SIÊU NHÂN MANH THU

Geki Ranger - Siêu Nhân Mãnh Thú (DVD Bộ) là bộ phim nhắc về cuộc chiến thân các siêu nhân với các quyền lực tà ác. Bằng sức mạnh Quyền Trúc, các anh hùng siêu nhân đang luôn giành thắng lợi nhằm bảo đảm an toàn sự bình an mang lại cuộc sống hàng trăm chủng loài. Với kĩ xảo hoành tráng thuộc văn bản kịch tính, tập phim tiềm ẩn đang đem lại cho tất cả những người coi đầy đủ thời tương khắc xem phyên ổn háo hức nhất.

Bạn đang xem: Siêu nhân manh thu

*

tin tức sản phẩm

Kịch phiên bản ly kì hấp dẫn

Geki Ranger - Siêu Nhân Mãnh Trúc (DVD Bộ) là bộ phim đề cập về cuộc chiến giữa các dị nhân anh hùng với các gia thế tà ác. Bằng sức mạnh Quyền Thụ, những siêu nhân anh hùng đang luôn luôn giành chiến thắng nhằm đảm bảo an toàn sự không nguy hiểm mang lại cuộc sống đời thường rất nhiều loài.

Cảm thừa nhận sức mạnh rất nhiều loài bằng trái tyên với biểu hiện sức khỏe đó vào vào quyền pháp, môn võ đó chính là Quyền Trúc. Quyền Thụ phân thành hai trường phái trái chiều nhau: một là những Chiến Binh Quyền Trúc Chính nghĩa, nhị là những Chiến Binc Quyền Trúc Hắc Ám. Cả nhì phái hồ hết hôm mai rèn luyện, đánh nhau nhằm vươn tới đỉnh cao của võ học tập.

Trong trận chiến giành lại chính đạo, bảo đảm an toàn Trái Đất, ba anh hùng siêu nhân Đỏ, Xanh, Vàng cùng siêu nhân Kyên ổn Cương đã ttiết phục được rất nhiều binh sĩ lâm trúc quyền trở lại chính nghĩa. Đó là Rio, Mele, chúng ta cũng biến siêu nhân Đen với dị nhân xanh lá cây.

Xem thêm: Phép Tắc Của Quỷ ​ - Đọc Truyện Phép Tắc Của Quỷ

Kết thúc trận đánh, Shafu cùng cô Miki thuộc các quyền thánh cố gắng phù hợp độc nhất với các binh sỹ dị nhân khác nhốt các quyền ma vào trái bi, để lỗi lầm mãi mãi giam vào bóng buổi tối.

Kĩ xảo hoành tráng

Cùng cùng với dàn diễn viên tài tía là các kĩ xảo công lao, sự dàn dựng hoành tráng. Những yếu tố này vẫn đóng góp phần hỗ trợ cho bộ phim truyện càng trlàm việc đề nghị nhộn nhịp, lôi kéo rộng. Đó là hầu hết cảnh tảo chúng ta đang phát hiện nlỗi thay đổi hình to con, dị nhân anh hùng thích hợp nhất,...

Tính vui chơi giải trí với ý nghĩa cao

Đan xen trong số những trận chiến là những yếu tố vui nhộn, đem đến cho những người coi đa số time hết sức thoải mái. Không đơn thuần chỉ với giải trí, bộ phim truyện còn truyền download mang đến đến cầm giới trẻ thơ ý chí cần thiết vượt qua của siêu nhân anh hùng, của sự hòa hợp và giải tỏa trong muôn chủng loài nhằm giành chiến thắng trước cái ác. Geki Ranger - Siêu Nhân Mãnh Trúc không chỉ là thu hút so với các bé bên cạnh đó là 1 món nạp năng lượng tinh thần hết sức lôi cuốn giành riêng cho đông đảo ai hâm mộ phlặng siêu nhân.

Giá sản phẩm bên trên urlser.com đã bao gồm thuế theo qui định hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại sản phẩm hoặc phương thức, tương tác Giao hàng nhưng rất có thể gây ra thêm chi phí khác như giá tiền chuyển động, phụ tầm giá hàng bự chảng, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.