CÁCH LẬP NICK FACEBOOK, ĐĂNG KÝ FACEBOOK MỚI NHANH CHÓNG

Hãy cùng Điện sản phẩm XANH triển khai tạo tài khoản Facebook mới bình an bằng số điện thoại hay e-mail một cách gấp rút trên điện thoại, máy tính nhé! Đặc biệt đối với người bắt đầu lần đầu sử dụng sẽ không bị gặp gỡ rắc rối hay cực nhọc khăn.

Bạn đang xem: Cách lập nick facebook, đăng ký facebook mới nhanh chóng


14 bước tạo thông tin tài khoản Facebook cho những người mới trước tiên sử dụng

Tạo tài khoản bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn vào trình chăm nom web và truy cập website của Facebook tại đây. Tiếp nối nhấn vào ô Tạo tài khoản mới.

Bước 2: Bạn theo lần lượt điền tin tức vào những phần sau: Họ với tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại ( bạn cũng có thể chọn sử dụng thư điện tử để chũm số điện thoại). Điền xong một phần bạn nhận ô Tiếp để đưa sang phần khác.

Bước 3: Bạn nhập mật khẩu đăng nhập mang lại tài khoản của chính bản thân mình và cuối thuộc nhấn ô Đăng kí để tạo tài khoản Facbook.

Bước 4: Bạn thừa nhận OK để đăng nhập, hôm nay hệ thống đã gửi mã chứng thực về số smartphone hoặc thư điện tử (tùy vào cách thức bạn lựa chọn ở cách 2).

Nếu giữ hộ về năng lượng điện thoại, bạn truy cập đường links trong tin nhắn và nhập mã xác nhận để xác thực tài khoản.Nếu nhờ cất hộ về email, các bạn mở e-mail và chọn Xác dìm tài khoản là được.

Xem thêm: Cách Ép Cân Cấp Tốc Trong Vòng 1 Tuần Chia Sẻ Bởi Chuyên Gia !

Tạo thông tin tài khoản bằng sản phẩm tính

Bước 1: Bạn truy vấn website của Facebook trên thứ tính tại đây.

Bước 2: Bạn điền Họ, tên, số di động cầm tay hoặc email, password mới, tháng ngày năm sinh, giới tính, tiếp đến chọn Đăng kí.

Bước 3: Hệ thống đã gửi mã xác nhận cho bạn qua tin nhắn điện thoại hoặc email, tùy vào hiệ tượng bạn lựa chọn ở bước 2. Các bạn nhập mã vào ô hiển thị trên screen rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, tài khoản sẽ được tạo, bây giờ bạn chỉ việc thêm thông tin cá nhân, cập nhật hình ảnh đại diện...

2Có đề nghị phải chứng thực email cùng số điện thoại sau khi thiết lập không?

Xác nhận email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh là một bước đặc biệt để bạn tạo lập một thông tin tài khoản Facebook và để kích hoạt thông tin tài khoản được tạo. Chúng ta bắt buộc phải thực hiện việc chứng thực này là vì:

Khi xác nhận email hoặc số điện thoại cảm ứng hệ thống sẽ biết tôi đã gửi tin tức tài khoản cho đúng người nhận.Nếu không xác nhận thì thông tin tài khoản Facebook các bạn tạo sẽ không thực hiện được.Email hoặc số điện thoại bạn dùng xác thực sẽ giúp bạn lấy lại thông tin tài khoản hay mật khẩu khi gặp gỡ sự nỗ lực như bị hack, quên mật khẩu...


Mời các bạn tham khảo một số trong những sản phẩm điện thoại cảm ứng kinh doanh trên Điện trang bị XANH:" data-productperline="3">

Vậy là nội dung bài viết đã chỉ chúng ta cách tạo thông tin tài khoản Facebook mới rồi, cũng giống như trả lời thắc mắc vì sao phải xác thực số điện thoại thông minh hay email sau thời điểm cài đặt? Chúc chúng ta thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.