Tranh Đính Đá Cá Chép

1. Vật liệu Tranh gắn Đá bao gồm: Kìm , cây bút chấm, sáp dẻo, khay đựng, vải vóc nền đậy sẵn keo bao gồm in mã số, sách phía dẫn áp dụng bút chấm với keo che bóng.

Bạn đang xem: Tranh đính đá cá chép


*

Tranh gắn đá cá chép vàng sen vàng DF084​

 

Tặng kèm cỗ keo đậy bóng mặt phẳng tăng độ bền Tranh thêm Đá lên đến 20 năm:

 

*

*

Hướng dẫn quá trình để triển khai xong bức Tranh gắn Đá:

Tương từ bỏ như kit tranh thêu chữ thậpTranh lắp Đá cũng bao gồm: vải đang in sẵn 100%, túi đựng hạt đá và các dụng những công cụ cung cấp khác (như sáp dính, nhíp gắp đá, khay đựng đá…). Chart thêu cũng phân thành những ô vuông bé dại có kí hiệu khớp ứng với một màu sắc đá in rõ ràng ở góc bức tranh.

*

*

Bộ chính sách tranh đính đá

- bước 1: tách giấy bóng bám trên vải vóc in chart ra. Người tiêu dùng nên tách bóc lớp giấy bóng nhàn từng khu nhỏ, đề nghị gắn đá tới đâu thì bóc lớp giấy bóng cho tới đó. Nếu các bạn bóc giấy bóng ra sớm thì những vết bụi hoặc bao gồm vật nào đó vô tình rơi vào sẽ làm sút độ bám của keo.

*

 

Bóc lớp giấy bóng ra

- cách 2: Lấy bút chấm hoặc nhíp gắp từng viên đá gắn vào các nống vải trên tấm chart theo ký kết tự được tiến công dấu rõ ràng trong tấm chart. Cứ tiếp tục quá trình làm vậy nên tới khi các viên đá được đính vào bí mật tấm chart theo đúng thứ từ bỏ mã được in trên tấm chart là bạn đã hoàn thiện được bức tranh như mong muốn muốn.

 

 

- cách 3: Sau khi đã hoàn thiện quá trình trên các bạn dùng thước thẳng thăng bằng lại các hàng đá của bức tranh sao cho thẳng hàng và bọn chúng khít hầu như nhau. Sau đó, cần sử dụng trai thủy tinh tất cả độ phẳng lăn qua cho chắc hẳn rằng hơn.

Chỉ với quá trình đơn giản bạn đã xong xuôi một bức Tranh gắn thêm đá tuyệt đẹp, xinh động và đầy nghệ thuật. Tranh gắn Đá và Tranh thêu chữ thập có không hề ít nét tương đương với nhau đầy đủ mỗi loại tranh phần nhiều mang những điểm sáng và vẻ đẹp nhất riêng tùy sự thương mến của từng người.

 

 

Với urlser.com cảm nhận Tranh lắp đá mang mang đến vẻ đẹp siêu lòng người bởi:

Tranh lắp Đá được hình thành từ nhiều hạt đá lấp lánh lung linh nhiều màu sắc khác nhau khiến cho tổng thể bức tranh gồm bóng sang trọng, độ lấp lánh cao nhất là dưới bóng điện. Đặc biệt độ bóng cao tạo nên một bức được hình thành từ nhiều viên đá nhỏ.

Xem thêm: Danh Sách Quả Bóng Vàng Fifa Gây Tranh Cãi Nhất Lịch Sử, Quả Bóng Vàng Fifa

Cũng như thể như Tranh thêu chữ thập,tranh thêm đá cũng có vô vàn mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau để không giống hàng có thêm những lựa chọn

*

Tranh thêm đá hạt vuông sau khoản thời gian hoàn thiện

Tranh gắn đá được thanh niên rất thương mến vì vẻ tuyệt đẹp và tinh khôi từ những viên đá nhỏ. Giới trẻ, luôn luôn ưa thích những điều tinh khôi như vậy.

Tranh thêu chữ thập urlser.com xin hân hạnh ra mắt sản phẩm mới tranh thêm đá đến người sử dụng hàng. Thân mời Quý quý khách hàng đến tham quan du lịch và trải nghiệm new với dòng sản phẩm mới kỳ lạ này.

Hình thức nhấn hàng cùng thanh toán:

- urlser.com giao hàng miễn phí tận vị trí trên toàn quốc.

- quý khách nhận hàng, kiểm soát hàng rồi bắt đầu thanh toán cho người giao hàng.

Cách 1: Quý khách bấm vào nút Mua điền khá đầy đủ thông tin của bạn, nhân viên cấp dưới urlser.com sẽ gọi điện cho chính mình để xác thực đơn hàng.

=> Hệ thống Tranh thêu chữ thập urlser.com,chuyên bán buôn bán lẻ tranh đính kèm đá giá rẻ nhất. Giảm từ 1/2 đến 90% với toàn bộ các chủng loại tranh cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách đánh nunu đi rừng

 • Đội hình rừng sát thủ

 • Phim về bóng bầu dục

 • Hướng dẫn đá tạo hóa và công dụng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.