Thachs thức danh hài

Nhiều khán giả thắc mắc nguyên nhân Trấn Thành, trường Giang tránh ghế rét "Thách thức danh hài".

Bạn đang xem: Thachs thức danh hài

Mới đây, bên sản xuất“Thách thức danh hài”tuyên cha thay giám khảoTrấn Thành, trường Giang bằng Hoài Linh, Minh Nhí.Không ít tín đồ bày tỏ thắc mắc tại sao Trấn Thành lại bị “gạch tên” khi anh vẫn gắn bó cùng với show hài nổi tiếng này từ các mùa đầu tiên.

Theo đó, dù người ngồi cạnh trấn thành từng biến đổi từViệt Hươngcho đến Trường Giang, MC cũng liên tục thay đổi từ Đại Nghĩa, Tiến Luật cho đến Ngô loài kiến Huy, tuy vậy Trấn Thành vẫn giữ xuyên thấu 6 mùa và biết đến nhân tố không thể không có của “Thách thức danh hài”.

Theo bên sản xuất“Thách thức danh hài”, tại sao của sự “thay máu” này có cả lý dokhách quan lẫn chủ quan.

Trấn Thành, trường Giang không hề ngồi ghế nóng "Thách thức danh hài" mùa 7

Chủ tịch công ty Điền Quân - color Man, nhà phân phối chương trình“Thách thức danh hài"vừa mang đến biết, trong tất cả các công tác của Điền Quân thì“Thách thức danh hài”thành công, ăn khách nhất. Chính điều này cũng khiến NSX áp lực, phải làm thế nào để công tác sau phải luôn tươi mới, mà lại vẫn hấp dẫn, hút khách.

Color Man trung tâm sự, nhiều người nói anh rằng chương trình các tiền lắm hay sao sỹ tử diễn dở ẹc nhưng mà Trấn Thành cũng mỉm cười để họ thắng.“Rồi họ bảo, chắc mỗi lần có sỹ tử trúng thưởng tôi hại lắm vì chưng mất tiền. Điều đó không phải. Mỗi lần có thí sinh chiến thắng 100 triệu, tôi mừng lắm. Tất cả lần tôi đi công tác, người đứng đầu sản xuất điện thoại tư vấn điện báo bao gồm tận 2 thí sinh win 150 triệu là 300 triệu. Tôi mất 300 triệu nhưng lại vui vì như vậy chứng tỏ chương trình tìm được rất nhiều tài năng”,anh kể.

Chủ tịch công ty Điền Quân - màu sắc Man

Color Man cũng khẳng định,“Thách thức danh hài”không là hội thi tìm kiếm kỹ năng mà chỉ cần gameshow, cơ mà thí sinh cũng buộc phải có năng khiếu sở trường mới thắng lợi được. 70% thành công của chương trình này là thí sinh.

Xem thêm: Vtv6 Trực Tiếp Bóng Đá, Xem Trận Đấu Đang Diễn Ra, Tttt Vtv6 Trực Tuyến

“Đó là lí vì chưng vì sao năm ngoái shop chúng tôi không làm thử thách danh hài. Chúng tôi không search thấy thí sinh tiềm năng nhằm làm. Đã không có thí sinh xuất xắc thì cho dù Trấn Thành, ngôi trường Giang có tài thánh mấy cũng không kéo show này lên được.

Nếu nghệ sỹ trấn thành với ngôi trường Giang có tác dụng một show riêng nhằm cả khán giả tập trung vào chúng ta thì khác. Nhưng thử thách danh hài là gameshow cho thí sinh. Ví như thí sinh dở, vào vòng nào thì cũng rớt, không có ai đoạt được 100 triệu thì khán giả có xem không?”,anh trực tiếp thắn.

Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay thế Trấn Thành, trường Giang

Tuy nhiên, quản trị công ty Điền Quân vẫn không khước từ vai trò của giám khảo Trấn Thành, ngôi trường Giang, MC Ngô kiến Huy hầu như mùa trước vì đã hỗ trợ chương trình được người theo dõi yêu thương, tương tự như có thêm sinh khí.

“Trấn Thành, ngôi trường Giang cũng thị phạm, tung hứng hồ hết miếng hài, giúp lịch trình không bi đát tẻ vì bao hàm tập cả8 thí sinh không người nào qua nổi vòng 2, chẳng tất cả gì để coi”,anh nói thêm.

Giám đốc phân phối Khương Dừa cho hay:“Thách thức danh hài" được ưa thích là phụ thuộc vào ban giám khảo và những thí sinh duyên dáng, mang tính giải trí đến bạn xem. Hoài Linh với Minh Nhí ở hai anh gồm bề dày tởm nghiệm, tải lượng tín đồ lớn, bắt buộc tôi yên trung khu khi 2 anh ngồi vị trí hđ giám khảo năm nay”.

Về bài toán mời danh hài Hoài Linh, Khương Dừa mang lại hay, phía công tác cũng phải hội đàm và thuyết phục anh hết sức nhiều.“Như các bạn cũng biết, đang từ lâu, anh Hoài Linh ko tham gia các chương trình truyền hình. Thử thách danh hài rất suôn sẻ khi nhận thấy sự đồng ý tham gia của anh”.

Khi nói về cát-xê nhằm mời Hoài Linh, phía ê-kíp thử thách danh hài lắc đầu trả lời vì đấy là vấn đề tế nhị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.