SÀI GÒN CỦA TÔI

Sài Gòn chân phương qua trang viết Quốc Bảo

Hẻm nhỏ tuổi hay công ty cao tầng, phố vắng ngắt hay tuyến đường tấp nập... Những hiện lên trang viết - ống kính nhạc sĩ với vẻ giản dị và đơn giản riêng có.

Bạn đang xem: Sài gòn của tôiCuộc sống trên phố phố sử dụng Gòn

Những vòng xe vội vàng vã của em nhỏ bé trong chiều mưa dùng Gòn, một phái mạnh tây ngồi suy bốn tại một góc công viên... Những hình ảnh đó cứ ứ mãi vào tôi, một góc sài gòn bình yên để những cảm giác thăng hoa. Bạn đọc Đặng Hoàng Thái phân tách sẻ.Độc giả nhận giải tuần 4 “Sài Gòn của tôi”

Giải duy nhất tuần 4 (cũng là tuần cuối) “Sài Gòn của tôi” vẫn thuộc về chùm ảnh "Những mảnh đời sử dụng Gòn" của tác giả Huỳnh Thi Thu Trang. Chùm hình ảnh được 2064 lượt người hâm mộ chấm điểm với số điểm mức độ vừa phải 9.5.Độc giả dấn giải "Sài Gòn của tôi" tuần 3

Với số điểm 9.5 vày 502 lượt độc giả bình chọn, chùm hình ảnh dự thi " tp sài gòn cũ kỹ của tôi" của tác giả Nguyễn Bảo Anh Tuấn sẽ giành quán quân tuần 3 "Sài Gòn của tôi".Độc giả nhấn giải "Sài Gòn của tôi" tuần 2

Với số điểm 9.0 vày 677 lượt độc giả bình chọn, hình ảnh dự thi "N iềm vui mỗi khi chụp hình ảnh Sài Gòn" của tác giả Phạm dũng mạnh Tuấn sẽ giành quán quân tuần 2 "Sài Gòn của tôi".

Xem thêm: Georgina Rodriguez Là Ai - Siêu Mẫu Liệu Có Trở Thành Vợ RonaldoĐêm thành phố sài gòn huyền ảo

Dưới mắt nhìn của tôi, sài gòn ngày cũng giống như đêm, lúc nào thì cũng tấp nập cùng đông đúc. Ngày tất cả cái hay và cái đẹp của nó tối thì muôn ánh sáng của đèn lung linh và huyền ảo.


Sài Gòn đêm huyền diệu

Sài Gòn đêm, cảnh đồ dùng như bừng sáng, đa số ngọn đèn tối đủ sắc màu phát sáng từng con đường, tòa nhà khiến cho thành phố càng trở bắt buộc lung linh, huyền diệu.


Bình chọn hình ảnh "Sài Gòn của tôi" tuần đầu tiên

Sau một tuần phát động chương trình phân chia sẻ hình ảnh "Sài Gòn của tôi", urlser.com đã nhận được được sự hưởng trọn ứng niềm nở từ độc giả. Dưới đây là danh sách những bài xích được tuyển lựa đăng vào tuần đầu tiên.> chia sẻ và bình chọn hình ảnh "Sài Gòn của tôi"


Thành phố tôi yêu

Sài Gòn sẽ gắn cùng với tôi bao nhiêu kỷ niệm, khi tình cờ đi ngang cây cầu tạm quốc bộ gần hầm Thủ Thiêm, thấy những đứa trẻ xung quanh ra ước nhảy trường đoản cú trên cầu xuống chiếc sông, cam kết ức tuổi thơ ùa về khiến cho tôi bấm máy.


Đêm tp sài gòn hào nhoáng

Sài Gòn được ca ngợi là thành phố không ngủ. Tại chỗ đây, những hoạt động ban đêm cũng sôi động không hề thua kém ban ngày. Lúc màn đêm buông xuống, thành phố phủ lên mình bộ áo mới, lộng lẫy, hào nhoáng.


Những mắt nhìn khác nhau về "Sài Gòn của tôi"

Nhà thờ Đức Bà chú ý từ trên cao, nhà hát thành phố trang nghiêm trong đêm... Gần như hình ảnh về tp sài gòn dưới ống kính của người sử dụng đọc hiện lên vừa lạ, vừa quen. Hãy cùng tận thưởng và bình chọn cho những tác giả bạn nhé.> chia sẻ và bình chọn hình ảnh "Sài Gòn của tôi"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.