Đông nghi racing boy cực tốt, giá ưu đãi, thanh toán online

Biker Tô HĐ Hà Đông Nghi lập kỷ lục chạy xe cộ Exciter Sài Gòn – TP Hà Nội hơn 1800km với thời gian không tưởng chỉ 19 giờ 45 phút. Đây cũng là thời gian phá vỡ kỷ lục trước kia của hai anh biker U40 Út Lụi và anh Hòa với thời hạn trăng tròn giờ 05 phút (một vài mối cung cấp không giống ghi đôi mươi tiếng 15 phút ít là không bao gồm xác). Tất cả đông đảo chung 1 suốt thời gian xuất phát từ McDonald Điện Biên Phủ mang đến cột mốc đánh dấu địa phận Hà Nội.

Bạn đang xem: Đông nghi racing boy cực tốt, giá ưu đãi, thanh toán online


So với kỷ lục trước đây, Hai “chiến mã” được 2 anh U40 sử dụng là 2 loại Exciter đã được độ 62-65mm. “Chiến Mã” được Tay đua Tô HĐ Hà Đông Nghi thực hiện trong chuyến thách thức này cũng là Exciter nhưng đã có được độ nội công: đầu lòng 65, tay dên của UMA Racing, dên zin, mâm RCB cùng một số trong những món đồ nghịch khác v.v… . Đây là chuyến đi thách thức bạn dạng thân, demo độ bền Exciter độ với ưa thích xúc cảm chạy xe là thiết yếu, Cả 3 đa số là gần như biker chuyên nghiệp, chúng ta không nên làm theo vày siêu nguy hiểm. (Ảnh: Tô Hà Đông Nghi)

Clip chia sẻ của Biker Tô Hà Đông Nghi tự thời điểm chuẩn bị cùng livestream từng cột mốc trong veo hành trình

Biker Tô Hà Đông Nghi lập kỷ lục chạy xe pháo Exciter TPhường.Sài Gòn – Hà Nội

Những bạn chúng ta của tay đua Tô Hà Đông Nghi thuộc triệu tập trên điểm xuất phát là McDonald Điện Biên Phủ.

Trong đó gồm cả sự mở ra cỗ vũ củ 2 anh biker U40 Út Lụi (bìa trái) cùng anh Hòa (lắp thêm 3 trường đoản cú trái sang). Theo Đông Nghi share, chuyến du ngoạn này anh cũng sẽ được 2 bầy anh share một vài kinh nghiệm để chỉnh phục thách thức lần này.

Năm 2018, Đông Nghi đã và đang bước đầu chuyến du ngoạn thách thức tựa như, mặc dù khi đến Nha Trang anh đã biết thành bệnh trở nặng quan trọng tiếp tục hành trình. Và chuyến đi lần này đã làm được anh ôm ấp từ bỏ không thắng cuộc trước và quyết trung ương đoạt được để thách thức phiên bản thân với demo độ bền của xe cộ. “Chiến Mã” Exciter đã có được anh độ thêm bình xăng phú khiến xe cộ bao gồm tổng địa điểm nguyên nhiên liệu đến 14 Lkhông nhiều và quãng lối đi xa nhất sau khoản thời gian đổ đầy bình là khoảng chừng 300km.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Đà Nẵng

Theo ông Nghi chia sẻ, cđọng trung bình khoảng chừng 300km anh giới hạn đổ xăng 1 lần và tnhóc con thủ siêu thị cùng với lương thực với theo đã có được sẵn sàng sẵn.

Trong trong cả chuyến hành trình thách thức, Tại mỗi điểm dừng chân đổ xăng gần như được anh livestream đánh dấu cột mốc, hấp dẫn hơn 10000 người theo dõi.

Những fan chúng ta của Đông Nghi tập trung trên con đường lên đèo Hải Vân, nhằm giao lưu nhanh cùng với vô lăng Tô HĐ Hà Đông Nghi Lúc anh đi ngang qua trên đây.

Bởi vậy, Tô Hà Đông Nghi sẽ xác định xác lập kỷ lục mới chạy xe cộ thứ (Exciter) Sài Thành – Hà Thành rộng 1800km với thời gian chỉ 19h 45 phút. Sau Khi sống trên thủ đô, anh sẽ liên tục trở về TP. Sài Gòn nhằm liên tiếp xong xuôi kim chỉ nam thử thách phiên bản thân cùng xe cộ là Sài gòn – Hà Nội Thủ Đô với quay lại Sài gòn trong 50 giờ đồng hồ. Đây là chuyến du ngoạn thách thức nguy khốn, các bạn cấm kị theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.