QUANG HẢI BỊ HACK FACEBOOK: HACKER HÉ LỘ ĐOẠN TIN NHẮN GÂY HOANG MANG

Cách đây hơn một năm, cộng đồng mạng không khỏi “rúng động” trước sự việc việc tin nhắn quang đãng Hải bị lộ.

Bạn đang xem: Quang hải bị hack facebook: hacker hé lộ đoạn tin nhắn gây hoang mang

Ráng thể, facebook của tiền vệ số 19 đã biết thành hacker xâm nhập và thử thách vào sáng ngày 23/6. Thậm chí, “kẻ thốt nhiên nhập” này công khai những lời nhắn “nhạy cảm” của nam cầu thủ buôn dưa lê với 3 hot girl “Hà thành”. 

Tin nhắn quang đãng Hải bị lộ – gạch bức màn tình cảm bên cạnh sân cỏ

Trong khoảng thời gian từ 7 – 7 tiếng 35 sáng sủa ngày 23/6, trang facebook của tiền vệ Nguyễn quang Hải bất ngờ xuất hiện cái trạng thái kỳ quái được mang lại là chưa phải của anh. Qua câu chữ của status, người ái mộ đoán được rằng thông tin tài khoản facebook của idol đã biết thành hack. 

Mặc dù, hacker đã tiết lộ cho Hải giải pháp lấy lại facebook bởi gmail hoặc số điện thoại, tuy nhiên, người này đã share liên tiếp những cuộc chat chit riêng tứ của nam cầu thủ câu lạc bộ thành phố hà nội và chúng ta thằng.

Xem thêm: Tin Tức Truyện Tranh Và Anime One Piece Mới Nhất, Đảo Hải Tặc

Thậm chí, tin tặc này còn “thách thức” chi phí vệ số 19 bằng phương pháp tag trực tiếp tên nữ giới Huỳnh Anh vào một trong những trạng thái gần nhất. 

Nội dung của cuộc chat chit chủ yếu luân chuyển quanh những vấn đề tình cảm của nam ước thủ này. Tuy nhiên, người ái mộ đã mau lẹ nhận ra gần như dòng tin với cách biểu hiện thiếu tôn trọng thanh nữ và thuộc giao diện “chăn rau” của nam cầu thủ. 

*
*
*
*
*
Bạn gái cũ á hậu huyền my bị nam cầu thủ trách vì chưng làm lộ hình ảnh tình cảm của tất cả hai

Tin nhắn quang Hải bị lộ đã trình diện một “mặt tối” ẩn khuất phía sau sự hào bóng và vinh quang. Tuy hành động hacker facebook tín đồ khác là vi phạm và cần chịu hình phạt, cơ mà đây cũng đó là tiếng chuông cảnh báo các nàng trẻ nên biết cẩn trọng trong số mối quan hệ. Đặc biệt là quen thuộc biết qua mạng và quan trọng hơn không còn là tất cả quan hệ với những người nổi tiếng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Magi ss2: the kingdom of magic

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.