Ultra Boost 1

Mặc cho dù UltraBOOST 1.0 "Triple White" được Adidas cho reviews từ năm 2015 , nhưng tới lúc này độ danh tiếng của nó vẫn được coi là sự lựa chọn bậc nhất trong số các đôi UltraBoost . Đôi giày đã từng gây nên sóng gió một thời, cũng là đôi giày ghi lại cột mốc trước tiên của những góp phần bởi rapper đình đám Kanye West giành riêng cho adidas – UltraBOOST 1.0 phối màu “Triple White“. Sau 5 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên, sản phẩm sẽ được Adidas "" phục hồi "" vào giữa tháng 5 tới. Họ cùng nhau đón hóng sự quay lại của 1 fan anh trong bên họ Boost.

Bạn đang xem: Ultra boost 1

*

Tiêu Điểm

Đầu tiên, tin vui là phiên bản retro này, các nhà sneakers học tập của Adidas quyết định giữ lại hầu hết gì mà đôi nguyên bản từng bao gồm – tất cả chi tiết nhỏ tuổi nhất là bộ đế.

*

Upper của giầy tiếp tục sở hữu xây dựng nguyên bạn dạng gồm phần thân dệt Primeknit cùng với pattern đời đầu đầy hoài niệm – phối kết hợp nhiều hình trạng dệt không giống nhau để đem về độ giãn nở tối ưu mang đến từng vị trí đưa về độ thoáng cùng mát tối ưu nhất mang đến đôi giày trở nên tuyệt đối hoàn hảo cả lúc chạy và cuộc sống đời thường bình thường. Đi kèm là bộ đếm gót nhựa in cái chứ UltraBoost quà nổi bật.

Xem thêm: Công Ty Hd Sài Gòn - Ngân Hàng Hd Sài Gòn Cho Vay Tiền Tiêu Dùng Nhanh

Màu sắc thì không nhất thiết phải nói, vẫn là tông trắng Tinh mang đến upper và mid-sole phối hợp với out-sole Đen – là phối màu chuẩn chỉnh không buộc phải chỉnh của đôi UltraBOOST 1.0 “Triple White” mà lại Kanye từng yêu thích. Điểm tuyệt vời nhất của bản retro lần này là bộ đế tua tròn nguyên bản. Đệm giày là nhiều loại Boost giảm chấn động white color quen thuộc. Nhưng, kể từ đời UltraBOOST 2.0, adidas đang thay bằng bộ đế Continental “hở hang” hơn, phần tua cũng ko được rõ nét như bản nguyên thủy của nó.

*

Trong suốt hơn nửa thập kỷ sau đó, Adidas UltraBoost vẫn được đánh giá là giày chạy bộ béo múp nhất tự trước mang đến nay. UltraBoost đang vươn lên đổi thay trụ cột trong lĩnh vực giầy thể thao và cả năng động của Adidas. Vấn đề tái xây đắp này không phải chuyện lạ. Vì chưng từ trước tới lúc này Adidas cũng đã từng có lần phát hành lại phiên bạn dạng UltraBoost Solar Yellow năm ngoái. Tuy nhiên, "Triple White" vẫn luôn là phiên bản nổi tiếng nhất của loại UltraBoost được phân phát hành. Chính vì vậy mà nhà Adidas sẽ quyết định đưa UltraBoost 1.0 "Triple White" trở lại vào thời điểm tháng này để gần như ai chưa cài em nó rất có thể được cảm giác qua từng bước chạy.

Dự kiến, Adidas UltraBoost 1.0 "Triple White" sẽ tái chế tạo quay trở lại vào trong ngày 17/5 tới với giá 180 USD. Trên Việt Nam, nó hoàn toàn có thể sẽ được xuất kho với giá tự 4,5 - 5 triệu đồng. Họ cùng mong chờ thông báo chủ yếu thức tới từ Adidas mang lại đợt restock lần này.

*

*

*

Nguồn :https://urlser.com/thong-tin-kien-thuc/su-tro-lai-cua-1-huyen-thoai-adidas-ultraboost-1.0-triple-white.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.