Hướng dẫn update pubg mobile pc

Hiện nay Pubg thiết bị di động đã tất cả sẵn vào phiên bạn dạng giả lập Tencent Gaming Buddy, nơi rất có thể trải nghiệm chơi trò app android chơi bên trên PC. Nhờ ứng dụng giả lập bạn có thể chơi game với trang bị con chuột và bàn phím. Pubg mobile không tính được thiết lập trên Gameloop(Tencent Gaming Buddy) thì còn được bằng các giả lập khác. 

Để buổi tối ưu khi thi đấu game thì người chơi bắt buộc tải trò chơi trên Gameloop. Nội dung bài viết này đang nói về cách update pubg mobile pc trên Gameloop.Bạn vẫn xem: lí giải update pubg thiết bị di động pc


*

update pubg mobile new nhất

Cách 1: Update Pubg mobile mới nhất PC bằng cập nhật mới đến Gameloop

Bước 1: Mở phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy hay có cách gọi khác là Gameloop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update pubg mobile pc

Bước 2: bấm chuột biểu tượng 3 thanh ngang góc đề nghị trên thuộc ứng dụng.

Bước 3: lựa chọn mục Update và nhấn chọn.

Bước 4: Chờ cho tới khi khối hệ thống kiểm tra cập nhật pubg sản phẩm điện thoại pc đã lên phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa được update mới thì nên làm lại công việc như trên.

Cách 2: giải đáp update Pubg sản phẩm điện thoại PC phiên bản đang chơi.

Có thể không ít người chơi lừng khừng Pubg mobile tạo thành các phiên phiên bản khác nhau dành cho các thị trường khác nhau. Cũng vì chưng lẽ đó mà Tencent Gaming Buddy cung ứng dữ liệu setup cho tất cả các khu vực khác nhau. Bởi vì thời gian cập nhật phiên bạn dạng mới nhất là nhanh chậm tuỳ khu vực mà gây nên xung hốt nhiên phần mềm. Dịp này, các bạn hãy khắc phục điều này theo công việc sau:

Bước 1: Mở trình chuyên chú giả lập Tencent Gaming Buddy cùng vào tab My Games.

Bước 2: Ở phần game PUBG MOBILE xuất hiện Change Server, hãy nhấn vào đó.

Bước 3: thông báo lựa lựa chọn server, để tiến hành chuyển server. Nếu như như server đang là International thì đưa sang Vietnam cùng ngược lại. Kế tiếp bấm lốt X để né ra.

Bước 4: hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra phiên bản hiện tại và tự động hóa cập nhật ví như như chưa lên phiên bản mới nhất.

Bước 6: trường hợp thấy Update xuất hiện, hãy nhấn Update để update Pubg Mobile new nhất.

Xem thêm: Pubg Là Gì? Cấu Hình Chơi Pubg Trên Pc Và Mobile Năm 2020 Cấu Hình Chơi Pubg: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting

Bước 7: còn nếu không thấy mở ra Update, hãy bấm Play nhằm vào game.

Bước 8: khi vào game nếu chưa Update thì hệ thống update bên phía trong game mang đến bạn. Hãy hóng một lúc cho đến khi update thành công, dấn OK để trải nghiệm trò chơi.

Tính đến thời gian này, trả lập Tencent Gaming Buddy đã thay tên thành Gameloop. Với nhiều tính năng mới nên fan chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm không ít điều thú vị khi thi đấu PUBG điện thoại trên PC.

Thực hiện theo 1 hoặc 2 cách update pubg bên trên thì các bạn sẽ thành công trong bài toán cập nhật.

Các tính năng vượt trội khi cập nhật phiên phiên bản mới

Bản vật Erangel bắt đầu (New ERA)

Chất lượng đồ vật hoạ dung nhan nét hơnNâng cấp chi tiết cảnh vật, khía cạnh nướcThay đổi kiến trúc một vài công trìnhThay đổi kết cấu phía bên trong của một vài tòa nhà.Chế độ săn boss, thính xuất hiện tần số nhiều hơn

Vũ khí mới: M1014

Chỉ mở ra trong phiên bản đồ Livik . Là khẩu shootgun bán tự động hóa mới. Băng đạn 7 viên đạn, uy lực hơn shootgun 5 viên. Có thể trang bị kèm phụ kiện Đầu Nòng Shootgun, hoặc Túi Đạn, là khẩu shotgun chiến đấu kết quả nhất cho tới thời điểm hiện nay tại. Hoàn toàn có thể nạp đạn từng viên để thực hiện ngay tình huống bất ngờ.

Hiệu ứng nổ lựu đạn mới, đưa lựu đạn và thăng bằng lại

Trước đây, lựu đạn trong những lúc khai hoả chỉ tạo thành một đám bé dại và trông pháo nổ. Bây giờ chúng được tạo ra thêm hiệu ứng nổ lửa với sáng hơn. Mặc dù đáng bi ai là ngay cạnh thương bị giảm đi.

Bên cạnh đó, hiện tại người nghịch PUBG Mobile có thể chuyển cấp tốc lựu đạn và giữ vút vào nhiều loại lựu đạn ý muốn muốn. Lựu đạn khói đang tỏa khói trong 1 giây sau khoản thời gian tiếp đất.

Với 2 cách cập nhật pubg mobile trên pc bằng hữu sẽ được trải nghiệm các nội dung new vô cùng hấp dẫn. Hãy yên trọng điểm làm theo quá trình đã hướng dẫn bên trên, các bạn sẽ thành công. Ao ước biết thêm thông tin chi tiết pubg smartphone trên pc chúng ta có thể tham khảo phân mục Blog trò chơi của urlser.com.

Trả lời Hủy

Có gì cần trao đổi. A/e phản hồi tại trên đây nhé.

Bình luận

Tên *

Email *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.