Quyền Anh Nữ Thế Giới

Chiều 23/10, thiếu phụ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi vẫn xuất sắc tấn công bại địch thủ Nhật bản Etsuko Tada qua đó đem về đai WBO chũm giới đầu tiên cho boxing Việt Nam.

Bạn đang xem: Quyền anh nữ thế giới


Cần biết trước cuộc chiến này, Thu Nhi new trải qua 4 trận đấu chuyên nghiệp trong khi địch thủ Nhật phiên bản đã tất cả 26 trận đấu với 20 chiến thắng và đã là đương kim giữ đai WBO. Cô nàng quê An Giang cũng thua kém về thể hình đối với Tada.

Tuy nhiên Thu Nhi vẫn tận dụng sức trẻ và sự linh hoạt để tung ra những vố móc uy lực cũng giống như các pha bội phản đòn góp cô được trọng tài chấm điểm cao. Với phương án đó, qua 10 hiệp, thiếu phụ võ sĩ việt nam thắng điểm kẻ thù Nhật Bản và lần đầu chiếm đai WBO nhân loại hạng mini-flyweight.


Thu Nhi sau khoản thời gian giành đai WBO cố gắng giới. Ảnh: VNE.

Trước chiến tích này, Thu Nhi từng khiến cho tiếng quà khi vượt mặt Gretchen Abaniel - đối thủ từng từng cha lần vô địch nhân loại tại Victory8 năm 2018. Cũng từ đó, Thu Nhi đính bó với ông bầu Kim Sang-bum nhằm theo đuổi con phố boxing chuyên nghiệp tại TP hồ Chí Minh.

"Đây là thành công vô cùng ý nghĩa, nhất là lúc tôi trở thành người vợ võ sĩ Việt Nam thứ nhất giành đai WBO thế giới", Thu Nhi mang đến biết.

Xem thêm: Tại Sao Yeezy Lại Đắt ? Một Cái Nhìn Đánh Giá Về Yeezy 350 Boost V2 Zebra

"Tôi ngạc nhiên mình có được ngày hôm nay. Tôi vẫn hiện thực hoá được giấc mơ của mình. Tôi sẽ đem nhiệt huyết, trung tâm - trí lực của con người việt nam Nam. Bởi vậy, đây là thành công cho cả buôn bản võ Việt Nam", nhà vô địch cho biết thêm.


WBO là tổ chức triển khai quyền Anh chũm giới, chuyên tổ chức thi đấu những trận chuyên nghiệp. Họ là một trong những trong bốn tổ chức quyền Anh lớn số 1 thế giới, lân cận WBA, WBC cùng IBF. Với các kết quả hôm nay, Thu Nhi không chỉ là võ sĩ việt nam có đai WBO mà còn là võ sĩ bao gồm đai quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên.


Cơ quan đại diện tại TP hồ nước Chí Minh: Số 6, Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3028.38241917.

Văn phòng thường trú trên Đà Nẵng: Số 56 Lý từ Trọng, Q.Hải Châu.0236.3886594.

Văn phòng hay trú trên ĐBSCL: Số 111 è Văn Hoài, Q.Ninh Kiều, TP yêu cầu Thơ.02926250660.


Văn phòng hay trú trên Tây Nguyên:Số 61 Lê Thánh Tông, TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.0934738664

Văn phòng đại diện thay mặt khu vực Bắc Trung bộ:Số 43A hồ nước Tùng Mậu, TP Vinh, tỉnh giấc Nghệ An.023.83551688


Thời sự chống diễn biến hòa bình Công an trong lòng dân làng mạc hội pháp luật nước ngoài văn hóa truyền thống - thể dục độc giả tài chính cuộc sống thường ngày muôn color công nghệ xã hội từ bỏ thiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Trận mu đêm qua

  • Thể thao tv vtvcab3

  • Bóng Đá Số

  • Lich thi dau bong da truc tuyen 24h hom nay

  • x