Webgame bang bang

urlser.com là tên thường gọi của trò đùa trực con đường do công ty Sixcube cung cấp và doanh nghiệp urlser.com Entertainment thi công duy nhất tại Việt Nam. Một khi vẫn tham gia trò đùa này đồng nghĩa với bài toán bạn đang đọc, hiểu, đồng ý và tuân hành những lao lý sau đây:

1.

Bạn đang xem: Webgame bang bang

thỏa thuận hợp tác này sẽ có được hiệu lực khi chúng ta sử dụng dịch vụ và hiệu lực thực thi của nó đã kéo dài cho tới khi bạn hủy quăng quật tư biện pháp thành viên hoặc tài khoản của bạn đã không còn thời hạn sử dụng. Phiên bản Thoả Thuận này không thay thế bất kể điều khoản nào khi chúng ta sử dụng dịch vụ của người sử dụng thứ ba.

2.Về thông tin tài khoản sử dụng (account): Khi đk tài khoản, các bạn nên cung ứng đầy đủ thông tin về thương hiệu tuổi, địa chỉ, năng lượng điện thoại, số urlser.comD… Khi có sự cố xẩy ra hay bạn có vướng mắc về dịch vụ, công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ, giải quyết và xử lý và ưu tiên cho các trường hợp đưa tin đúng, đủ. Shop chúng tôi có quyền trường đoản cú chối hỗ trợ cho những tài khoản có tin tức không đầy đủ, không chính xác hay nghi ngại mạo danh người khác.

Lưu ý: urlser.com dành riêng cho đối tượng trường đoản cú 13 tuổi trở lên. Nếu dưới 13 tuổi và muốn tham gia trò chơi, bạn phải có cha mẹ hoặc fan bảo trợ thay mặt đứng tên mở tài khoản và gật đầu toàn bộ lao lý sử dụng. Người đại diện sẽ chịu mọi nhiệm vụ cho tất cả hành động của khách hàng thông qua tài khoản.

3.Mật khẩu của tài khoản (password): Mật khẩu dùng để làm đăng nhập vào game cùng website BB. Shop chúng tôi không phụ trách về những khủng hoảng rủi ro (nếu có) xảy ra khi bạn để lộ mật khẩu với những người khác.

4.Nhân thứ (character): cùng một tài khoản chúng ta cũng có thể tạo nhiều nhân vật khác nhau để thâm nhập trò chơi; đặc biệt, phải vâng lệnh các hình thức đặt thương hiệu như: từ ngữ thô tục, có ý xúc phạm bạn khác, không đặt tên trùng cùng với Lãnh tụ, danh nhân, kỳ thị chủng tộc, giới tính, tự ngữ phải cân xứng với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam…

5. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay bề ngoài nào khác để can thiệp vào trò đùa (hack, cheat, bots, dupe…) cũng như các hành vị lừa đảo, mạo nhận, singin trái phép tài khoản của người chơi khác. Khi phát hiện, shop chúng tôi sẽ khóa tài khoản và có hiệ tượng xử lý nghiêm khắc.

6.

Xem thêm: Giảm Thuế Trước Bạ 50

Khi phát hiện sự cố, lỗi game, các bạn vui lòng thông tin ngay đến hotline 1900 6837hoặc gửi thông tin qua mail: hotro
kul.vn
. Ko được phân phát tán, truyền bá hoặc lợi dụng lỗi game để trục lợi cá nhân; can thiệp cùng phá hoại tài liệu trò chơi, hệ thống máy chủ. đông đảo hành vi đủ cấu thành tội phá hoại tài sản của bạn khác sẽ bị truy tố trước lao lý nếu nên thiết.

7.Khi thâm nhập trò chơi, không được sử dụng các từ ngữ thô tục, xúc phạm những GM, xúc phạm bên phát hành, hay phát tán truyền tay các chuyển động phá hoại, có tác dụng tổn hại trò chơi. Đồng thời không được thảo luận đến chủ yếu trị, tôn giáo, đồi trụy, kỳ thị giới tính, sắc đẹp tộc... Cấm các hiệ tượng đánh bạc, cá cược tương quan đến hiện tại kim, hiện vật. Với rất nhiều trường hợp vi phạm luật nghiêm trọng, cửa hàng chúng tôi sẽ khóa ngay thông tin tài khoản và bao gồm thể báo tin người vi phạm cho các cơ quan công dụng xử lý theo pháp luật.

8.Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng đã đăng ký sẽ được cửa hàng chúng tôi bảo mật, không tiết lộ, mua xuất bán cho bất kỳ bên thứ 3 như thế nào khác. Tuy nhiên, nếu có yêu cầu của phòng ban chức năng, cửa hàng chúng tôi buộc phải cung cấp những tin tức này.

9.urlser.com có toàn quyền đổi khác thông tin thông tin tài khoản hay xóa tài khoản của người tiêu dùng khi vi phạm những luật pháp kể trên nhưng không cần thông qua ý loài kiến của người vi phạm.

10. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết những khiếu nại tương quan đến câu hỏi giao dịch, trao đổi tài sản ảo vào game, giao dịch thanh toán tài khoản giữa những người đùa với nhau bằng hiện vật, hiện tại kim. Đồng nghĩa với câu hỏi người chơi phải tự chịu trách nhiệm với mọi giao dịch của chính mình và người chơi khác. Trường hợp có rủi ro khủng hoảng xảy ra, shop chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý phục hồi vật dụng phẩm, nhân trang bị hay tài khoản.

11. Không được quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trong game cũng tương tự diễn lũ mà không có sự gật đầu đồng ý bằng văn phiên bản của urlser.com.

12. Công ty urlser.com Entertainment hoàn toàn có thể sẽ vắt đổi, ngã sung bạn dạng thỏa thuận này bất kể lúc nào. Khi có sự cầm đổi, mọi cập nhật sẽ được thông báo trên website cùng diễn lũ trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Bảng xếp hạng bảng g

 • Bảng giá phái sinh

 • Major league soccer bảng xếp hạng

 • Bảng xếp hạng bóng đá ý cập nhật liên tục

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.