Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu

Hầu hết đôi bạn trẻ nào cũng sẽ để ý đến số ngày đã yêu nhau, thích cùng nhìn lại với hồi tưởng mọi kỷ niệm đẹp của tình yêu. Đếm ngày yêu sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với đứng đầu 5 áp dụng đếm ngày yêu trên điện thoại cảm ứng siêu đáng yêu cho các cặp đôi dưới đây!

1 Been Love Memory

Been Love Memory được nghe biết là áp dụng đếm ngày yêu thương nhau trước tiên có ngôn từ Tiếng Việt dành cho những người dùng Việt Nam. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thời gian yêu nhau thật mau lẹ và thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm ngày yêu

Đặc điểm nổi nhảy của Been Love Memory - Đếm ngày yêu:

Thư tình yêu, thư đếm ngày yêu rất lạ mắt & lãng mạn.Sao lưu giữ và phục hồi dữ liệu.Tùy chỉnh 20 màu công ty đề.Tổng hợp hàng nghìn SMS hay.Lưu trữ phần đa khoảnh khắc yêu nhau.Thông báo cảnh báo kỷ niệm năm, ngày yêu.Chia sẻ đáng nhớ yêu nhau lên facebook.Xem tình cảm 12 cung hoàng đạo.Bảo mật riêng tư.


2 Been Together

Been Together là ứng dụng đếm ngày yêu thương được trở nên tân tiến bởi đội hình lập trình Việt Nam, giúp các đôi bạn trẻ xem thời gian đúng chuẩn từng thời gian đã bên nhau. Tự đó bạn sẽ không bỏ qua những thời điểm kỉ niệm quan trọng đặc biệt giúp tình yêu thêm mặn nồng qua từng ngày.

Đặc điểm nhấn của Been Together:

Giao diện đẹp và lãng mạn.Đếm số ngày yêu với hiển thị đông đảo cột mốc quan trọng.Trích dẫn giỏi về tình yêu từng ngày hâm rét yêu thương.Có thể xây dựng màn hình đặc biệt quan trọng của riêng biệt bạnỨng dụng nhẹ, mượt màKhóa bởi mật khẩu để nâng cao bảo mật


3 Love days

Love days là áp dụng đếm ngày yêu giúp đun sôi tình yêu đôi lứa, có tác dụng tình yêu đẹp mắt hơn bao giờ hết. Với giao diện đẹp lãng mạn, Lovedays sẽ đưa về những trải nghiệm tình yêu rất tốt cho các hai bạn trẻ yêu nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giảm Bắp Tay Và Vai Và Bắp Tay Thon Gọn 5, Động Tác Tập Yoga Cho Vai Và Bắp Tay Thon Gọn 5

Đặc điểm vượt trội của Lovedays:

Đếm chính xác thời gian bên nhau.Ghi nhớ phần đông ngày kỷ niệm.Bảo mật bình yên với khóa mật mã.Giao diện đẹp với lãng mạn.


4 Inlove

Inlove giúp tình yêu của khách hàng thêm độc đáo hơn với đồ họa trực quan, hiệu ứng dìu dịu lạng mãn giúp các đôi bạn trẻ luôn ghi nhớ đầy đủ cột mốc đặc trưng trong tình yêu.

Đặc điểm nhấn của Inlove:

Dễ dàng theo dõi với lưu giữ những ngày kỷ niệmThoả sức sáng tạo với bản lĩnh tuỳ chỉnh giao diệnGiao diện dễ dàng sử dụngGiữ quyền riêng tư với mật khẩu bảo vệ


5 Been Love

Been Love là trong số những ứng dụng đếm ngày yêu được yêu thích. Bạn cũng có thể đếm đúng mực số ngày 2 chúng ta đã yêu nhau mà không buộc phải mở ứng dụng. Số đông ngày đáng nhớ của bạn sẽ được tàng trữ và không lúc nào bị mất!

Đặc điểm vượt trội của Been Love:

Lưu giữ lại ngày kỉ niệmAn toàn và tiện lợiXem ngay trên màn hình, không bắt buộc mở ứng dụngGiao diện đẹp ấn tượng.


Hy vọng trên đấy là các ứng dụng lý tưởng để chúng ta cùng người ấy bảo quản những khoảng khắc đẹp bên nhau, góp tình yêu thương thêm bền chặt theo thời gian.


Từ khóa: áp dụng đếm ngày yêu, ứng dụng đếm ngày yêu, ứng dụng đếm ngày yêu online, tính ngày yêu, website đếm ngày yêu

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.