Thông Tin, Độ Hiếm, Giá Skin

Vị trí binh sĩ đường trên luôn là cái gì đấy cực kỳ bản lĩnh trong từng trận chiến. Trong các số ấy Renekton luôn luôn làm ưa chuộng người đùa với kỹ năng linh hoạt, đánh giáp lá cà tốt. Bài viết dưới phía trên sẽ đem lại những thông tin cơ bản về phục trang mà vị tướng này hiện đang sở hữu. Từ đó bạn cũng có thể chọn lựa skin tương xứng với sở thích, điều kiện bản thân với tự tin tham chiến ở khoanh vùng đường trên.

Bạn đang xem: Thông tin, độ hiếm, giá skin


Skin, bộ đồ Renekton mang Định – Original Renekton

Giá: 4800 tinh hoa Lam/89RP

*

Renekton chưa phải sinh ra đang có làm nên cá sấu hung dữ mạnh mẽ như bấy giờ. Đó là cả một câu chuyện dài gắn với lịch sử dân tộc huy hoàng của Đế quốc Shurima. Thời trai trẻ, Renekton cùng anh trai Nasus các là mọi người nhân vật quốc gia. Nasus với tài thao lược gạch ra planer còn Renekton là người trực tiếp giành chiến thắng. Cứ do vậy họ bảo đảm an toàn biên cương, đánh đuổi quân thù qua nhiều năm trời.

Bỗng một ngày, bệnh lý quái ác khiến cho Nasus như bước một chân vào cửa tử. Không cam chịu trước số phận của anh ấy trai bản thân Renekton cùng toàn Shurima quyết định triển khai nghi lễ Thăng Hoa. Renekton bế anh trai bản thân lên hồ hết bậc thang lên đài có tác dụng lễ. Ánh sáng chói lòa, cả hai rất nhiều thành thể phấn khởi với dáng vẻ mới. Chúng ta tiếp tục đảm bảo Shurima qua bao đời hoàng đế với lòng trung thành tuyệt đối.

Xerath mở ra và giết thịt chết hoàng đế Azir, hắn chiếm luôn nguồn sức mạnh ma pháp trường đoản cú đĩa mặt trời. Trận chiến giữa Xerath, Nasus với Renekton diễn ra trong một ngày đêm. Trước việc áp hòn đảo đó của ma pháp tà ác, Renekton ôm lấy Xerath và yêu ước Nasus hàm ấn cả 2 dưới lăng tuyển mộ sâu thẳm. Hàng ngàn năm trôi qua, ý thức của Renekton dần dần bị Xerath thêu diệt. Thay đổi ông biến kẻ cuồng loạn luôn luôn nung làm bếp ý định trả thù Nasus. Biến đổi kẻ đồ tể sa mạc với sự khát máu không khi nào nguôi.

Skin, bộ đồ Renekton bank – Galactic Renekton

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Ngân hà

Giá: 80RP

*

Chiến binh khỏe khoắn Renekton với đôi mắt rực lửa vẫn tìm kiếm quân thù truyền tìm của mình. Giảm và xắt qua hàng vạn kẻ thù trước mặt, hắn khao khát hồi trước xuất hiện. Ngày nhưng tự tay mình hoàn toàn có thể kết liễu người anh trai “yêu quý” – Nasus.

Skin, bộ đồ Renekton Cao Bồi –Outblack Renekton

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Kỳ quan nạm giới

Giá: 80RP

*

Khoác lên mình bộ trang phục cao bồi vùng viễn tây, Renekton tiếp tục rong ruổi trên tuyến phố tìm tìm kẻ thù. Hắn sẵn sàng chuẩn bị xé toạc bất kỳ kẻ làm sao dám ngáng đường nhưng vẫn duy trì được nét bụi bặm của dân nghịch sa mạc.

Skin, trang phục Renekton huyết Nộ – Bloodfury Renekton

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: máu thạch

Giá: 150RP

*

Đắm mình trong sức mạnh của máu Thạch, Renekton tung hoành khắp mặt trận trong cơn say máu. Càng những kẻ bị hạ sát tích điện hấp thụ càng lớn. Biến chuyển Renekton vốn đang hung hăn ni còn khủng ba hơn khi nào hết. Làm cho vòng lặp không bao giờ có hồi kết.

Skin, bộ đồ Renekton chiến tranh Thành Cổ Ngữ – Rune War Renekton

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Không

Giá: 120 RP

*

Renekton đón đầu trong đông đảo cuộc chiến, là chỗ dựa kiên cố cho toàn đế quốc. Trận đánh Cổ Ngữ còn dài nhưng lúc còn Renekton thì phe đồng mình còn hi vọng. đông đảo pha lao sâu vào lòng quân thù rồi xé toạc chúng luôn làm Renekton hứng thú.

Xem thêm: Xem Lại Chung Kết Olympia Năm 2019, Đường Lên Đỉnh Olympia Năm Thứ 19

Skin, trang phục Renekton bài trừ – Scorched Earth Renekton

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hỏa ngục

Giá: 150 RP

*

Hỏa Ngục là tất cả những gì mà loài người chỉ theo thông tin được biết qua lời nhắc chuyện truyền tai. Nơi giam giữ những sinh đồ dùng với lòng thịnh nộ tột cùng. Sức mạnh của chúng sẽ khiến nhân một số loại diệt vong. Hiện tại tại, Hỏa Ngục không phải câu chuyện nữa, nó đang trở thành sự thiệt với giờ gầm của Renekton.

Skin, phục trang Renekton Tiệc bể bơi – Pool buổi tiệc ngọt Renekton

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Tiệc bể bơi

Giá: 180 RP

*

Tiệc hồ bơi thật vui nhưng lại cũng đề nghị có fan canh giữ bình yên chứ. Không ai khác, Renekton cứu hộ cứu nạn đã sẵn sàng với chiếc phao của mình. Mà lại hãy tự giữ an toàn cho bản thân bản thân trước nhé. Chả ai mong mỏi hô hấp nhân tạo bởi bé cá sấu cao hơn 3 mét đâu.

Skin, bộ đồ Renekton Thời tiền sử – Prehistoric Renekton

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Thợ săn tiền sử

Giá: 150 RP

*

Một quái vật mang sức mạnh tàn gần kề cộng với trí thông minh hãn hữu có. đầy đủ thợ săn đối đầu và cạnh tranh với nó phần đa được khuyên nhủ viết di chúc trước. Không ai khác, hắn chính là Renekton đồ tể cùng với thanh nguyệt đao nhan sắc lẽm. Cao bởi 6 tầng tòa công ty và giảm ngọt phần lớn thứ cứng ngắc nhất.

Skin, bộ đồ Renekton SKT T1 – SKT T1 Renekton

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: CKTG 2015

Giá: 210 RP

*

Nằm trong nhóm xiêm y vinh danh nhà vô địch CKTG hàng năm. Rõ ràng đây là skin vinh danh tuyển chọn thủ MaRin thuộc SK Telecom T1 (Hàn Quốc). Anh cùng đàn đã tiến mang lại đỉnh cao nhất trong chung kết trái đất 2015.

Skin, xiêm y Renekton Đồ đùa – Renektoy

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hộp đồ gia dụng chơi

Giá: 180 RP

*

Renekton đồ chơi được cấp dưỡng năm 1996 và cực cháy hàng ngay khi ra mắt. Nó phát triển thành món quà sẽ phải có trong những hộp đồ chơi. Tuy vậy cầu khá cao so với kĩ năng sản xuất khiến cho nổ ra các cuộc càn quét quần thể thương mại. Mà nhân vật chủ yếu được săn đón chính là Renektoy.

Skin, xiêm y Renekton technology – Hextech Renekton

Độ hiếm: Thần thoại

Nhóm trang phục: Công nghệ

Giá: 10 viên Đá Quý

*

Renekton – Con quái vật được trộn lẫn giữa huyết thịt và kim loại tiên tiến Hextech. Trở thành nó biến kẻ khủng tía mang sức mạnh hủy diệt. Hậu quả của những tạo tác gia không xem xét hiểm họa Hextech.

Skin, trang phục Renekton Sương Đen – Blackfrost Renekton

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Sương đen

Giá: 250 RP

*

Khi còn sinh sống Renekton từng hạn chế lại sự tàn ác của Mụ Phù Thủy Băng. Ông hành động đến khá thở ở đầu cuối nhưng xấu số thay. Mụ đã hồi phục ông bởi lời nguyền hắc ám, sở hữu Renekton trở thành với hình hài đá cùng băng lạnh. Bây giờ Renekton đề nghị phục tùng kẻ mà mình đã chống lại cả đời.

Trên đấy là những dòng phục trang mà Renekton sở hữu. Rất đa dạng chủng loại và phong phú và đa dạng chủ đề yêu cầu không nào. Đừng ngại đầu tư cho em nó để còn quẩy vũ điệu cá sấu ưa nhìn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.