CSO VIỆT NAM

Hướng dẫn lập tài khoản Steam với CSNZ

Như đang biết, CSNZ - Counter Strike Nexon: Zombie là trò chơi CS Online chạy trên nền tảng gốc rễ game platform Steam. Chính vì như vậy bạn cần có tài khoản steam, sau đó thiết lập game CSNZ trên nền này.Điểm tuyệt của CSNZ là ngữ điệu Tiếng Anh, và cách đây không lâu CSNZ đang thực hiện các bạn dạng update cực kỳ gần cho so với CSO TW với CSO KR.Lập tài khoản steam cùng CSNZ gồm 2 phần, hãy làm chính xác công việc trong từng phần.Lập thông tin tài khoản và thiết lập Steam.1. Đăng ký kết tài khoảnClick link sau để đăng ký tài khoản Steam, và làm theo hướng dẫn trong hìnhhttps://store.steampowered.com/join/Ở cách này bạn cần xem xét 1 chút ở vị trí Steam account name, phần này nó đề xuất báo chỉ ra Available thì mới có thể sử dụng được.

Bạn sẽ xem: hướng dẫn đăng ký tài khoản cso taiwan


Bạn đang xem: Cso việt nam

*

2. Cài đặt Steam
Vào links sauhttp://store.steampowered.com/about/Click vào nút Install Steam Now để setup phần mượt SteamHoặc tải luôn luôn phần mềm Steam từ link sau:https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe
*

*

Xem thêm: Hà Việt Dũng Khoe Body - Hà Việt Dũng: Gã Giang Hồ &

Sau lúc update xong, các bạn sẽ thấy hình ảnh login của Steam. Hãy login thông tin tài khoản Steam nhưng mà bạn đk ở cách trên.Account name là user name các bạn đã đk cùng mật khẩu đăng nhập steam của bạn.Giao diện Login (đăng nhập Steam):
*

*

Hướng dẫn setup CSNZ bên trên nền Steam.Sau khi đã setup xong Steam rồi, ta cần cài đặt CSNZ nữa. Tuy thế CSNZ chạy xe trên nền Steam, mà Steam thì lại không được cho phép các IP của nước ta được nhận thấy nó.Vậy ta đề nghị fake IP trong giây lát, để nhìn thấy CSNZ, và địa chỉ CSNZ vào tài khoản Steam của mình.1. Fake IP
Click link sau để download Hotspot Shield, nó miễn giá tiền và an toàn, ko tất cả virus, bạn chỉ cần Fake IP 1 lần đầu, cùng duy nhất cơ mà thôi. Như đã nói ơ trên, mục tiêu fake IP để nhìn thấy trò chơi CSNZ.https://mydati.com/download/hss-win2/HSS-773.exeTải tệp tin và cài đặt như hướng dẫn dưới đâyỞ cách này, sau khi fake IP xong xuôi thì các bạn sẽ nhìn thấy được CSNZ bên trên steam.Giờ hãy download file shortcut này về, copy ra Desktop rồi click vào nhằm chạyhttps://1drv.ms/u/s!Av5ufNJ0v0UVsxH5sTlRNslFpimGMột cửa sổ hiện lên, hỏi các bạn chọn vị trí để lưu giữ CSNZ, bản thân cứ lưu lại mặc định thuộc ổ C với Steam, chúng ta cũng có thể thay đổi.Sau thấy lúc chữ Finish như hình trên thì các bạn hãy gỡ ứng dụng HotSpot giả ip đi, vì hôm nay ta ko cần Fake IP nữa, nhằm nó download trực tiếp sẽ nhanh hơn.Bây giờ trò chơi CSNZ đã được add vào thông tin tài khoản Steam của bạn. Nó vẫn tồn tại vĩnh viễn làm việc đó, sau này bạn tất cả login ở thiết bị khác thì cũng ko nên fake IP lại nữa.Mở Steam lên các bạn sẽ thấy Steam đang tải về CSNZ về đồ vật của bạn, mang dù hôm nay ko còn kém chất lượng IP. This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.