Tencent Gaming Buddy (TGB) là trình trả lập app android do “ông lớn” Tencent vạc triển, cung cấp người dùng chơi các thể các loại game di động như PUBG mobile hay free Fire trên máy vi tính với tinh chỉnh chuột và bàn phím linh hoạt.

Bạn đang xem:

Tencent Gaming Buddy là đưa lập cung cấp chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên sản phẩm tính

Cùng cùng với BlueStacks, LDPlayer tốt NoxPlayer, Tencent Gaming Buddy là 1 trong số những phần mềm giả lập Android tốt nhất có thể hiện nay. Đối với đa số game chỉ hỗ trợ phiên phiên bản di động, giả lập Android chính là lựa chọn tốt nhất để chúng ta cũng có thể trải nghiệm bọn chúng trên thiết bị tính.

Ngay cả với hồ hết trò chơi có phiên bạn dạng dành cho PC thì trải nghiệm phiên bản di hễ trên thứ tính cũng tương đối khác biệt, đó là vì sao vì sao không hề ít game thủ vẫn chắt lọc giả lập như TGB để chơi game Android trên lắp thêm tính!

Một số trò chơi hot hiện giờ đang xuất hiện trên TGB:

Tải Gameloop miễn phí nhằm chơi hàng loạt những game sản phẩm điện thoại đỉnh cao hiện thời ngay bên trên PC của người tiêu dùng như:

PUBG MobileFree Fire.....Tencent Gaming Buddy cung ứng chơi PUBG điện thoại và một số game game android khác trên PC

Nền tảng mang lập trò chơi Tencent Gaming Buddy - GameLoop

Giả lập chơi game Android độc lập

Hầu hết các bộ mang lập apk cho máy vi tính đều mô rộp nhiều app hay game app android trên PC. Tuy thế Tencent Gaming Buddy lại là đưa lập chọn lọc của Tencent, hỗ trợ chơi rất phẩm bắn súng tồn tại PUBG smartphone và 1 số ít game hợp tác khác. Vì đó, trả lập này có phong cách thiết kế tối ưu hóa cho đầy đủ game hỗ trợ.

Xem thêm: Bí Ẩn "Quái Thú Ăn Thịt Người" Cuồng Sát 135 Sinh Mạng, Di Ảnh Cùng Lời Giải Thích Sau Hơn 100 Năm Khiến Hậu Thế Run Sợ

Cài để Tencent Gaming Buddy thuận lợi trên máy vi tính mà không đề nghị tạo thông tin tài khoản hay trải qua VPN. Chúng ta cũng có thể tải Tencent Gaming Buddy và gameplay tức thời. Phương tiện này cũng chỉ có một vài tùy chọn cấu hình thiết lập để các bạn trải nghiệm game tốt nhất, chẳng hạn như điều khiển khi sẽ lái xe hoặc mở kho, đụng hoặc giữ phím hotkey để chuyển ADS…

Thiết lập công cụ solo giản để có trải nghiệm gameplay Android trên PC giỏi nhất

Phù vừa lòng với thông số kỹ thuật máy tính thấp

Tencent Gaming Buddy có thể cài và sử dụng trên gần như máy thông số kỹ thuật thấp. Phiên bản PUBG PC chạm chán vấn đề buổi tối ưu hóa khi thi đấu máy yếu, chính vì như thế bạn cần nâng cấp máy để có trải nghiệm mượt mà, ổn định hơn. Tuy vậy với giả lập Tencent Gaming Buddy, các bạn dễ dàng thay đổi độ phân giải màn hình hiển thị và thông số kỹ thuật để đạt hiệu suất tối đa tùy theo phần cứng lắp thêm tính.

Chưa hết, setup Tencent Gaming Buddy cũng giúp đỡ bạn có hưởng thụ liền mạch hơn lúc chơi PUBG mobile trên smartphone, tablet với máy tính.

Loc Nguyen


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Game mobile nước ngoài hay

 • Tải game bộ đội 2

 • Download ninja rua 3d

 • Các phái trong vltk mobile

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.