Tập Cẳng Tay Tại Nhà

Muốn đeo đồng hồ đẹp buộc phải tập cơ cẳng tay. Nhóm cơ cẳng tay thường được mọi tín đồ ít nhiệt tình nhưng bạn thật may mắn vì phát âm được nội dung bài viết này. Có tương đối nhiều người nói răng đội cơ này rất khó khăn phát triển, tuy vậy vẫn có rất nhiều bài tập hỗ trợ cho cẳng tay bạn khỏe cùng to hơn. Một người bầy ông có cẳng tay to, thậm chí là có những đường gân guốc chính là vũ khí đốn tim những chị em. Nó thể hiện sức mạnh và khả năng của đàn ông nữa.Hãy cùng khám phá các bài xích tập cho nhóm cơ cẳng tay này nhé. 

Nên đọc: 5 bài xích Tập Cẳng Tay giỏi Nhất

1. Bài tập cẳng tay cụ tạ đi bộ: Dumbbell Farmer’s Walk 

*

Bài tập cẳng tay nắm tạ đi bộ: Dumbbell Farmer’s Walk 

Hướng dẫn

Cơ chính: Cẳng tayNhóm cơ phụ: Hông, đùi sau, Bụng, lưng dưới, cơ ước vai, đùi trướcKhá nhiều phương pháp để tập với bài này. Có thể thực hiện với tạ đôi, với thanh tạ ngắn nếu như như một số loại tạ chuông làm việc trên không có.Nắm tạ chắc vào tay, nhấc bọn chúng lên phụ thuộc vào gót chân, giữ lại cho lưng thẳng, ngẩng đầu chú ý thẳng.Bắt đầu đi bước ngắn với nhanh, hãy nhớ là thở đều. Đi xa khoảng 15-30m, càng nhanh càng tốt

2. Bài xích tập cẳng tay: Palms-Up Dumbbell Wrist Curl – Ngồi gập cổ tay

*

Bài tập cẳng tay: Palms-Up Dumbbell Wrist Curl – Ngồi gập cổ tay

Là một bài tốt nhất phát triển cơ cổ tayCó thể sử dụng tạ đòn hoặc tạ đối kháng đều được.Bước 1: hai tay cầm tạ, để phần cẳng tay lên ghế (có thể bỏ trên đùi). Lưu ý: để phần cổ tay ra rìa mép ghế nhé như video.Vị trí các bạn xuống thấp nhất, bắt buộc giữ 1-2 giây kế tiếp mới cuộn lên giúp sở hữu lại kết quả cao.Muốn tăng kết quả của bài tập này, khi chúng ta ngửa cổ tay xuống hãy mở rộng ngón tay tạ đã lăn xuống. Kế tiếp nắm lại với gập cổ tay lên.

Bạn đang xem: Tập cẳng tay tại nhà

3. Bài xích tập cẳng tay to lớn ra: Đứng cuộn cổ tay sau lưng với tạ đòn

*

Bài tập cẳng tay to ra: Đứng cuộn cổ tay sau sườn lưng với tạ đòn

Với cồn tác này, các bạn nhờ fan khác để hộ thanh tạ đòn lên đôi tay ở phía đằng sau lưng.Động tác tiến hành giống bài tập sinh sống trên nhé

4. Bài bác tập cẳng tay to lớn ra: cuộn cổ tay ngược

*

Bài tập cẳng tay to lớn ra: cuộn cổ tay ngược

Là bài ngược với bài xích thứ 2, khác 1 chút là lòng bàn tay bạn sẽ úp xuống nhằm tập.Đối với bài xích này thì các bạn phải nỗ lực cuộn cổ tay lên vị trí càng tốt càng tốt.Nếu bạn đứng tập bài bác này cơ mà với tạ solo cảm thấy nhức cổ tay thì bạn có thể chuyển sang sử dụng với thanh tạ EZ để không trở nên đau cổ tay nữa.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Cúp Liên Đoàn Anh 2021/2022, Ltđ Anh 2021/2022, Ltđ Anh

5. Bài bác tập cẳng tay to ra: rứa tạ luân chuyển cổ tay

*

Bài này hỗ trợ cho cơ tay linh hoạt hơn và khỏe hơn.Cầm tạ dumbbell lên tay, nâng cẳng tay lên thế nào cho song song sà: bước đầu xoay cổ tay từ phải qua trái và làm ngược ngược lại. 

6. Các để ý để tập mang đến cẳng tay to lớn ra 


Nên triển khai ở mức tạ vừa phải, khoảng tầm 45% sức mạnh của người sử dụng là được. Khi tập đang thấy phần cơ bắp ở phía bên dưới cẳng tay các bạn căng cứng sẽ hiệu quả. Những bài xích trên trực thuộc dạng cơ bản, ví như quen rồi hoàn toàn có thể tự tập với các cách tập không giống nhau giúp cho cẳng tay bạn khỏe hơn và to hơn.Để tác dụng bài tập buổi tối đa bạn vận dụng 2 phương pháp tập phổ cập nhất: 


Drop Set: Bạn triển khai với mức tạ từ nặng nề (ước lượng khoảng chừng 75% sức khỏe của bạn) tiếp nối đến nhẹ hơn hoặc ngược lại. Thực hiện: 3 hiệp, 2 hiệp đầu 10 lần lặp cùng hiệp cuối xả không còn sức.Superset: Thục hiện tại 2-3 bài liên tiếp và không ngừng (tùy vào sức để lựa chọn 2 hoặc 3 bài) nhằm tập.Nếu thực hiện tốt 2 phương thức tập bên trên cẳng tay bạn sẽ ê độ ẩm không khác gì mấy ngày tập chân đâu, có khi về cầm loại đũa cũng không nổi nữa.

Các bài bác tập cho cẳng tay to và khỏe ra

Dụng núm tập cổ tay lớn khỏe

Dành cho chúng ta tập tại nhà hoặc hỗ trợ cho cổ tay to khỏe khi bạn chơi thể dục như ước lông, nhẵn bàn, gym… đề xuất sự dẻo dẻo linh hoạt của cổ tay. Có thể tham khảo sản phẩm sau, liên kết mua giá tốt chính hãng ở bên dưới nhé (ad đã download nên đảm bảo an toàn chất lượng tốt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Tập tăng chiều cao

 • Bài tập với tạ tay

 • Bộ tập thể hình

 • Bài tập trọng âm

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.