Trường nguyễn siêu hà nội

Trường Nguyễn Siêu tất cả 2 trường (Tiểu học tập - THCS và THPT) cùng với 3 cấp cho học: tiểu học, thcs và THPT.

Bạn đang xem: Trường nguyễn siêu hà nội


TRƯỜNG TIỂU HỌC- trung học cơ sở - thpt NGUYỄN SIÊU

*

VỀ CHÚNG TÔI

1. Giới thiệu về ngôi trường Tiểu học - trung học cơ sở - THPTNguyễn Siêu

Ngày thành lập: 11 tháng 9 năm 1991.

Trường Nguyễn Siêu có 2 trường (Tiểu học tập - THCS và THPT) với 3 cấp học: tiểu học, thcs và THPT.

2. Cơ cấu tổ chức

Người sáng sủa lập: Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh, quản trị HĐQT và Nhà giáo Dương Thị Thịnh, Phó chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Trường tiểu học.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng trường trung học cơ sở và THPT.

Cán cỗ quản lý: 08 Phó Hiệu trưởng (5 Thạc sĩ, 3 cn Sư phạm)

Trường có không thiếu thốn các tổ chức: Đảng cỗ và các Chi cỗ Đảng CSVN; Hội đồng quản lí trị; Ban Kiểm soát; Công đoàn; Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh, Hội LHTN việt nam và Liên nhóm TNTP hồ Chí Minh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV): 320 fan (89 cô giáo Trung học, 141 giáo viên Tiểu học, 105 cán bộ, nhân viên cấp dưới và 35 gia sư người nước ngoài dạy giờ Anh) đạt yêu mong theo tiêu chí của trường chất lượng cao (CLC) với Trường Cambridge Quốc tế.

3. Cỗ giá trị cốt lõi

*

4. Những thương hiệu thi đua và ghi nhận trường đã chiếm lĩnh được

“Trường chuẩn chỉnh Quốc gia; tập thể lao động xuất sắc đẹp Thành phố; bằng khen và Cờ thi đua của ubnd Thành phố Hà Nội; bằng khen cùng Cờ Thi đua của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo; 2 bằng khen cùng Thi đua của Thủ tướng chủ yếu phủ; được chủ tịch nước tặng ngay thưởng 2 Huân chương lao động Hạng bố và 01 Huân chương lao rượu cồn Hạng Nhì”.

*

*

MÔ HÌNH TỔ CHỨC DẠY VÀ HỌC HIỆN NAY

1. Hệ huấn luyện trường sẽ thực hiện:

Hệ chất lượng cao (CLC): học tập theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo cả nước và chương trình bổ sung cập nhật nâng cao được Sở giáo dục và đào tạo Đào tạo tp hà nội phê duyệt. Riêng bộ môn giờ đồng hồ Anh học tập theo công tác Cambridge Assessment English (CAE).

Mô hình CLC được trường thí điểm 2 lớp 1 (40 học tập sinh) từ năm học

2005 - 2006 mang lại năm học năm 2016 - 2017. Sau 12 năm, học viên đã ra trường (100% đỗ vào các trường Đại học trong và xung quanh nước).

Xem thêm: Game Đua Xe Máy Độ, Ảnh Độ Xe, Xe Motor, Motor, Xe Đua, Xe Máy Độ, Ảnh Độ Xe

Năm học tập này (2017 - 2018), mô hình CLC của trường tất cả từ lớp 2 đi học 12 chiếm phần trăm 52,5 % (Tiểu học 40,1%, trung học cơ sở 43,3%, trung học phổ thông 81,3 %).

Hệ song ngữ quốc tế Cambridge: học theo công tác của Bộ giáo dục và Đào tạo nên và học tập theo công tác Cambridge Assessment International Education (CAIE).

Năm học tập này (2017-2018), mô hình CAIE bao gồm từ lớp 1 tới trường 11 chiếm phần trăm 47,5% (Tiểu học 59,9 %, thcs 56,7 %, thpt 18,7%). Riêng lớp 1: 100% là lớp quốc tế Cambridge. Khối thpt nhà trường đã chuẩn bị điều kiện để tổ chức những lớp A/Level vào năm học 2018 - 2019.

2. Kết quả đạt được:

Sau hơn 3 năm được Đại học tập Cambridge vương quốc Anh (Trường được xếp hạng uy tín thứ hai trên toàn nắm giới) thừa nhận - trao quyền giảng dạy các học sinh theo chương trình diện tích lớn quốc tế, trường Nguyễn rất đang hoàn thành xong con đường Cambridge trên quê hương việt nam để đổi thay chiếc nôi huấn luyện công dân trái đất tại tp hà nội Hà Nội. Trong 2 năm vừa qua trường đã:

1. Tổ chức cho học viên thi lấy chứng từ Tiếng Anh ngôn từ của Đại học tập Cambridge tại trường cho học sinh toàn trường từ lớp 2 trở lên trên và học sinh một số trường ở thủ đô hà nội và các tỉnh thành với các trình độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE đạt kết quả rất cao.

2. Tổ chức những kỳ thi Checkpoint Secondary 1 (THCS), học sinh thi đạt 100% trong những số ấy 98,6% điểm tối đa 6/6 môn Toán (Maths) và 55,4% điểm hoàn hảo nhất 6/6 môn công nghệ (Science). Thi lấy chứng từ IGCSE (Trung học phổ tiếp liền 100%, trong các số ấy bộ môn Toán và Quan điểm toàn cầu đạt bên trên 70% điểm A với A*.

Với tác dụng các kỳ thi trên, học viên đã đạt được kết quả cao thừa mức. Sản phẩm công nghệ trưởng Bộ giáo dục Nguyễn Vinh Hiển cùng ngài Ben Schmidt - tgđ Cambridge khoanh vùng Châu Á - Thái tỉnh bình dương đến dự buổi lễ trao ghi nhận Checkpoint và IGCSE lần trước tiên tại Nguyễn vô cùng và trao chứng chỉ cho học sinh.

Đánh giá bán về kết quả đạt được, ngài Ben Schmidt vạc biểu: “Kết quả của những em học viên Nguyễn khôn xiết thật sự gây tuyệt hảo với tôi. Thương hiệu Trung tâm cực tốt mà Hội đồng khảo thí Đại học tập Cambridge trao tặng cho Nguyễn siêu cũng đã khẳng định nỗ lực vượt bậc ở trong phòng trường khi tham gia khối những trường diện tích lớn Cambridge trên toàn nắm giới.”

3. Phương hướng phấn đấu năm học tập 2017-2018 và trong năm tiếp theo:

- Thực hiện mục tiêu chiến lược của trường:

"Vì hạnh phúc mái ấm gia đình - Vì hiện đại xã hội, Thầy chủng loại mực - Trò siêng ngoan học tập giỏi”

Xây dựng càng nhiều 3 cung cấp học tân tiến của Thủ đô tp hà nội - trường “Quốc tế Cambridge”, ngang trung bình với các trường thêm trong khu vực vực.

- kết thúc xuất sắc trách nhiệm năm học theo thông tư của cỗ và của Sở Giáo duc cùng Đào tào tạo Hà Nội.

- cải cách và phát triển mạnh hệ đào tạo CAIE. Phối kết hợp giữa chương trình việt nam và chương trình thế giới Cambridge, xây dừng lộ trình giờ Anh trở thành ngôn ngữ thư hai của thầy trò nhà trường.

- bức tốc hợp tác giao lưu thế giới theo phương hướng học hành hội nhập cải thiện trình độ đến thầy và trò với các trường Cambridge cùng cấp và một số trường Đại học thông qua đó tạo áp sạc ra cho học viên và huấn luyện và giảng dạy đội ngũ giáo viên đến trường.

- Tiếp tục đầu tư chi tiêu nâng cấp cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu yêu mong đào tạo chất lượng cao và yêu cầu của việc triển khai chương trình Cambridge Quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.