BÌNH TRUYỆN TRANH HÀI BẰNG THƠ 18+: NỖI LO TIẾNG VIỆT BỊ VẤY BẨN

Một chàng trai cặp bồ với một phụ nữ đã tất cả chồng, thời điểm 2 người đang ở trong nhà trọng tâm sự thì bất ngờ người chồng về.Anh chàng:- Chết rồi làm thế nào bây giờ hả em?- Bình tĩnh em đã bao gồm cách…Cô liền đi vào bếp xách chiếc thùng rác to lớn tướng ra… mở cửa và nói:- Anh đổ rác rưởi giùm em nhé?Người chồng lập tức tuân lệnh vợ, xách thùng rác rến xuống tận tầng trệt để đổ rác. Nhân cơ hội đó chàng trai bồ mới bay ra được, vừa đi về bên vừa tấm tắc khen:- Cô ta thông minh thật, hơn đứt vợ mình.Về đến nhà anh bấm chuông… Một dịp rất lâu sau vợ anh ra mở cửa, bên trên tay cô là một loại thùng rác to tướng và mỉm cười nói:- Anh yêu ơi, anh đổ rác góp em nhé!


Giám đốc một tập đoàn 100% vốn nước không tính chuyên sản xuất bàn chải xuất khẩu nhận được đơn mặt hàng 5 ngàn chiếc bàn chải làm cho bằng lông lợn rừng. Sếp bèn gửi email cho các công ty con yêu cầu phải thu thiết lập gấp 1 tạ lông lợn rừng trong tầm 1 tháng. Nhưng mà trong thư điện tử sếp viết “lông lợn rừng” toàn tiếng Việt không dấu.Phải nói là sau thời điểm nhận được thư sếp, mặc cho dù thấy yêu cầu rất oái oăm nhưng bạn bè bên dưới vẫn phải cuống cuồng đi chạy nguyên vật liệu, riêng rẽ lông thôi thì đã khó khăn đằng này còn phải… rụng nữa thì quả là hiếm, nhưng mà sếp lại yêu cầu đến tận 1 tạ thì đúng là nan giải. Loại khó ló dòng khôn, cuối cùng những công ty bé đã nghĩ ra một giải pháp rất logic đó là xây dựng các nhà tắm nữ liên trả miễn giá thành cạnh những khu nông, lâm, công trường, mặt dưới có hệ thống lưới lọc để giữ lại…Tuy nhiên sáng kiến này hiện vẫn chưa đáp ứng được 1/20.000 số lượng sếp đề ra, rất nhiều người đang lo lắng sợ sếp sa thải.

Bạn đang xem: Bình truyện tranh hài bằng thơ 18+: nỗi lo tiếng việt bị vấy bẩn

đọc truyện haivl18 tại haivl.tv


Một ông ra hiệu thuốc hỏi cô buôn bán hàng:- Cô bao gồm bao cao su thiên nhiên màu đen ko?- có thưa ông, nhưng sao ông cần gấp vậy?- Anh bạn thân nhất của tôi vừa qua đời, tôi muốn gửi đến vợ anh ấy lời phân chia buồn sâu sắc nhất!

*

Một gái điếm chết và lên thiên đàng vào một bộ bikini. Ngọc hoàng chú ý cô lắc đầu:

- bé phải trải qua thử thách là đi bên trên một thanh gỗ bắc ngang địa ngục. Nếu con còn nghĩ đến những chuyện yêu đương thì sẽ bị rơi xuống đó ngay.

Thanh gỗ hơi rộng, cô ta đi trước nhưng sợ đề nghị cô ta trườn và cứ chổng đít vào mặt Ngọc Hoàng, Ngọc hoàng đi sau để kiểm tra. Đi được một nửa đường, cô này sợ hãi cù lại muốn xin Ngọc Hoàng thì… không thấy Ngọc Hoàng đâu cả.

*

đọc truyện nhì vl 18 đo tinh trùng

Một ông lão đi đến bệnh viện để chưng sĩ đo số lượng tinh trùng. Chưng sĩ đưa ông một dòng chai nhỏ cùng dặn:

- Ông có chai này về nhà với ngày mai trở lại với mẫu thử tinh dịch.

Ngày hôm sau, ông lão 85 tuổi trở lại với chiếc chai trống không. Ngạc nhiên, bác sĩ hỏi:

- Sau ông không sở hữu mẫu thử đến đây?

Ông lão trả lời:

- Chuyện là như vậy nè chưng sĩ. Đầu tiên, tôi thử bằng tay trái của mình, nhưng cũng ko được. Sau đó tôi lại cần sử dụng đến tay phải nhưng cũng ko hơi hơn. Rồi tôi lại nhờ vợ tôi góp đỡ. Bà ấy dùng tay phải lẫn tay trái cũng đều ko được gì. Đến nỗi bà ấy phải sử dụng miệng, nhưng mà ngay lúc bà ấy gãy cả răng cũng ko bao gồm gì xảy ra. Thậm chí tôi còn nhờ bà hàng xóm kế bên sang giúp đỡ. Bà ấy cũng sử dụng cả nhì tay, rồi đến kẹp giữa hai chân mà lại kết quả cũng vậy.

Bác sĩ ngạc nhiên:

- Ông nhờ cả láng giềng nữa à?

- Uh, cho dù cho cửa hàng chúng tôi có cố gắng thế nào, tôi cũng ko mở được chiếc nút chai.


Có 2 chị em bên nọ cũng có nhan sắc.Một hôm cả nhị ra suối tắm, cô chị bảo: “Chán vượt em ơi,ước gì bây giờ có 1 thằng câm ở đây, 2 chị em mình sẽ đè nó ra “ấy” mang lại sướng, nó sẽ ko thể nói lại với ai được”.Không ngờ gần đó có 1 thằng “dê” nghe rõ hết nó liền nhảy ra và ra vẻ ú ớ như người câm thật, 2 cô liền đè nó ra làm cho thiêt. Một lát sau, mệt thừa cô chị bảo: ”Mình trói nó lại đây, vô ăn cơm rồi trở ra chơi tiếp. Nghe vậy, thằng “dê” la lên : ” Ấy, các cô cứ ăn đừng trói lại ,tôi ko chạy đi đâu “

*

Đọc truyện haivl cấm trẻ em cột buồm tại haivl.com

Có chàng trai vừa bao gồm vợ lại vừa tất cả “bồ” ở thuộc cơ quan. Một lần đi nghỉ non , vì tất cả vợ đi cùng thành thử anh ta ko thể quý phái gặp cô bồ được. Còn cô bồ cũng cảm thấy cô đơn , buồn tình rồi hát :- “Thuyền ơi tất cả nhớ bến chăngBến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền”Anh chàng nghe thấy cũng hát vọng sang đãi đằng :- “Thuyền đây đã dựng cột buồmNgặt bởi một nỗi đồn tuần mặt sông”Cô bồ hiểu ý nhưng muốn mách nhau nước , liền hát :- “Đồn tuần thì mặc đồn tuầnĐóng thuế một lần rồi nó mang lại đi”Anh nam nhi nghe vậy , buồn bã trả lời nghêu ngán :- “Vốn liếng anh gồm ra gì?Nếu nhưng mà đóng thuế còn bỏ ra cột buồm?” :))


Một gia đình gồm vợ, chồng và 9 người con nhỏ đứng đợi xe cộ bus.

Xem thêm: Giá Xe Vespa Ý Giá Bao Nhiêu ??? Giá Xe Vespa Nhập Khẩu Từ Ý Có Giá Bao Nhiêu

Có một ông già mù đứng vào cùng với họ, tất cả đợi vài ba phút thì xe bus đến.

Nhưng xe bus bây giờ đã thừa đầy và chỉ còn đủ chỗ đến người mẹ cùng 9 đứa trẻ. Bởi thế người chồng cùng ông già mù quyết định đi bộ.

Đi được một lát, người chồng cảm thấy khó chịu với tiếng gõ “lộc cộc” của cây gậy nhưng mà ông già mù cần sử dụng để dò đường, bèn nói:

- Này, sao ông ko gắn một miếng cao su thiên nhiên vào đầu gậy nhỉ? Đã phải đi bộ mệt thì chớ, thêm tiếng gõ ấy có tác dụng tôi muốn phân phát điên lên. Ông già mù đáp:

- Này, nếu anh nhưng mà cũng gắn một miếng cao su thiên nhiên vào đầu gậy của anh thì bọn họ đã được lên xe buýt rồi, thế yêu cầu đừng ý kiến gì cả.

*

Một cậu bé hỏi bố mình: “Bố ơi! con được có mặt thế nào hả bố?”. Người phụ thân là một kỹ sư công nghệ tin tức đang lướt website bèn ứng khẩu trả lời cậu quý tử.

Người thân phụ giải thích: “Mẹ cùng bố cùng duyệt web bên trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Thân phụ upload một số dữ liệu từ một loại USB sang mang lại mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài đặt một chương trình anti-virus như thế nào cả, trong những khi đó, bố cũng không cài đặt đặt Fire Wall”.

“Rồi thế làm sao nữa hả bố”, cậu bé xíu sốt sắng.

Người cha bình tĩnh tiếp tục câu chuyện: “Cả phụ thân và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng ko kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, bé được hiện ra đời”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.