CÁCH ĐỂ TẢI VIDEO TỪ DAILYMOTION NHANH

Dailymotion tập hợp một tủ đồ các đoạn clip từ những nguồn khác nhau cũng giống như các video clip tải lên từ những người tiêu dùng khác. Nhiều người tiêu dùng muốn lưu những đoạn phim yêu yêu thích vào máy vi tính của họ nhằm họ rất có thể xem chúng mà ko được liên kết với mạng internet hoặc để họ hoàn toàn có thể xem bọn chúng trên các thiết bị khác. Tiếp sau đây là công việc cần thiết để cài đặt và xem đoạn phim Dailymotion trên thứ tính của công ty miễn phí.

Bạn đang xem: Cách để tải video từ dailymotion nhanh

Tải một video Dailymotion về máy tính xách tay của bạn

Ngày nay, có tương đối nhiều trang web được cho phép bạn nhập URL của video mà bạn có nhu cầu lưu vào thứ tính của bạn và cảm nhận một link để thiết lập về những tập tin. Dưới đó là một quá trình ba bước đơn giản và dễ dàng để mua về ngẫu nhiên video Dailymotion.

Lưu ý: nếu bạn đang tại một trường học hoặc công việc đó là ngăn ngừa Dailymotion, quá trình sau có thể không hoạt động.


1. Đầu tiên, hãy vào trang Dailymotion chứa video bạn muốn lưu. Khi chúng ta chọn được đoạn phim mà mình thích tải các bạn đưa con trỏ loài chuột vào vị trí trong clip đang chạy nhấn chuột yêu cầu chọn “Sao chép địa chỉ cửa hàng video”

2. Sau khi add này đã được sao chép, dán URL vào ngôi trường văn bạn dạng dưới đây bằng phương pháp nhấn vào bên trong hộp với nhấn Ctrl + V trên bàn phím của bạn. Sau đó, nhấp vào nút Download Video.

Xem thêm: Ford Escape 2021: Thông Số, Hình Ảnh, Giá Xe Ford Escape, Ford Escape 2021: Giá Xe, Thông Số

3. Nếu thực hiện đúng, một cửa sổ mới sẽ mở ra hiển thị một phiên bản xem trước của video, (tương từ như hình dưới đây) thuộc với các Liên kết tải. Đối với phần đông người dùng, công ty chúng tôi đề nghị cài về những định dạng MP4. Định dạng sẵn khác có thể bao gồm FLV, 3GP, cùng WebM. Một khi bạn đã chọn lựa định dạng của bạn, nhấp vào liên kết tải về thích hợp.


*

Sau lúc tập tin đã được thiết lập về, nó sẽ sở hữu sẵn trong thư mục mua của bạn .

Nếu vẫn không thể mua về một video

Nếu sau thời điểm làm theo công việc trên, bạn không nhận được một phiên bản xem trước y hệt như ví dụ của bọn chúng tôi, chắc chắn rằng những liên kết mà bạn đang sử dụng các công trình bằng cách mở trang vào một cửa sổ mới. Sau khoản thời gian xác minh là làm cho việc, hãy thử quá trình trên một lượt nữa. Nếu quá trình tiếp tục nhằm không có tác dụng việc, thử làm new trang này bằng cách nhấn F5 trên bàn phím của công ty và làm cho theo các bước trên một lượt nữa.Nếu điều này vẫn không làm việc chúng ta có thể thử thiết đặt một app để download video clip trên Windows, Linux, và máy vi tính Apple Mac OSX.

Nếu chỉ thiết lập được âm thanh và chưa phải video

Hãy chắc chắn là rằng ai đang chọn “MP4 360p” hoặc tùy lựa chọn “MP4 480p” từ các liên kết tải. Nếu như khách hàng chọn “Audio MP4 128”, nó chỉ tải các âm thanh và chưa hẳn là video. Nếu khách hàng đã chọn liên kết tải xuống ngay để thiết lập về các tập tin, nó rất có công dụng các cầu thủ mà nhiều người đang sử dụng không tồn tại sự quan trọng các codec cho các file video. Cài đặt miễn phí VLC player mang đến máy tính của doanh nghiệp và cố gắng để chơi những tập tin clip từ bên trong VLC và chưa phải là mong thủ mà ai đang sử dụng.

Dailymotion bookmarklet, trình trông nom add-ons, với phần mở rộng

Nếu bạn đầu tư tải một vài đoạn video, bạn cũng có thể sử dụng những bookmarklet Computer Hope . Coi trang bookmarklet để biết thêm thông tin về bookmarklets. Bên cạnh đó còn bao gồm trình lưu ý add-ons mang lại Firefox và phần không ngừng mở rộng cho Google Chrome để tải clip từ các trang web video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.