Thay ty côn exciter 150

Nlỗi họ đã và đang biết, chiếc Yamaha Exciter 150 được Yamaha Việt Nam tung ra vào thời điểm cuối năm vừa mới rồi. Nhưng sau thời gian đến tay người tiêu dùng sẽ vạc hiển thị hồ hết lỗi bắt gặp ban sơ. Lỗi lớn nhất có vẻ chính là Lỗi Côn.

Bạn đang xem: Thay ty côn exciter 150

Lỗi côn với triệu bệnh thường thấy đó chính là chạy trong thời gian nthêm, được xem ODO cùng ĐK con đường xá chuyển vận mỗi ngày (đường càng đông với kẹt xe cộ thì tình trạng này xảy ra xấu hơn), căng chỉnh tay côn thường xuyên đến mức ốc bên dưới lốc nồi (mặt mâm lửa) tăng hết nấc ốc nhưng mà vẫn còn độ rơ nhiều bên trên tay côn.
*
Yamaha Exciter 150 được xác minh là Lỗi Côn, nguyên ổn nhân đúng mực nằm tại ty côn.​
Thời gian vừa rồi khí quý khách hàng báo cáo lên công ty Yamaha Việt Nam
, cho tới thời điểm bây giờ vẫn chưa xuất hiện câu trả lời làm sao thỏa xứng đáng cho người sử dụng. Do đó, người dùng tốt các "lò" sẽ yêu cầu gật đầu đồng ý "từ thân vận động" để tìm ra nguim nhân Lỗi này.

Xem thêm: Mua Bán Xe Toyota Vios 2015 Cũ Chính Chủ Giá Rẻ, Đánh Giá Có Nên Mua Toyota Vios 2015 Cũ Không

Lỗi thiết yếu về Ty Côn nằm tại vị trí cây ty Côn (nằm trong lòng lốc máy), bởi gia công có phần kém chất lượng yêu cầu tình trạng này trsống phải xấu rộng khi thực hiện thời gian dài. Điển hình đang có rất nhiều cái Exciter 150 sau khoản thời gian toá ra đang thấy khôn xiết cụ thể Cây Ty đã biết thành mòn cùng kngày tiết đi sau thời hạn nlắp vận động ngơi nghỉ khoảng chừng bên dưới 15.000 km.
*
Cây Ty côn theo xe cộ Exciter 150 phía trái ngày cùng, 2 cây sót lại của Exciter 150 mới zin và của Exciter 135.​
Cách "Fix" lỗi này như sau: - Cách Fix cây ty zin theo xe, lúc cởi ra cây ty côn "vững chắc chắn" có khả năng sẽ bị mòn cho nên vì thế phải giảm dồn phần "kém nhẹm hóa học lượng" này đi, tiếp đến đi luôn thể năng lượng điện với chất liệu cứng với độ nhiều năm tương ứng với cùng một cây bắt đầu. - Cách Fix tự cây ty của Exciter 135. Cách này dễ dàng lại hiệu quả, download loại không giống với đã tích hợp mà lại cực nhọc ở vị trí cây ty côn bắt đầu của Ex 135 không thể cung cấp làm việc thương hiệu, giả dụ bao gồm thì cũng bắt buộc đặt đơn hàng. Về khía cạnh cơ bản chuyển động thì thứ Exciter 150 cùng Exciter 135 kiểu như nhau chỉ tăng phân kân hận lên 150 phân kân hận và tất cả khối hệ thống Fi tuy vậy trên thiệt tế 2 mẫu bộ động cơ này trọn vẹn khác biệt từng cụ thể, có 1 số bộ phận nhỏ vào cụ thể máy giống nhau điển hình là Ty Côn. Lưu ý: phía trên chỉ cần bài bác chia sẻ của đa số bằng hữu chạy Exciter 150 gặp bắt buộc Lỗi Côn với đã tìm ra được nguim nhân, trên khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tất cả hơn 30 cái Exciter 150 FIX theo 2 phương pháp này cùng chúng ta đã cảm nhận những đổi khác thất hay mặc dù là nhỏ dại bên trên kăn năn hộp động cơ này. Họ cũng thuộc tâm lý của đại phần nhiều người sử dụng Exciter 150 Khi bỏ ra số tiền rộng nửa 100 triệu VND toàn quốc để chọn xe cộ mình muốn, tuy vậy gặp gỡ lỗi này, ko ý "GATO" nhỏng nhiều người dân vẫn comment.

*

urlser.com
*

Yamaha Exciter 155 VVA với hành xulặng Việt 4.356km trong 7 ngày liên tục
Mới phía trên, Biker Phạm Tuấn tiến hành chuyến xuyên ổn Việt lâu năm 4.356km cùng với Yamaha Exciter 155 VVA vào 7 ngày thường xuyên, với tốc độ tối đa mang đến...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • Mua từ shop phụ tùng xe 67 dân chơi xe ss giá cực tốt

 • Xe máy vespa cũ

 • Kích thước xe altis

 • Bán xe kia morning van

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.