TUỔI XÔNG ĐẤT 2017

Người việt nam rất chú trọng đến sự việc đi đứng xuất xứ và xông đất vào ngày đầu năm mới mới. Theo phong thuỷ, năm nay một số tuổi xông nhà giỏi như Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Kỷ Sửu…tuy nhiên, theo chuyên viên phong thuỷ khó hiểu hơn đề xuất xem tương quan với tuổi gia chủ về âm dương ngũ hành.


Với ngẫu nhiên gia đình Việt nào, ngay sau giao quá (đêm 30 Tết) là thời khắc cực kì thiêng liêng đánh dấu năm cũ qua đi và nhường vị trí cho một năm mới đến với hy vọng mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Bạn đang xem: Tuổi xông đất 2017

Trong giờ đồng hồ phút linh nghiệm ấy, nhà tại được xem là hoàn toàn mới và người đầu tiên bước chân vào công ty được điện thoại tư vấn là “người xông đất”, là sứ giả của việc may mắn, thịnh vượng, tài lộc đem đến.

Do đó, từ khóa lâu theo quan điểm của fan xưa, câu hỏi chọn bạn xông khu đất hay chọn ngày xuất hành đầu năm mới cùng những khẩu ca hay động tác đều buộc phải rất cẩn trọng.

Việc chọn tuổi xông đất, xông nhà cũng được thể hiện tại rất khác biệt trong từng gia đình. Có fan thì chọn người dân có tuổi vừa lòng mệnh với mình, có gia đình thì tự mình xông đất cho solo giản, có gia đình thì chỉ việc chọn người tốt tính…

Tuy nhiên, theo cách nhìn phong thuỷ thì chọn tuổi xông khu đất cần quan tâm đến kỹ về nhân phẩm, đạo đức, sự giàu sang, khoẻ mạnh cũng tương tự tính cách hay vận hạn,…của tín đồ xông nhà. Tựu tầm thường lại phải là tín đồ “tốt vía”, giỏi tính.

Theo chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương, doanh nghiệp Nhà Xuân, những người dân sinh năm tiếp sau đây sẽ phù hợp để chọn là “người xông đất”:


*

Chọn người hợp mệnh nhà nhà

Ngoài phương pháp chọn tuổi người xông khu đất như trên, theo ý niệm phong thủy, khó hiểu hơn rất có thể lựa chọn tuổi theo âm khí và dương khí ngũ hành, tức là nên chọn người dân có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh cùng với tuổi của gia nhà đồng thời ngũ hành, thiên can, địa bỏ ra của năm xông nhà cũng cần tương sinh với những người xông nhà mang lại gia chủ.

Xem thêm: Những Kiểu Buộc Giày Đẹp & Tiết Kiệm Thời Gian, 12 Cách Buộc Dây Giày Đẹp

Chẳng hạn, theo đo lường và thống kê của chuyên viên phong thủy, người cân xứng nhất với tuổi Nhâm Tuất để xông đất năm Đinh Dậu là tuổi Nhâm Ngọ (2002) mệnh Dương Liễu Mộc tất cả đến 4 yếu tố hợp, 2 yếu hèn tố bình thường và 0 yếu tố xung khắc (theo âm khí và dương khí ngũ hành).

Hay ngũ hành của người xông bên mệnh Đại Hải Thủy tương sinh với mệnh Đại Lâm Mộc (1989), tùng bách Mộc (1950), Bình Địa Mộc (1959), Kim Bạch Kim (1962), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc (1980) bắt buộc là người xông khu đất Rất Tốt.


*

Ngoài ra, theo đo lường và tính toán của phong thủy, có thể chọn tuổi xông đơn vị theo mong ước của gia chủ:

Nếu mong lợi đến công việc, quan lại chức thì chọn fan xông đất có Can hợp với Can mệnh công ty thành quan lại (tránh thích hợp thành Sát): Can tương khắc Can mệnh chủ, khác âm dương. Ví dụ: mệnh công ty Quý (âm) chọn người dân có can Mậu (dương).

Chọn tuổi xông nhà ko kể chọn theo tuổi tương sinh, thì gia chủ phải nên tránh người xông công ty hình, xung với mệnh chủ:

Ví dụ bạn tuổi Tý kiêng chọn fan tuổi Ngọ, tuổi Mão xông nhà. Fan tuổi Sửu tránh chọn bạn tuổi hương thơm xông nhà...Một số kị lục xung với chủ nhà: Tý – Ngọ, Mão - Dậu, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, dần – Thân, Tỵ - Hợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.