Rửa xe không chạm

2 chỉ dẫn rửa xe pháo không tiếp xúc với 05 bước cơ bản3 2.

Bạn đang xem: Rửa xe không chạm

Phun bong bóng tuyết rửa xe không chạm đã trộn lên xe

Với mong muốn giúp anh em làm nghề rửa ko chạm hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn, doanh nghiệp urlser.com vn sẽ hướng dẫn rửa xe không chạm theo quy trình chuẩn chỉnh “chuyên gia”. Dành chút thời gian theo dõi để làm việc sao cho đúng chuẩn nhất nhé!

Chuẩn bị gì lúc rửa xe hơi xe sản phẩm công nghệ không chạm?

*
Hướng dẫn cọ xe ko chạm chuẩn chuyên gia

Trước khi tiến hành quy trình rửa xe ko chạm, bạn phải đảm bảo:

Nước cọ xe không chạm hoặc bộtBình phun bọt tuyết cầm tay 1 lít đính thêm máy rửa xe hoặc bình bọt bong bóng inox kèm súng jullyKhăn vệ sinh khô, súng xì khô

Hướng dẫn rửa xe không tiếp xúc với 05 bước cơ bản

Thực ra phân định quá trình để bằng hữu làm nghề dễ tưởng tượng và thao tác sao để cho nhanh gọn, vì chưng nhìn chung thời hạn rửa xe ô tô xe đồ vật không chạm khá nhanh, tầm 5 – 7 phút mang lại xe máy và 10 – 15 phút mang đến ô tô. Quá trình tiến hành như sau:

1. Tiến hành pha hỗn hợp rửa xe ko chạm

*
Pha dung dịch rửa xe không va theo tỉ lệ

Mỗi loại dung dịch cọ xe ko chạm sẽ sở hữu được một phần trăm pha khác nhau và dĩ nhiên tỉ lệ pha trên bình bong bóng tuyết di động sẽ khác bình bong bóng inox. Vì đó, chúng ta cần chăm chú hướng dẫn cụ thể mà nhà cung cấp in trên bao bì để pha chế sao cho đúng đắn nhất.

Lấy lấy ví dụ như với dung dịch rửa xe cộ không chạm Grass G-80 do doanh nghiệp urlser.com cung ứng thì:

Sử dụng cùng với bình phun bọt tuyết: 1 lít dung dịch với 80 đến 150 lít nước tùy từng độ bẩnSử dụng cùng với súng xịt tạo bong bóng kết hợp máy rửa xe cộ :1 lít dung dịch với 8 đến 10 lít nướcSử dụng với lọ xịt tay pha theo tỷ lệ: 1%-1.3%Pha rửa bằng tay: trộn theo tỷ lệ: 0.5%

2.

Xem thêm: Kính Chắn Gió Winner - Kính Chăn Gió, Mão Xe Winner

Phun bọt bong bóng tuyết rửa xe không va đã trộn lên xe

*
Phun bọt tuyết không va lên xe

Sau lúc pha hỗn hợp xong, bạn để xe pháo khô với xịt trực tiếp bọt tuyết không đụng lên vỏ xe. Lưu lại ý:

Không phun tráng trước bởi nước vày khiết bọt dễ trôi cùng không đạt được tác dụng tẩy rửa tốt nhấtPhủ bọt nên đều và kín đáo vỏ xe vày những chỗ không tồn tại bọt sẽ không sạchSau khi phủ bọt bong bóng thì đợi trong 1 phút rồi hãy phun rửa, né xịt ngay với không nhằm quá lâu

3. Xịt cọ lại vỏ xe bằng máy rửa xe cao áp

*
Xịt rửa xe sử dụng máy rửa xe cộ cao áp

Sau khi phủ bọt và đợi trong một phút nhằm dung dịch bẻ gãy các liên kết dơ và tách tách bùn đất bám dính trên vỏ xe, bạn thực hiện xịt cọ lại bằng máy rửa xe cao áp toàn xe đến sạch. Chú ý:

Tiến hành xịt cọ từ bên dưới lên trên, vày nếu làm ngược lại thì bọt bong bóng tuyết không va ở dưới đang theo nước mà lại trôi mất trước lúc được phun rửaSử dụng nhiều loại béc rửa xe tất cả độ mở tương xứng để xịt cọ với từng các loại xe và tránh giảm xịt một địa điểm quá lâu.

4. Có tác dụng khô xe sau khoản thời gian xịt rửa

*
Xì khô là vệ sinh khô bằng khăn

Sau khi xịt rửa hoàn tất, chúng ta tiến hành:

Dùng súng xì khô nhằm thổi khô hết nước đọng ở những khe kẽ như hốc kính, ổ khóa, tay cầm….Dùng khăn thấm lau xe chuyên được dùng để lau khô xe trọn vẹn là xong

Trên đấy là những hướng dẫn rửa xe ko chạm cụ thể nhất. Chúc quý khách hàng thao tác công dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng công nghệ rửa xe mới này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Bán xe kia morning van

 • Xe máy vespa cũ

 • Mua từ shop phụ tùng xe 67 dân chơi xe ss giá cực tốt

 • Đổi bằng lái xe oto

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.