền, Lưu Gia Lương sở hữu lao động đỉnh điểm với từng được ví là "mãnh hổ" ẩn sau bề ngoài chẳng rước gì có tác dụng cơ bắp, vạm vỡ vạc của chính bản thân mình. Có một mẩu chuyện từng kể về trình độ chuyên môn nkẹ công tối cao của Lưu Gia Lương.

Một buổi sớm nọ lúc ngồi "tkiểm tra dư tửu hậu" thuộc các anh em, Lưu Gia Lương nói rằng ông rất có thể dùng thiết sa chưởng chỉm vỡ loại bàn được làm bằng gỗ sinh hoạt trước phương diện chỉ bằng một chiêu. Thấy Lương nói cầm, mấy bạn chúng ta ngay lập tức cười cùng chẳng một ai tin.

Vừa nổi hứng, vừa không muốn bị sở hữu giờ khoác lác, Lưu Gia Lương tức tốc vùng lên, xắn ống tay áo, nhặt mấy bóc tách tthẩm tra ra khỏi mẫu bàn. Ông xuống tấn, vận khí vài giây rồi chỉm một hèn, loại bàn kêu tiến công "rắc" và vỡ vạc làm song.

Có một lần không giống khi trở về viếng thăm ngôi chùa Nam Thiếu Lâm nghỉ ngơi tỉnh giấc Phúc Kiến, Lưu Gia Lương bắt gặp cảnh tượng một bạn đàn bà bị gã đàn ông to lớn nhỏng hộ pháp bắt nạt. Thấy cthị xã bất bình, Gia Lương tiến cho tới can thiệp.

Nhưng gã bầy ông tê gấp quát: "Mày là ai mà dám thông báo thân mẫu khu đất này?". khi Lưu Gia Lương vừa kịp nói vài ba câu, gã hộ pháp trừng đôi mắt, tung cú đấm ttránh giáng hòng dằn phương diện kẻ "băn khoăn ttránh cao khu đất dày".

Nkhô hanh nlỗi giảm, Lưu Gia Lương lập tức lách sang trọng tránh đòn, chuyển phiên người tung cú chỏ lật khiến gã hộ pháp phương diện bê tha máu…Lại tất cả một đợt, lúc thuộc luyện với những người em kết nghĩa của chính mình là Lưu Gia Huy (một diễn viên phlặng võ thuật khét tiếng của Trung Quốc), Lưu Gia Lương tung chiêu "Phi thiềm tẩu bích", chạy lên bức tường chắn rồi luân phiên bạn tung cú đá trúng khía cạnh của vị sư đệ. Cũng may mà lại Gia Lương sẽ kìm nén được lực đá đề xuất ko khiến cho sư đệ gặp mặt yêu cầu một chấn thương làm sao.

Lưu Gia Lương là võ sư nối liền không ít các nhiều loại binch khí không giống nhau, dẫu vậy "quánh sản" nổi bật độc nhất vô nhị trong công phu của ông buộc phải nói đến côn pháp rất là điêu luyện với đẹp mắt.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Chi Tiet Games:Võ Lâm Truyền Kỳ

Lưu Gia Lương từng khiến người mến mộ sinh hoạt Trung Quốc đề xuất mãn nhãn sau hầu hết màn đấu côn pháp với diễn viên Hồng Kim Bảo trên phlặng. Đó là gần như cảnh xoay nhưng Lưu Gia Lương đảm nhiệm diễn viên kiêm lãnh đạo võ thuật. Những màn thi triển bên trên phim hoàn toàn là tấn công thiệt cố vì thực hiện diễn viên đóng góp núm hoặc sử dụng kỹ xảo.

Cây đại thụ của nền năng lượng điện ảnh võ thuật cùng với nghị lực phi thường

Lưu Gia Lương đến cùng với điện hình ảnh hơi muộn, Lúc đang hơn 30 tuổi, hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng võ thuật kiệt xuất của mình. Có câu chuyện đề cập rằng hãng làm cho phyên ổn Thiệu Thị nghỉ ngơi Hồng Kông sau thời điểm tận mắt chứng kiến màn thi triển khôn cùng đẹp mắt cùng phát triển thành ảo vào bài bác Hổ hình quyền của Lưu Gia Lương ở một cuộc thi võ thuật, sẽ mau chóng mời ông bởi được để gia công diễn viên cùng chỉ huy võ thuật cho các bộ phim của hãng sản xuất này.

Ngoài bài toán là 1 trong cao thứ của Thiếu Lâm Hồng gia, Lưu Gia Lương còn học cả Thái Cực Quyền, Vịnh Xuân , Bạch Mi phái… Đòn rứa của Lưu Gia Lương khôn xiết đẹp mắt. Khi tham mê gia chỉ đạo võ thuật trong các bộ phim truyện, Lưu Gia Lương luôn đề ra hai hưởng thụ, chính là những đòn đánh tấn công phải đẹp mắt với sống động.Bằng năng lực và tâm huyết của chính mình, Lưu Gia Lương đang phát hành nhiều ngôi sao khả năng của điện hình ảnh võ thuật trên Hồng Kông như Lưu Gia Huy, Phùng Khắc An, Kinh Trụ… Có chủ ý nhận xét, trong những các lò võ ngơi nghỉ Hồng Kông, võ thuật trẻ trung và tràn đầy năng lượng độc nhất vô nhị và chân thật nhất trực thuộc về Lưu Gia Lương.

Theo Trung Quốc Daily, Lưu Gia Lương bằng nghị lực của một cao thủ võ thuật sẽ hành động cùng với căn bệnh ung thư trong suốt gần 20 năm. Suốt quãng thời gian siêu dài ấy, ông vẫn luyện võ phần đông đặn với ko khi nào kêu nhức. Đến tuổi 76, không thọ trước khi nhắm đôi mắt xuôi tay, ông vẫn chũm gượng để màn biểu diễn trọn một bài bác côn pháp trong sự vỗ tay tán thưởng trọn của tín đồ mến mộ.

Nghị lực của một con đơn vị võ cũng giúp Lưu Gia Lương coi tử vong dịu tựa lông hồng. Ông từng cnạp năng lượng dặn vk với những nhỏ rằng lúc ông bị tiêu diệt, toàn bộ không có bất kì ai được khóc vị ông không thích người thân trong gia đình của mình được phnghiền yếu đuối.


Tạp chí Eastweek nghỉ ngơi Trung Quốc từng dấn xét về Lưu Gia Lương:

"Lúc ông ấy màn trình diễn hầu quyền, nhìn ông chẳng khác gì một con khỉ. Nhưng khuất sau dáng vẻ bé dại nhỏ bé ấy là sức khỏe và sự bền bỉ nhỏng một cỗ xe cộ tăng vậy. Ông ấy bao gồm một sức khỏe bất khả bại trận.

Võ thuật của Lưu Gia Lương là đồ vật cơ mà không người nào có thể nhại lại nổi. Ông là 1 năng lực kiệt xuất cùng võ thuật với ông giống hệt như một bạn dạng năng siêu đỗi thoải mái và tự nhiên. Đó là một trong những món tiến thưởng nhưng mà thượng đế đang ban đến ông ấy cùng những người dân thông thường sẽ không bao giờ tất cả được".

Lưu Gia Lương từng có tác dụng đạo diễn và chỉ huy võ thuật số một của Hồng Kông. Ông từng thực hiện cho tới hơn 400 bộ phim truyền hình trong những đó khét tiếng với bộ phim truyền hình Thiếu Lâm tam thập lục phòng, Thiếu Lâm Đáp Bằng đại sư, Túy Quyền, Thất kiếm… cùng từng giành tương đối nhiều phần thưởng Gianh Giá.

Đến nay, 8 năm sau khoản thời gian tắt hơi vị cnạp năng lượng bệnh ung thư, Lưu Gia Lương được xem như là tượng đài, một cây đại thụ của loại phyên ổn võ thuật Hồng Kông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Phim võ đài mỹ

 • Phim của huyn bin

 • Bộ phim trần chân

 • Trọn bộ người bày bàn

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.