Khuyến mãi

Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa vui chơi giải trí thể thao Đời sinh sống Tài thiết yếu - kinh doanh người trẻ tuổi giáo dục công nghệ trò chơi sức khỏe xe pháo thời trang trẻ bạn đọc Bạn cần biết
clip Thời sự thế giới Tài chính - sale Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí giới trẻ giáo dục thể dục thể thao sức khỏe technology xe cộ trò chơi năng động trẻ độc giả
*

Tại sever LMHT Việt Nam, nhà tạo ra Garena vẫn có động thái bất ngờ, không hề thông báo trước lúc mở bán trang phục di sản Annie hoa khôi với giá bán 1 RP kèm một chương trình tặng kèm “sốc không kém”.

Bạn đang xem: Khuyến mãi

Annie hoa khôi vốn sở hữu tên Prom Queen Annie ở phiên bản tiếng Anh, dẫu vậy dù sao cũng đều có liên quan tại mức độ như thế nào đó, nhất là khi xét ở bình diện sắc đẹp. Phục trang này vốn đã ra mắt một thời hạn và mở bán giới hạn ở thời gian đó. Không tính ra, Annie hoa khôi cũng không tồn tại thêm các hiệu ứng mà chỉ đổi khác diện mạo của tướng tá Annie cùng nhân thứ chú gấu Tibbers luôn xuất hiện cùng cô bé.

Xem thêm: Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Cho Lux Tốc Chiến, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lux Mùa 10


Dẫu vậy, đó là skin hạng Di sản, đồng nghĩa tương quan là hàng đâu phải cứ có tiền hay như là muốn là cài đặt được. Tuy không tặng ngay miễn phí, Garena cũng coi như cho không skin này lúc đăng giá bán chỉ 1 RP.

Chưa dừng lại ở đó, NPH LMHT tại nước ta còn đem lại một đợt giảm ngay thú vị không kém khi sale toàn cục trang phục gồm chữ “Tiên” trong tên (cùng thương hiệu với Tân hoa khôi Thuỳ Tiên). Như vậy, tín đồ chơi đang có cơ hội rất tốt để download dòng trang phục bao gồm Tiên Hắc Ám, Tiên Cá, Tiên Kiếm, Tiên Nữ… tổng số skin giảm ngay lên tới 13 mẫu.

Với mức giảm 30% - 50%, phục trang sẽ từ bỏ 174 RP tới khoảng tầm 217 RP – một món hời khó không đồng ý với các game thủ.


#Liên Minh lịch sử một thời #skin #GARENA #LMHT vn #Tiên Cá #Tiên kiếm #LMHT #Tiên Hắc Ám #SALE #Nhà sản xuất

xác suất mất thăng bằng giới tính khi sinh ở tp. Hà tĩnh vẫn ở tầm mức cao

tp hcm thúc đẩy công nghiệp cung cấp ứng dụng technology cao

Hỏi đáp về xoang vày nấm và mức độ nguy

kiến thức cơ bạn dạng giúp ‘tài mới’ lái xe an toàn trên mặt đường cao tốc

Đội ‘anh già’ trường Giang cùng ‘bé nớt’ Lan Ngọc bất ngờ giành chiến thắng

quy mô ‘One-Stop Shop’ của ‘ông lớn’ trong lĩnh vực chi tiêu định cư Ireland

xuất xắc tác ngủ dưỡng phong thái Vogue bên vịnh xanh Non Nước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Lịch thi đấu el clasico

 • Truyện tranh đam mỹ omega

 • Trường hải tuyển dụng 2017

 • Tin chuyển nhượng của liverpool

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.