TIN LOL MỚI NHẤT

Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) tuyệt còn được nghe biết với tên thường gọi League of Legends (LOL) là tựa game nhóm trực đường có số người chơi đông đảo nhất hiện nay. Trò chơi được gây ra tại nước ta bởi Garena và đang là cỗ môn thể thao điện tử trở nên tân tiến mạnh mẽ, cảm nhận sự thân thương của cộng đồng game thủ bên trên toàn cầm giới.

Bạn đang xem: Tin lol mới nhất

*

Khuyến nghị lúc tập luyện Liên Minh huyền thoại (League of Legends)

Cấu hình tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual bộ vi xử lý core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những các loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật mới độc nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới độc nhất vô nhị củaAdobe Air.

*

Gameplay của kết liên Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự phối kết hợp giữa nguyên tố nhập vai và chiến thuật. Phiên bản mới của trò chơi còn được bổ sung cập nhật thêm chính sách chơi bắt đầu Đấu Trường chân lý để mang tới trải nghiệm phong phú và đa dạng hơn cho người chơi. LOL chất nhận được bạn trải nghiệm những vị tướng tá và phong thái chiến đấu khác nhau. Từng vị tướng sẽ có được những kỹ năng, ưu thế và điểm yếu riêng, tương xứng với lối đùa cũng nhưng phương pháp di chuyển, lựa chọn đội hình khác nhau. Chiến trường trong game phân thành 2 chế độ chính là chính sách Truyền thống và cơ chế Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: kim chỉ nam của người chơi là hủy diệt nhà chủ yếu của kẻ thù trong khi đảm bảo nhà của mình.Chế độ giật cờ: mục tiêu của người chơi phải giữ được con số các cứ điểm trên bạn dạng đồ, để gây giáp thương lên nhà bao gồm của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là đơn thuần là 1 trong những trò chơi giải trí mà còn hỗ trợ người chơi nâng cao khả năng tư duy, phản bội xạ tương tự như sự shop với những người chơi khác.

Xem thêm: Vợ Bầu Đức Là Ai - Con Gái Kín Tiếng Của Bầu Đức

*

Những yếu đuối tố thiết yếu trong Garena Liên Minh huyền thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà thi công đã cho reviews tới 156 vị tướng với các đặc điểm, lối nghịch và mẫu thiết kế đa dạng. Tín đồ chơi có thể thoải mái sàng lọc để đưa ra vị tướng phù hợp với sở thích của mình.

Lane (đường đi)

Giống như những tựa game moba khác, bạn dạng đồ liên hiệp Huyền Thoại phân thành 3 mặt đường đi chính là đường trên (top) - mặt đường giữa (mid) - con đường dưới (bot). Ngoài ra còn tất cả đường rừng, nơi có nhiều quái trang bị để chúng ta có thể farm, tìm tiền cùng tăng mức độ mạnh.

Lính

Là hầu hết nhân đồ vật được tinh chỉnh bởi máy. Những người chơi đoàn kết lâu năm có công dụng điều khiển hướng đi nhằm tận dụng sức mạnh của quân nhân để tấn công, phá nhà địch thủ vô thuộc lợi hại.

Trụ

Là tuyến phòng thủ mạnh khỏe và quan tiền trọng, ngắn đối thủ tiếp cận công ty chính.

Nhà lính

Nhà quân nhân là phong cách xây dựng đặt ở ngoại trừ doanh trại tiến thẳng ra đường đi. Khi hủy hoại được nhà lính của team địch, team của các bạn sẽ có được bộ đội siêu cấp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn lính thường siêu nhiều. Công ty lính có chức năng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà đó là kiến trúc nằm trong lòng doanh trại, có 2 trụ bảo vệ. Các bạn cần bảo đảm an toàn nhà chính của chính bản thân mình và phá nhà chủ yếu của đối thủ để dành chiến thắng.

Trang bị

Bạn có thể nâng cung cấp cho vị tướng cửa mình bằng cách mua vật dụng tại bệ đá cổ.

Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 11.21 gồm gì mới?

Thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội trên - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ con đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm chậm trễ khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - xuất xắc Mệnh: tỉ lệ thành phần với tỉ lệ chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch rời 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp huyết giờ sẽ đến 8% Hút huyết Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không hề cho 150% hồi phục máuKhông còn mang lại 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu sẽ mấtChùy Cuồng huyết (Trang Bị của Ornn)Sát yêu đương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng huyết giờ sẽ mang lại 13% Hút ngày tiết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không còn cho 250% hồi phục máuKhông còn cho 0-15% SMCK cộng thêm dựa bên trên máu đang mấtChùy phản KíchSức mạnh công kích 45 ⇒ 50Sát yêu mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức dũng mạnh công kích 55 ⇒ 60Sát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát yêu quý kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cùng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cung cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi đồ vật 10 ⇒ 20Điểm hồi thứ mỗi cùng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi máy ở buổi tối đa cùng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm)Thợ Săn Tham LamHút máu toàn phần mỗi cùng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút ngày tiết toàn phần về tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu mến mỗi cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cùng MáuMáu cộng thêm 15-90 (dựa trên cung cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cấp cho độ)

Bổ sung các trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng rất Long TrảoVolibear Lưỡng rất Long Trảo - sản phẩm Hiệu

Bổ sung các đa nhan sắc mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.