HÉ LỘ TRANG PHỤC LEESIN MỚI VÀ CÁC TƯỚNG NHẬN SKIN MỚI CUỐI NĂM 2020

Sau lúc trình làng hai mẫu phục trang rất lôi kéo là Hoa Linc Lục Địa và Đặc Vụ Siêu Linc, gần như tưởng Riot Games vẫn trong thời điểm tạm thời xong xuôi lại việc tung ra skin mới. Tuy nhiên, vừa mới qua thân phụ đẻ của LMHT đang che định suy đoán này trường đoản cú xã hội tín đồ đùa bằng cách hé lộ hình hình họa bắt đầu của loạt skin tiếp theo sau. Từ đa số hình ảnh mới nhất, hoàn toàn có thể thấy Leesin liên tiếp là cái thương hiệu được ưu ái góp phương diện làm việc chiếc skin bắt đầu Triệu Long Sư. Ngoài bộ đồ Leesin mới thì một trong những tướng tá khác cũng sẽ được Riot tiềm ẩn sẽ trình làng skin new trong cuối năm 20đôi mươi. Chi máu về skin Leesin Triệu Long Sư với những thông tin tương quan sẽ tiến hành chúng tôi cập nhật vào bài viết sau đây. Mời chúng ta cùng theo dõi nhé.

Trang phục Leesin new – Leesin Triệu Long Sư

Chưa kịp để hoa Linh Lục Địa cùng Đặc Vụ Siêu Linch giảm nhiệt độ. Riot Games ngay lập tức liên tiếp sự nghiệp “móc ví” người chơi. Mới phía trên, hàng loạt hình hình ảnh skin mới của Leesin, Aurelion Sol, Zac cùng Singed đã có hé lộ.


Bạn đang xem: Hé lộ trang phục leesin mới và các tướng nhận skin mới cuối năm 2020

*
Trang phục Leesin Triệu Long Sư

Trong loạt hình ảnh này, bạn cũng có thể thấy Leesin sẽ có được phục trang bên trong ngoài hành tinh dragon. Skin bắt đầu mang tên Hotline Dragonmancers (Triệu Long Sư). Có vẻ trang phục Leesin mới nằm trong ngoài trái đất Đồ Long của Braum, Pantheon, Lulu,… Trong thiên hà Đồ Long, chúng ta đã có lần bao gồm bạn Luyện Rồng, binh sĩ Đồ Long và Chúa Tể Rồng. Tuy nhiên, skin bắt đầu lần này hoàn toàn khác hoàn toàn cùng với toàn bộ những cái thương hiệu vẫn nêu bên trên. Leesin vẫn nằm trong một giáo phái trọn vẹn new, giáo phái này có tác dụng triệu hồi Rồng thiêng. Ngoài Leesin, Aurelion Sol cũng cài đặt skin Triệu Long Sư.


*
Aurelion Sol Triệu Long Sư

Xem thêm: Di Động Tấn Công Mobile Strike, Game Quân Đội Thủ Thành

Danh sách tướng LMHT tất cả trang phục new cuối năm 2020

Mới phía trên, Bellissimoh sẽ đại diện Riot thông báo về planer reviews các dòng skin LMHT trong thời điểm 20đôi mươi. Theo Bellissimoh, Riot Games ý định đang sản xuất khoảng 120 skin mới cho các tướng tá LMHT trong trong năm này. Tuy nhiên bởi vì chiến lược đã ra mắt hết sức thuận lợi vậy bắt buộc bộ đồ cuối năm 20trăng tròn LMHT rất có thể đang lên đến mức số lượng 140.

Hiện tại, Riot Games cũng đang chăm chú mang đến những tướng tá gồm tỷ lệ nghịch thấp cùng sẽ thọ không được “nỗ lực đồ dùng mới”. Sau Khi tinh lọc, danh sách này có gồm Nautilus, Skarner cùng Ornn.

Ngoài 3 cái brand name bên trên, đội ngũ Riot Games cũng đã quyết định sẽ bổ sung cập nhật vào danh sách một trong những vị tướng tá khác. Và nếu như đông đảo thứ vẫn ra mắt theo đúng chiến lược thì danh sách trang phục cuối năm 2020 LMHT sẽ có mặt 8 cái brand name sau:

AniviaAurelion SolAzirIllaoiIvernSingedYorickZac
*
Singed Hiểm Họa Không Gian
*
Zac Hiểm Họa Không Gian

Theo như ban bố mới nhất Singed với Zac vẫn kéo skin Hiểm Họa Không Gian. Về phần các tướng sót lại chắc rằng chúng ta còn phải ngóng thêm 1 thời gian nữa nhằm Riot “góp em trả lời những câu hỏi”.

Vừa rồi công ty chúng tôi vẫn ra mắt mang đến bạn bè xiêm y Leesin mới với chiến lược thiết kế skin cuối năm 20trăng tròn của Riot. Theo như chiến lược của Riot thì tự trên đây mang đến thời điểm cuối năm những người chơi vẫn còn có nhiều lần được “cạn ví”. Để cập nhật các thông tin LMHT lôi kéo không giống, mời chúng ta theo dõi và quan sát phần nhiều nội dung bài viết tiếp sau của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.