Quinn

Akshan – một vệ binh khôn khéo vừa được nhà chế tạo Liên Minh Huyền Thoại ra mắt trong năm 2021. Tuy xuất hiện không lâu nhưng mà vị tướng tá này đã đem đến nhiều khởi sắc mới cho phần đa trận giao tranh. Hãy cùng urlser.com xem thêm ngay tiêu điểm tướng Akshan cũng như cơ chế mới của hắn trong nội dung bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!


Cách xuất bản bảng ngọc Akshan

Với Akshan đề xuất xây dựng bảng ngọc dựa trên hai nguyên tố là chuẩn chỉnh xác với áp đảo. Khi xét dựa trên những nguyên tố này chúng ta sẽ phân tách ra các loại ngọc phụ cùng ngọc chính. 

Ngọc chính

Chinh phục: Khi tiến công địch sẽ tiến hành tích cộng dồn sức khỏe thích ứng. Nếu dành được 12 cộng dồn, hồi máu đang bằng 1 phần sát yêu mến lên tướng. Giúp tướng sáng sủa hơn trong việc khuấy hòn đảo đội hình đối phươngĐắc thắng: Được hồi 12% máu đang mất với nhận thêm đôi mươi vàngHuyền thoại – vận tốc đánh: tham gia hạ gục đối phương Akshan sẽ được trao thêm vĩnh viễn tốc độ đánhNhát chém ân huệ: tạo thêm giáp thương lên rất nhiều tướng địch có lượng tiết thấp
*
Cách xuất bản bảng ngọc Akshan

Ngọc phụ

Tác động bất chợt: Tăng xuyên chống phép và táo tợn sát lực sau khoản thời gian sử dụng lướt, dịch chuyển, nhảy đầm hoặc lúc thoát tàng hình Thợ săn tham lam: Trường thích hợp tham gia hạ gục kim chỉ nam độc độc nhất thì hút huyết toàn phần sẽ tăng vĩnh viễn

Cách lên đồ đến Akshan

Khi phân tích về tiêu điểm tướng tá Akshan thì giải pháp lên thứ cũng là 1 trong những yếu tố rất quan trọng. Dưới đó là bộ đồ vật hoàn chỉnh giành cho tướng Akshan:

Cung phong linh: Vừa đem lại tốc độ tấn công vừa đưa về khả năng chí mạng mập cho Akshan giúp hắn hoàn toàn có thể gây giáp thương tương đối ở tiến độ đầu trận đấuGiày cuồng nộ: Đối với cùng một xạ thủ thì một đôi giầy giúp tăng tốc độ đánh cùng tốc độ dịch rời sẽ rất đề xuất thiếtSúng hải tặc: Gây liền kề thương lên rất nhiều tướng địch bên dưới 5% tiết và mau lẹ kết liễu chúng. Bộ trang bị này còn làm tăng lượng cạnh bên thương cho Akshan trọng điểm trận đấuVô rất kiếm: mang đến một lượng gần kề thương chí mạng khổng lồNỏ thần Dominik: Được coi như lời kể tử vong, nó giúp cho các đòn đánh của Akshan xuyên thẳng qua những lớp tiếp giáp cứng cáp. Giáp Thiên thần: Vệ binh khôi lỏi này sẽ sống lâu dài trong các pha giao tranh nhờ tất cả giáp thiên thần. 
*
Cách lên đồ cho Akshan mùa new nhất

Cách chơi Akshan

Giai đoạn đầu trận

Sử dụng sải tay dài cùng độ cơ rượu cồn cao đến từ chiêu kết hợp với địa hình đồi núi. Điều này sẽ giúp Akshan cơ động hơn trong các trường hợp giao tranh cũng như hỗ trợ gank nghỉ ngơi các quanh vùng khác. Bên cạnh đó, hãy tạo ra những pha đảo đường ngụy trang để cung ứng đồng đội bằng cách sử dụng kĩ năng của Akshan. 

Giai đoạn thân trận và cuối trận

Giữa với cuối trận là tiến trình giao tranh kịch tính nhất. Lúc này, Akshan cần thời hạn để farm cũng tương tự tích tụ phần nhiều trang bị quan trọng để đạt cho ngưỡng sức mạnh cao nhất. Một lời khuyên cho mình là gặm mắt đẩy lính và kiểm soát điều hành lane cẩn trọng để kiêng bị kẻ thù gank.

Bạn đang xem: Quinn

*
Akshan là tướng cơ hễ trong các trường hợp giao tranh

Đối với câu hỏi tham gia hạ gục kẻ địch thì bài toán tái kích hoạt chiêu là rất nên thiết. Mặc dù nhiên, fan chơi phải luyện tập nhiều hơn thế vì chiêu trò này yên cầu sự khéo léo rất cao. Càng về cuối trận khả năng chuyển đổi cục diện trận đấu của Akshan với chiêu là quan yếu xem thường. Và nhớ rằng là né tránh đối phương, trả liền kề thương cho địch thủ bằng chiêu nhé! 

Phép vấp ngã trợ

Tốc biến: giúp cho vệ binh nhóc mãnh có thể trốn khỏi phần đa pha đuổi giết của kẻ địch. đặc biệt hơn là Akshan sẽ tiện lợi hơn trong việc lựa chọn xả giáp thương vào kẻ thù khi có tốc biến.Hồi máu: cần thiết cho những pha giao đấu 2v2 mặt đường giữa. Hồi máu hỗ trợ cho vị tướng này sáng sủa hơn và bảo đảm giai đoạn trụ đường ổn định.
*
Hồi máu cùng tốc thay đổi là phép bổ trợ mà Askhan bắt buộc dùng

Bảng tài năng của Akshan

Không từ bỏ thủ đoạn: Cứ 3 đòn đánh hoặc năng lực gây giáp thương của bản thân thì Akshan sẽ gây thêm một gần kề thương đồ gia dụng lý. Nếu kim chỉ nam là tướng, Akshan còn được trao thêm một lá chắn. Sau khoản thời gian tấn công, vị tướng này sẽ phun ra đòn sản phẩm hai gây liền kề thương vật lý bạo gan hơn. Boomerang mặt hàng hiệu: Khi kích hoạt kỹ năng này Akshan sẽ ném một boomerang gây sát thương đồ dùng lý và có tác dụng lộ diện địch thủ nếu trúng chiêu. Kẻ địch có thể bị trúng chiêu sinh sống cả lượt đi cùng lượt về.Len lén báo thù: Đây chính là kỹ năng rất nổi bật nhất và cũng là kỹ năng công ty chúng tôi muốn cho mình hiểu rõ rộng khi xem tiêu điểm tướng mạo Akshan. Bây giờ Akshan đã ngụy trang vào một thời hạn ngắn hoặc vô hạn trường hợp như đứng ngay gần tường để dễ dàng thấy dấu vết kẻ vô lại. Trường thích hợp Akshan tham gia làm gục kẻ vô lại hắn sẽ được trao thêm vàng và những liên minh bị kẻ vô lại hạ gục sẽ hồi sinh.

Xem thêm: Honda 150Cc Côn Tay - Mua Online Xe Côn Tay Giá Cực Tốt

Đu hình dạng anh hùng: Ở thứ nhất khi kích hoạt Akshan sẽ bắn ra một dây móc găm vào địa hình đầu tiên mà hắn chạm đến. Nếu như đã thiết lập móc thì Akshan rất có thể tái kích hoạt để đu luân phiên quanh địa hình đó theo hướng chỉ định rồi bắn đạn với gây ngay cạnh thương đồ lý đến kẻ địch. Hồi chiêu của đu kiểu hero sẽ được tái tạo mọi khi vị tướng này hạ gục tướng đối thủ.Phát bắn nhớ đời: Chiêu cuối vào bộ kỹ năng của Akshan. Với chiêu bài này Akshan sẽ nhắm vào phương châm là tướng địch và ban đầu vận sức. Sau khi kích hoạt kết thúc vệ binh ranh mãnh bắn ra đầy đủ viên đạn vẫn tích tụ. Mỗi viên đạn sẽ gây nên sát thương vật dụng lý dựa theo tỷ lệ máu đã mất lên mục tiêu. 
*
Thự trường đoản cú tăng điểm năng lực của Akshan

Akshan chơi ở phần nào?

Akshan là 1 trong xạ thủ mang thiên hướng tiếp giáp thủ. Vị tướng này còn có lối đánh mới lạ đem về những làn gió new ở khu vực đường dưới. Là một trong những xạ thủ, việc giữ vị trí trong giao đấu là nhiệm vụ hết sức quan trọng đặc biệt của Akshan. đồng thời đó Akshan cũng phải tránh mặt sát thủ của kẻ thù bằng những phương pháp của mình.

Lối đùa của vệ binh khôn khéo này có phần liều lĩnh và táo khuyết bạo. Nhưng có những lúc một trường hợp xuất thần của Akshan lại đưa về khả năng hồi sinh cho một hoặc nhiều đồng đội. Đây đó là mấu chốt giúp xoay ngược trận đấu và mang lại phần chiến hạ cho đội của Akshan. 

Điểm bạo gan và nhược điểm của Akshan

Điểm mạnh

Vừa có chức năng tấn công vừa rất có thể phòng thủ tốtTuy là xạ thủ nhưng rất có thể đi con đường giữa hiệu quả Khả năng di chuyển đảo gank của Akshan giúp ích không ít cho bè bạn trong quá trình đầu trận đấuCó thể phục sinh đồng đội ngay lập tức, đem đến lợi thế bự ở cuối trận
*
Akshan vừa có tác dụng tấn công vừa hoàn toàn có thể phòng thủ tốt

Điểm yếu

Bộ năng lực mới kỳ lạ nên bạn chơi bắt buộc nhiều thời gian để làm quenChỉ bao gồm một kĩ năng cơ rượu cồn duy độc nhất là đu kiểu hero nhưng phải bao gồm địa hình mới áp dụng đượcRất dễ bị động trong các pha giao tranh ngơi nghỉ địa hình trống trảiCần thời gian và đồ vật mới đã đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết

Mẹo khắc chế Akshan

Phần trước của tiêu điểm tướng Akshan đã cho chính mình biết điểm mạnh điểm yếu thì không thực sự khó để tương khắc hắn. Bạn có thể áp dụng phần đông mẹo tương khắc vị tướng này bên dưới đây:

Tổ chức gank càng sớm càng tốt. Bởi càng sau đây sức mạnh mẽ của Akshan càng tăng với rất khó để hạ gụcTập trung cấu rỉa ngày tiết từ xa và cấm đoán Akshan có thời cơ Farm línhChú ý cắm mắt và kiểm soát điều hành tránh bị vị tướng này tàng hình đánh lénSử dụng tướng có chức năng cơ động hoặc tốc biến đổi để thuận lợi tẩu bay khi tấn công với AkshanMột số vị tướng nhưng Akshan có thể kìm hãm như Ngộ Không, Malphite, Nocturne.
*
Các tướng khắc chế và kìm hãm Akshan

Vậy là bọn họ đã đi hết tiêu điểm tướng Akshan. Ao ước rằng bạn có thể nắm bắt với hiểu thật rõ về vị tướng này để áp dụng hắn thật tác dụng trong những trận chiến của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.