Tàu chiến săn ngầm Việt Nam: 50 năm vẫn chạy tốt! > Hải quân Đánh bộ Việt Nam "lột xác" với vũ khí mới Tin này được một quan chức cấp cao của hãng này xác thực với IHS Jane"s từ ngày 10/4 tại triển lãm An ninh và Quốc phòng LAAD 2013 đang diễn ra ở TP Rio de Janeiro, Brazil" /> Tàu chiến săn ngầm Việt Nam: 50 năm vẫn chạy tốt! > Hải quân Đánh bộ Việt Nam "lột xác" với vũ khí mới Tin này được một quan chức cấp cao của hãng này xác thực với IHS Jane"s từ ngày 10/4 tại triển lãm An ninh và Quốc phòng LAAD 2013 đang diễn ra ở TP Rio de Janeiro, Brazil" />

Sát Thủ Băng Lãnh: Nghịch Thiên Biến Thái

TPO - Trang tin tức quốc chống uy tín của Mỹ IHS Jane"s ngày 12/4 đưa thông tin Việt Nam mong đợi sẽ mua được máy cất cánh tuần tra hải quân P-3 Orion của hãng Lockheed Martin (Mỹ).

> Tàu chiến săn ngầm Việt Nam: 50 năm vẫn chạy tốt!

> hải quân Đánh bộ nước ta "lột xác" với khí giới mới

Tin này được một quan liêu chức cấp cho cao của hãng này tuyệt đối với IHS Jane"s từ ngày 10/4 tại triển lãm bình yên và Quốc phòng LAAD 2013 đang diễn ra ở TP Rio de Janeiro, Brazil.

Hãng Lockheed Martin từ lâu đã là đối tác cung cấp vệ tinh, thiết bị trạm điều khiển và dịch vụ phóng cho Việt Nam. Nếu sự việc trên tiến triển tốt, nước ta sẽ thay thế sửa chữa Thái Lan, trở thành quốc gia có "sát thủ săn ngầm" P-3 Orion táo tợn nhất khoanh vùng Đông phái nam Á. Vì chưng theo như đề nghị của phía Lockheed Martin, Hải quân vn nên sở hữu loại hiện đại nhất. Trong những khi đó, tính đến đầu năm mới 2013, vương quốc nụ cười là non sông duy độc nhất trong khu vực Đông nam giới Á cài máy cất cánh săn ngầm tiên tiến P-3 Orion bởi vì Mỹ sản xuất.

Bạn đang xem: Sát thủ băng lãnh: nghịch thiên biến thái

Theo IHS Jane"s, tuyên bố tại triển lãm, Clay Fearnow, giám đốc chương trình tuần tra hải quân của hãng Lockheed Martin, xác minh Hải quân nước ta mong ước ao mua 6 máy bay P-3 Orion sẽ giúp cho vấn đề tuần tra ngay sát 3.500 km bờ biển cả và ngay gần 1,4 triệu km2 vùng đặc quyền kinh tế trên biển Đông. “Hải quân việt nam thể hiện nay sự quan tâm không hề ít (tới P-3 Orion) và gồm sự ủng hộ (của chính phủ Mỹ) để vấn đề này tiến triển”, Clay Fearnow nói.

*

IHS Jane"s dẫn lời quan tiền chức của hãng Lockheed Martin cho biết, ngẫu nhiên chiếc P-3 Orion được bán cho Việt Nam đang là trường hợp đầu tiên không được bán kèm vũ khí, nhưng mà được thứ độc quyền hệ thống MPA như cảm biến tìm kiếm hồng ngoại (FLIR) cùng các khối hệ thống khác. Tuy nhiên, Fearnow lại cho biết thêm rằng khi tình dục hai nước (Việt – Mỹ) liên tục cải thiện, rất có thể các khối hệ thống vũ khí trang bị mang lại máy bay sẽ được cung cấp sau.

Theo IHS Jane"s , ông Fearnow cũng cho biết hãng Lockheed Martin sẽ khuyến nghị cho họ (Việt Nam) buộc phải lựa chọn đầy đủ máy cất cánh P-3 Orion đời new nhất, được trang bị công nghệ tiên tiến nhất.

Xem thêm: Giá Làm Lại Máy Xe Wave Bao Nhiêu Tiền ? Cách Tính Giá Bao Giấy Xe Honda Wave Alpha 2020

*
Trong buồng lái.

Sức mạnh bạo của trinh sát săn ngầm

P-3 Orion đã ship hàng trong thủy quân Mỹ từ trong thời điểm 1960 với nhiệm vụ chủ yếu đuối là tuần tiễu kháng ngầm. Trở thành thể văn minh nhất của nhiều loại máy bay này là P-3C được chuyển giao cho hải quân Mỹ từ 1969 với đã được tăng cấp nhiều lần. P-3 Orion có công dụng mang nhiều một số loại vũ khí giành cho nhiều nhiều loại nhiệm vụ khác nhau cả trên biển và trên bộ với tổng cân nặng 9 tấn như tên lửa phòng hạm AGM-84H/K Harpoon, AGM-84E SLAM, thương hiệu lửa đối đất AGM-65F Maverick, ngư lôi Mk-46, Mk-50, Mk-54.

Một phi đội tiêu chuẩn vận hành máy cất cánh P-3C Orion bao gồm 11 người, bao gồm 3 phi công, 2 sĩ quan đo lường và tính toán bay hải quân, 2 kỹ thuật viên bay, 3 sĩ quan quản lý và vận hành thiết bị trinh sát và một nghệ thuật viên chung. Với trách nhiệm chủ yếu là phòng ngầm, P-3C được trang bị không hề ít thiết bị trinh thám hiện đại như sonar DIFAR, vật dụng phát hiện nay điểm từ bỏ trường phi lý (MAD)... Các thông tin tích lũy được sẽ được chuyển đến máy vi tính trung tâm, từ đó sẽ phân tích, lưu lại trữ, gửi đến những cấp chỉ đạo hay vận hành auto các vũ trang trên sản phẩm bay.

P-3 Orion gồm chiều lâu năm 35,6 mét, cao 10,3 mét với sải cánh 30,4 mét, trọng lượng cất cánh về tối đa 63,45 tấn, áp dụng 4 đụng cơ cánh quạt T-56-A-13 hiệu suất 4.600 mã lực/động cơ. Vận tốc tối đa của dòng sản phẩm bay là 760 km/h, tầm vận động tới 4.400 km khi tuần tiễu ở vận tốc 600 km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Download Mod Skin Lol 2020

 • Hình nền sân bóng đá

 • Nhung pha lo hang cua hot girl

 • Chuyển nhượng bóng đá quốc tế hôm nay (3/3): bayern sắp có thêm siêu trung vệ, liverpool đại chiến man utd vì trung vệ của real madrid

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.