TẮT VỊ TRÍ TRÊN FACEBOOK

Ứng dụng Facebook thường lấy thông tin vị trí của người dùng thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G… tuy vậy việc Facebook tự động hóa gửi tin tức định vị của người sử dụng đến cho bạn bè, tín đồ thân…khiến cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy rất cạnh tranh chịu. Bởi vì thế, vấn đề tắt xác định Facebook sẽ giúp người dùng bảo mật tin tức vị trí của mình. Đồng thời, còn hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí được thời lượng pin nhiều hơn so với không tắt định vị.

Bạn đang xem: Tắt vị trí trên facebook

Nhưng làm rứa nào để rất có thể tắt hào kiệt này đi? việc tắt xác định trên Facebook ở máy tính, iPhone và game android có khác nhau không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung nội dung bài viết ngắn bên dưới đây. Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Hương Tràm Tien Dung - Tiến Dũng Lên Tiếng Về Ảnh Ôm Hôn Hương Tràm


Hướng dẫn bí quyết tắt định vị Facebook trên thiết bị tính, laptop

Để hoàn toàn có thể tắt định vị Facebook trên thiết bị tính, bạn cần thực hiện theo quá trình sau:


Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào ứng dụng Facebook trên máy tính của bạn. Kế tiếp nhấn con chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm ở vị trí góc trên mặt phải màn hình hiển thị máy tính) => bấm chuột vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
urlser.com là website chuyên share những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng thích hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim hình ảnh của các quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Game mobile nước ngoài hay

 • Tải game bộ đội 2

 • Download ninja rua 3d

 • Các phái trong vltk mobile

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.