VÂN SƠN 20

QUẢN LÝ VĂN HÓA.- ngay gần đây, trên thị phần băng, đĩa lậu TPHCM lộ diện cuốn băng đoạn phim ca nhạc hài Vân đánh in nước ta chủ đề “Những nẻo con đường miền Tây” với phần lớn hình ảnh xấu.

Bạn đang xem: Vân sơn 20

Đây là cuốn băng bởi Trung chổ chính giữa Vân Sơn cung cấp tại Mỹ, nhưng cục bộ cảnh tảo được tiến hành tại tp hcm và những tỉnh miền Tây!


Những hình hình ảnh vô văn hóa

Bắt đầu là sự việc trở về toàn quốc của tía nhân đồ gia dụng sau 21 năm vượt biên trái phép sang định cư tại Mỹ gồm: Vân Sơn, Bảo Liêm với Nhật Thảo. Trong những số ấy Nhật Thảo là nhân vật dụng thuộc đội Việt Dzũng - một tổ phản rượu cồn quá khích tại Mỹ. Cả bố nhân thứ này đang giở trò “quậy” tưng bừng một cách thiếu văn hóa truyền thống từ TPHCM đến Cà Mau.

Trong nhỏ mắt của họ không tồn tại hình hình ảnh của TPHCM sau khá nhiều năm thay đổi mới, phân phát triển mà ngược lại chỉ có hình ảnh: trời nắng nóng mọi tín đồ phải mặc áo mưa vì đề xuất tránh phần lớn thau nước dơ dáy từ các tầng cao của quần thể trung trọng điểm đổ xuống bất ngờ. Không hết, cả ba nhân trang bị này thay nhau kéo... Quần đứng tiểu trong cả chặng lối đi xe về những tỉnh miền Tây. Bị xe hơi vứt lại, bọn chúng đã cướp xe đạp, xe thứ của tín đồ đi con đường để đuổi theo như ở vùng không người. Khi đạp xe đạp qua cầu Mỹ Thuận, Vân Sơn đã buột mồm chửi một biện pháp ngu xuẩn: “Mấy thằng Úc ngu, xây cầu cao quá làm tao đạp hết cả hơi”.

Ai đang tiếp tay?

Cùng về triển khai với Vân Sơn, Bảo Liêm, Nhật Thảo là một số ca sĩ hải ngoại, trong số đó có ngôi trường Vũ, một giọng ca siêng hát rất nhiều bài tư tưởng chiến, phản cồn của chính sách cũ ở miền nam trước năm 1975. Họ đang “kéo quân” đi xoay phim từ thành phố hcm qua chi phí Giang, An Giang, buộc phải Thơ, Kiên Giang, Cà Mau... Cơ mà không nên đến bất kỳ một giấy tờ nào của những cơ quan liêu chức năng.

Xem thêm: Top 11 Bộ Phim Võ Thuật Việt Nam Hay Và Đỉnh Cao Nhất Từ Xưa Đến Nay

Điều bất thần là cùng tham gia ê-kíp thực hiện còn có hai đạo diễn trong nước là Xuân Phước cùng Tống Thành Vinh.

Ông Lê nam giới - Trưởng Phòng nghệ thuật băng từ, Cục thẩm mỹ và nghệ thuật Biểu diễn - khẳng định: “Bộ VHTT không hề trao giấy phép cho số ca sĩ, nghệ sĩ hải nước ngoài này tiến hành chương trình video clip ca nhạc hài tại VN”. Trong khi đó, ông Lê Việt win - Trưởng chống Ca múa nhạc Sở VHTT tphcm - cũng xác định: “Sở VHTT TPHCM chưa hề cung cấp phép thêm vào cho hãng nào gồm nội dung chương trình tựa như như cuốn băng này”.

Thời gian qua, lợi dụng chính sách mở cửa trong phòng nước, các trung tâm cung cấp băng nhạc sinh sống hải ngoại như làng Văn, Thúy Nga Paris, Asia... Sẽ đưa người về vn trên danh nghĩa tour phượt về thăm quê hương, nhưng thực chất là để quay phim tiến hành các công tác ca nhạc. Ông Lê Nam cho biết: “Cục thẩm mỹ Biểu diễn đã report vấn đề này với bộ VHTT. Chuẩn bị tới, cỗ VHTT sẽ sở hữu quy định thống duy nhất trong toàn nước về sự việc này”.

Vân đánh in vn là băng video clip điển hình về việc xuyên tạc, vô văn hóa truyền thống và có nội dung bôi bác bỏ một cách bao gồm chủ ý. Đề nghị các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp giải pháp xử lý kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Ảnh gái xinh cởi hết quần áo, không mặc đồ lót

 • Kq ngoai hang a

 • Hình ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất việt nam

 • Link sopcast, link xem bóng đá trực tuyến hôm nay

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.